Hotface Đào Linh Chi

Ảnh của Đào Linh Chi #
212
Hotface

Đào Linh Chi

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #80929

Facebook: https://www.facebook.com/daolinhchi.ntl2002

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đào Linh Chi

Hotface Đào Linh Chi sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đào Linh Chi xếp hạng nổi tiếng thứ 80929 trên thế giới và thứ 212 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hotface Đào Linh Chi

Đào Linh Chi là một cô gái vô cùng xinh đẹp hiện đang là thực tập sinh điều dưỡng tại bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An.
Linh Chi nổi tiếng trên mạng xã hội cả trong và ngoài nước bởi bức hình chụp lén khi cô đang ngủ tại ghế chờ của bệnh viện. Có lẽ do ca trực quá mệt và bị kiệt sức nên Linh Chi tranh thủ chợp mắt một chút.
Linh Chi sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp với làn da trắng hồng, sống mũi cao và nụ cười quyến rũ. Không những thế Linh Chi còn có một thân hình vô cùng cân đối, nên đi đến đâu Linh Chi cũng để lại ấn tượng khó quên đối với mọi người.
Hình ảnh mà Linh Chi ngủ trong bệnh viện đã được đăng lên cả báo Hàn và cô nhận được cơn mưa lời khen về sắc đẹp cũng như góc nghiêng thần thánh. Tuy nhiên, có đôi chút nhầm lẫn là Linh Chi chưa có chồng như báo Hàn đưa. Cô chỉ để chế độ đã kết hôn như vậy trên trang cá nhân mà thôi.
Linh Chi tự nhận thấy mình là một người hòa đồng, cởi mở và nhiệt tình với bạn bè. Cũng như những bạn bè cùng trang lứa khác Linh Chi thích đi mua sắm, xem phi, và đi du lịch đến những vùng đất mới trong và ngoài nước. Như vậy Linh Chi vừa có những trải nghiệm thực tế lại được tìm hiểu khám phá những phong tục, tập quán của những nền văn hóa khác nhau.
Vì là con gái nên cô bạn cũng rất thích làm duyên, làm điệu trước ống kính máy ảnh.
Trong thời gian tới, Linh Chi sẽ tập trung vào học tập để hoàn thành tốt khóa thực tập của mình, cô muốn trở thành một điều dưỡng viên xinh đẹp và tài giỏi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Đào Linh Chi

Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Linh Chi
Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Linh Chi
Linh Chi sang trọng và quý phái
Linh Chi sang trọng và quý phái
Linh Chi xinh đẹp không góc chết
Linh Chi xinh đẹp không góc chết
Bức ảnh Linh Chi làm dậy sóng cộng đồng mạng
Bức ảnh Linh Chi làm dậy sóng cộng đồng mạng
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Linh Chi

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Đào Linh Chi trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Hotface Đào Linh Chi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Linh Chi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Đào Linh Chi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Đào Linh Chi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đào Linh Chi sinh ra ở đâu?, Hotface Đào Linh Chi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Đào Linh Chi là ai? Hotface Đào Linh Chi và bạn trai/ bạn gái, Đào Linh Chi và chồng con/ vợ con, Đào Linh Chi và người yêu