Hotface Lê Võ Phi Phi

Ảnh của Lê Võ Phi Phi #
232
Hotface

Lê Võ Phi Phi

Nơi sống/ làm việc: Vĩnh Long

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #86726

Facebook: https://www.facebook.com/levophiphi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Võ Phi Phi

Hotface Lê Võ Phi Phi sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lê Võ Phi Phi xếp hạng nổi tiếng thứ 86726 trên thế giới và thứ 232 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hotface Lê Võ Phi Phi

Lê Võ Phi Phi là một chàng trai điển trai với vẻ ngoài lãng tử, phong trần cùng mái tóc dài đặc trưng, khiến người đối diện khó có thể rời mắt khỏi. Hiện tại, Phi Phi đang một nhiếp ảnh gia, admin, tổ chức sự kiện và livestream,...
Vốn là một học viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật ô tô tại trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, nhưng vì yêu thích chụp ảnh nên Phi Phi đã quyết định theo đuổi công việc nhiếp ảnh tự do, đồng thời cũng làm mẫu ảnh. Với công việc này, Phi Phi rèn luyện được tính cởi mở, thân thiện, tự tin và có thêm nhiều mối quan hệ mới. Bên cạnh đó anh cũng được thoải mái với niềm đam mê và có một nguồn thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt.
Chia sẻ thêm đôi chút về sở thích nuôi tóc dài của mình, Phi Phi cho biết cậu thích nuôi tóc dài từ khi còn đang học cấp 3, nhưng vì quy định của nhà trường đó là các bạn nam tóc tai phải cắt ngắn, gọn gàng, sạch sẽ. Vì vậy đến khi lên học đại học Phi Phi mới nuôi tóc dài. Từ lúc nhỏ Phi thường hay xem phim cổ trang nên cũng thích phong cách tóc dài. Chính vì thế từ khi để tóc dài cộng với chút thần thái lãng tử, Phi Phi được mọi người nói là "anh đẹp như nam thần cổ trang".
Được nhiều người yêu quý, Phi Phi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và anh luôn coi đó là động lực để bản thân ngày càng hoàn thiện mình hơn.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Phi Phi cho biết anh sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và thực hiện bằng được những mục tiêu mà anh đã đặt ra. Khó khăn luôn chờ đợi ở phía trước, con đường thành công không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng vì thế muốn có được quả ngọt thì chỉ có sự nỗ lực của bản thân mà thôi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Lê Võ Phi Phi

Hình ảnh lãng tử của nhiếp ảnh gia Phi Phi
Hình ảnh lãng tử của nhiếp ảnh gia Phi Phi
Phi Phi điển trai cá tính
Phi Phi điển trai cá tính
Phi Phi hóa diễn viên cổ trang
Phi Phi hóa diễn viên cổ trang
Phi Phi cười tươi cùng bạn gái
Phi Phi cười tươi cùng bạn gái
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Võ Phi Phi

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Lê Võ Phi Phi trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Hotface Lê Võ Phi Phi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Võ Phi Phi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lê Võ Phi Phi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Lê Võ Phi Phi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Võ Phi Phi sinh ra ở đâu?, Hotface Lê Võ Phi Phi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Lê Võ Phi Phi là ai? Hotface Lê Võ Phi Phi và bạn gái, Lê Võ Phi Phi và vợ con, Lê Võ Phi Phi và người yêu