Hotface Lương Hạ Uyên

Ảnh của Lương Hạ Uyên #
197
Hotface

Lương Hạ Uyên

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 1-8-1994 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #80501

Facebook: https://www.facebook.com/LuongHaUyen/

Email: foodclickvn@gmail.com

Số điện thoại: 0919980108

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Hạ Uyên

Hotface Lương Hạ Uyên sinh ngày 1-8-1994 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Lương Hạ Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 80501 trên thế giới và thứ 197 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Hotface Lương Hạ Uyên

Lương Hạ Uyên "họa mi" xinh đẹp từng khiến cộng đồng mạng phát sốt với nhiều bản cover ngọt ngào. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, Hạ Uyên còn có khả năng chơi Guitar cực đỉnh. Cô bạn là đội trưởng CLB Giai điệu trẻ của trường Đại học Kinh tế TP HCM. Ngoài biểu diễn văn nghệ ở trường, Hạ Uyên còn là gương mặt quen thuộc ở nhiều phòng trà.
Những clip cover của Lương Hạ Uyên nổi tiếng trên mạng có thể kể đến như: Grenade (của Bruno Mars đạt hơn 180.000 lượt xem), Hello Vietnam (đạt 103.000 lượt xem), Anh muốn em sống sao (khoảng 300.000 lượt xem)... Sở hữu nhiều bản cover ấn tượng nhưng Hạ Uyên thích nhất là ca khúc "Safe and sound" và "Hello Vietnam" bởi mỗi lần hát, cô thấy mọi người rất thích và bản thân ca khúc cũng ý nghĩa.
Lương Hạ Uyên là một trong những cái tên "hot" nhất trường Đại học Kinh tế TP HCM. Hạ Uyên được cộng đồng bạn biết đến qua bản cover "Strongger" cùng với bạn thân Lan Anh khi đang là học sinh lớp 12. Với giọng hát ngọt ngào, bản cover của Hạ Uyên thu hút gần 800.000 lượt theo dõi. Những clip cover của Hạ Uyên được quay khá giản dị, mộc mạc với hình ảnh cô gái ôm đàn Guitar tự nhiên phiêu cùng những nốt nhạc. Nhờ gương mặt xinh xắn, nhẹ nhàng, giọng ca trong trẻo, cao vút nên các clip cover không quá màu mè của Hạ Uyên vẫn được nhiều bạn trẻ yêu mến. Bản thân Hạ Uyên thừa nhận ca hát là đam mê lớn nhất của mình. Chính âm nhạc đã giúp mình và bạn bè gần nhau. Được sự đón nhận và ủng hộ từ cộng đồng mạng là động lực để Hạ Uyên tự tin thể hiện và chia sẻ đam mê với mọi người.
Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, giọng hát đẹp, có nhiều fan hâm mộ nhưng Hạ Uyên chưa từng nghĩ sẽ theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Hạ Uyên hát chỉ vì đam mê còn ước mơ thật sự là trở thành doanh nhân. Hạ Uyên chưa từng học qua trường lớp chuyên nghiệp nào về âm nhạc, khả năng chơi Guitar và Piano do cô được rèn luyện từ nhỏ. Mặc dù không muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Hạ Uyên vẫn tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến âm nhạc, không ngừng cho ra những bản cover độc đáo, được đầu tư kỹ lưỡng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Lương Hạ Uyên

Hotface Lương Hạ Uyên không chỉ có giọng hát hay mà còn có khả năng chơi Guitar cực đỉnh
Hotface Lương Hạ Uyên không chỉ có giọng hát hay mà còn có khả năng chơi Guitar cực đỉnh
Hotface Lương Hạ Uyên họa mi xinh đẹp gây sốt với nhiều bản cover
Hotface Lương Hạ Uyên họa mi xinh đẹp gây sốt với nhiều bản cover
Hotface Lương Hạ Uyên nổi tiếng với nhiều bản cover ngọt ngào
Hotface Lương Hạ Uyên nổi tiếng với nhiều bản cover ngọt ngào
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 1-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Hạ Uyên

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Lương Hạ Uyên (1-8) trong lịch sử

 • Ngày 1-8 năm 1876: Colorado trở thành tiểu bang thứ 38 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-8 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 1-8 năm 1946: Tổng thống Truman đã ký các hành vi của Quốc hội thành lập Ủy ban Năng lượng nguyên tử và các chương trình học bổng Fulbright.
 • Ngày 1-8 năm 1981: MTV xuất hiện lần đầu lúc 12:01 AM. Video đầu tiên thể hiện là video giết Star Radio theo các Buggles.
Hiển thị toàn bộ

Lương Hạ Uyên trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-8-1994

Ghi chú về Hotface Lương Hạ Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Hạ Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lương Hạ Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Lương Hạ Uyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Hạ Uyên sinh ra ở đâu?, Hotface Lương Hạ Uyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Lương Hạ Uyên là ai? Hotface Lương Hạ Uyên và bạn trai/ bạn gái, Lương Hạ Uyên và chồng con/ vợ con, Lương Hạ Uyên và người yêu