Hotface Nguyễn Đình Trung

Nguyễn Đình Trung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 20-11-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #12852

Facebook: https://www.facebook.com/mot.mi.18847

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0967961699

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đình Trung

Hotface Nguyễn Đình Trung sinh ngày 20-11-1991 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Đình Trung xếp hạng nổi tiếng thứ 12852 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Hotface Nguyễn Đình Trung

Nguyễn Đình Trung (nickname Dee Chul) chàng tạo mẫu tóc sở hữu vẻ ngoài điển trai, gương mặt đẹp cuốn hút cùng nụ cười tỏa nắng làm bao cô gái xao xuyến. Không phải ngôi sao hay hot boy nổi tiếng nào, chỉ là nhân viên tiệm làm tóc, nhưng vì ngoại hình điển trai, Đình Trung trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Lượng người theo dõi trên trang cá nhân của Đình Trung ngày càng tăng cho thấy sức hút của 9X cũng "không phải dạng vừa đâu". Được nhiều người quan tâm, cuộc sống của Đình Trung có nhiều thay đổi. Đình Trung được nhiều người biết đến, quan tâm cả trong công việc cũng như cuộc sống, mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhiều khách hàng tìm đến chỗ Đình Trung làm tóc, để được những kiểu tóc mới, đẹp và phù hợp hơn. Sở trường của Đình Trung là làm đẹp cho những cô gái bằng chính tay nghề, cái tâm làm nghề mà anh đã học hỏi và tích lũy được. Tính cách thân thiện, gần gũi, vui vẻ của Đình Trung cũng làm tăng thêm ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.
Hiện tại, đang làm quản lý cho 1 salon tóc lớn ở Hà Nội, Đình Trung gặp một số khó khăn về chăm sóc khách hàng. Vì số lượng khách đông nên không thể chăm sóc hết được. Nhưng đây cũng là may mắn và niềm vui khi nhiều khách hàng đến với salon tóc của Đình Trung.
Với ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Đình Trung vừa làm công việc cắt tóc hàng ngày để dần biến ước mơ thành sự thật.
 
 

Nguyễn Đình Trung thời trẻ

Thời gian đầu mới theo nghề, Đình Trung gặp không ít khó khăn. Vì tay nghề chưa chắc nên Đình Trung mất một thời gian mới theo kịp mọi người. Tuy nhiên, anh luôn tự nhủ phải cố gắng học tập kinh nghiệm từ các đàn anh đi trước để không phụ lòng tin tưởng của mọi người. Đình Trung luôn cố gắng học tập và rèn luyện mỗi ngày để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hotface Nguyễn Đình Trung trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nguyễn Đình Trung cùng với Nguyễn Quốc Đức, Hoàng Minh Phong, Đinh Quang Anh, Trần Quốc Cường cùng làm việc trong một Học viện Tóc nổi tiếng được đông đảo giới trẻ Hà thành biết đến. Vẻ ngoài điển trai của những chàng cắt tóc mỹ nam khiến chị em như bị mê hoặc. Hình ảnh những chàng trai thân thiết bên nhau càng khiến chị em phát cuồng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Nguyễn Đình Trung

Hotface Nguyễn Đình Trung là thợ cắt tóc nổi tiếng
Hotface Nguyễn Đình Trung là thợ cắt tóc nổi tiếng
Hotface Nguyễn Đình Trung được cộng đồng mạng chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai
Hotface Nguyễn Đình Trung được cộng đồng mạng chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai
Hotface Nguyễn Đình Trung tư vấn cho khách hàng
Hotface Nguyễn Đình Trung tư vấn cho khách hàng
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 20-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đình Trung

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Đình Trung (20-11) trong lịch sử

 • Ngày 20-11 năm 1789: New Jersey trở thành tiểu bang đầu tiên phê chuẩn Tuyên ngôn Nhân quyền.
 • Ngày 20-11 năm 1910: Francisco Madero bắt đầu một cuộc nổi dậy vũ trang chống lại tổng thống Mexico, Porfirio Diaz.
 • Ngày 20-11 năm 1945: Các thử nghiệm tội ác chiến tranh của 24 nhà lãnh đạo của Đức Thế chiến II bắt đầu tại Nuremberg, Đức.
 • Ngày 20-11 năm 1947: Tương lai của Nữ hoàng Elizabeth II kết hôn với Philip Mountbatten, Công tước xứ Ediburgh.
 • Ngày 20-11 năm 1962: Tổng thống John F. Kennedy đồng ý dỡ bỏ lệnh phong tỏa của Mỹ Cuba, kết thúc cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba.
 • Ngày 20-11 năm 1975: Tướng Francisco Franco của Tây Ban Nha đã chết.
 • Ngày 20-11 năm 2000: Tổng thống Peru Alberto Fujimori đã từ chức.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Đình Trung trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Hotface Nguyễn Đình Trung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đình Trung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nguyễn Đình Trung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Nguyễn Đình Trung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Đình Trung sinh ra ở đâu?, Hotface Nguyễn Đình Trung bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Nguyễn Đình Trung là ai? Hotface Nguyễn Đình Trung và bạn gái, Nguyễn Đình Trung và vợ con, Nguyễn Đình Trung và người yêu