Hotface Lê Thành Trung

Ảnh của Lê Thành Trung #
213
Hotface

Lê Thành Trung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #80841

Facebook: https://www.facebook.com/lee.eck.9696

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hotface Lê Thành Trung

Hotface Lê Thành Trung là ai?
Lê Thành Trung với nickname là EckLee sinh năm 1993 tại Hà Nội từng là cái tên được rất nhiều bạn trẻ quan tâm sau màn tỏ tình siêu sốt trên sóng truyền hình "Người ấy là ai". Mối tình của cặp đôi mỹ nam được dân cư mạng tìm kiếm phát cuồng không chỉ đẹp trai mà cả hai còn có mối tình đáng ghen tị. Và dù không công khai thông tin người yêu nhưng khán giả trên mạng đã nhanh chóng tìm ra được người yêu của chàng quản lý quán bar tên Hữu Hảo, với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu hiện đang du học bên Trung Quốc.
Lê Thành Trung không chỉ được cộng đồng quan tâm bởi chuyện tình cảm mà anh còn được cộng đồng quan tâm bởi hơn 40 chú mèo giá trị hơn nửa tỷ đồng của anh. Thành Trung có đam mê với mèo từ khi đang là sinh viên trường ĐH Sư phạm Trung ương. Từ một chú mèo Anh lông ngắn, anh đã chăm sóc và nó đã mang về cho anh vài chục triệu/ tháng giúp anh phát triển thành một trang trại mèo với gần 40 con mèo.
Ngay từ khi còn nhỏ Thành Trung đã yêu thích động vật. Anh đã từng nuôi cá, gà, nhím, chuột hamster, chim…và đến lớp 9 anh mới được nuôi chú mèo tây mẹ tặng. Sau khi có mèo con mẹ tặng anh chàng đã chăm sóc và còn đã đỡ đẻ cho nó. Từ đó chú mèo mẹ tặng đó Trung đã gây dựng lên được một cơ ngơi 40 chú mèo với các loại mèo trên thế giới khác nhau. Để có được thành quả này Trung đã phải đầu tư không những về thời gian chăm sóc mà còn tiền bạc chăm sóc chú. Chính việc kinh doanh mèo giúp anh chàng có thêm thu nhập học đại học mà không cần sự hỗ hỗ trợ của gia đình.
Ngoài giờ học trên lớp thì thời gian còn lại Thành Trung đều tập trung chăm sóc cho thú cưng của mình. Trung học hỏi người có kinh nghiệm cách chăm sóc mèo hay tìm hiểu trên mạng về các bệnh, đặc tính của từng giống mèo. Chăm sóc chúng và chơi với chúng hàng ngày mà không dám đi chơi đâu xa Thậm chí còn thức đêm trông mèo ốm, hay mèo mẹ đẻ anh đều thức canh và chăm sóc cho chúng. Thân thiết với chúng nhiều Thành Trung còn biết được tính cách của từng loại mèo khác nhau. Với niềm đam mê nuôi mèo dự tính của Thành Trung sau này vẫn sẽ nuôi mèo và mở quán cafe cho những người đam mê nuôi mèo có thể gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trong việc chăm sóc mèo.
XIn chúc cho chàng trai Lê Thành Trung thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những dự định của mình trong tương lai nhé!
 
 

Hotface Lê Thành Trung trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Lê Thành Trung là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lê Thành Trung

Hotface Lê Thành Trung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thành Trung sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Hotface Lê Thành Trung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thành Trung sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lê Thành Trung xếp hạng nổi tiếng thứ 80841 trên thế giới và thứ 213 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Lê Thành Trung

Ảnh Hotface Lê Thành Trung 0
Ảnh Hotface Lê Thành Trung 1
Ảnh Hotface Lê Thành Trung 2
Ảnh Hotface Lê Thành Trung 3
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thành Trung

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lê Thành Trung trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hotface Lê Thành Trung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thành Trung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lê Thành Trung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com