Hotface Nguyễn Thúy Nga

Nguyễn Thúy Nga

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #13354

Facebook: https://www.facebook.com/nga.nguyenthuy.98478

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thúy Nga

Hotface Nguyễn Thúy Nga sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Thúy Nga xếp hạng nổi tiếng thứ 13354 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hotface Nguyễn Thúy Nga

Nguyễn Thúy Nga là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Thúy Nga đang là người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, review sản phẩm cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng tại Hà Nội.
Thúy Nga sở hữu một gương mặt đẹp, với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế, Thúy Nga còn luôn nổi bật với làn da trăng hồng và chiều cao cân đối với số đo 3 vòng hoàn hảo. Thúy Nga được rất nhiều người biết đến và dành cho cô những lời khen ngợi, hiện tại trên trang cá nhân của Thúy Nga thu hút gần 90 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người biết đến, Thúy Nga cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Từ đó công việc của Thúy Nga cũng thuận lợi hơn. Và cô coi đó là động lực để bản thân mình cố gắng hơn nữa để hoàn thiện mình.
Với lợi thế ngoại hình khuôn mặt xinh đẹp và một thân hình cân đối nên cô luôn nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, chụp hình lookbook và idol app. Thúy Nga rất yêu thích công việc này, và nhờ đó công việc này cũng mang lại cho cô một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như mua sắm những món đồ mà Nga yêu thích.
Ngoài thời gian làm việc Thúy Nga thường đi mua sắm, làm đẹp và đi du lịch, cô muốn đến những địa danh mới, nổi tiếng và tìm hiểu những nét văn hóa cũng như những phong tục tập quán của con người nơi đây. Điều đó khiến cho Thúy Nga cảm thấy vô cùng thú vị.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Thúy Nga cho biết cô sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Nguyễn Thúy Nga

Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Thúy Nga
Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Thúy Nga
Thúy Nga xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Thúy Nga xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Thúy Nga kheo dáng trong nắng vàng
Thúy Nga kheo dáng trong nắng vàng
Hình ảnh Thúy Nga xinh đẹp năng động
Hình ảnh Thúy Nga xinh đẹp năng động
Thúy Nga xinh đẹp dịu dàng
Thúy Nga xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thúy Nga

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thúy Nga trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hotface Nguyễn Thúy Nga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thúy Nga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nguyễn Thúy Nga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Nguyễn Thúy Nga là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thúy Nga sinh ra ở đâu?, Hotface Nguyễn Thúy Nga bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Nguyễn Thúy Nga là ai? Hotface Nguyễn Thúy Nga và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thúy Nga và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thúy Nga và người yêu