Hotface Mỵ Đình

Mỵ Đình

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1994 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #4277

Facebook: facebook.com/gaubongdinhmay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Mỵ Đình

Hotface Mỵ Đình là ai?
Mỵ Đình tên thật là Đặng Thị Mỵ Đình là chủ nhân của cửa hàng Gấu Bông Đình May trên mạng xã hội Facebook. Đây là nơi những chú gấu bông xấu lạ nhưng dễ thương ra đời. Hệ sinh thái Gấu Bông Đình May hiện đã đạt được hơn 125 nghìn lượt theo dõi với hầu hết đánh giá 5*. Xuất phát từ một bài đăng khoe bé gấu xấu lạ trong một nhóm Facebook, Mỵ Đình đã tạo nên một cơn sốt gấu xấu vỏ nhưng không xấu tâm. Hàng nghìn bạn trẻ đã học theo cách may của Mỵ Đình để tạo nên những bé gấu bông theo sở thích của mình.
Là một người nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội, Mỵ Đình được xem là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ. Cô cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi thông qua những câu chuyện của cô, nhiều bạn trẻ đã có cảm hứng bắt đầu sáng tạo. Cửa hiệu Gấu Bông Đình May đã mang lại cho cô gái 9X Cần Thơ một nguồn thu nhập, và giúp cô có cơ hội được để gặp gỡ được nhiều bạn bạn trẻ có tâm hồn và tính cách tương đồng.

Được biết, tất cả các sản phẩm gấu bông của Gấu Bông Đình May đều do chính tay Mỵ Đình rập sẵn. Sự khác biệt và độc đáo nằm ở chính phần rập do chính cô sáng tạo. Cũng chính vì vậy, dù có nhờ ai may giúp thi cô vẫn không sợ bị mất chất riêng của mình. Bắt đầu từ con số không và cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng như thế. Với cô, may chỉ là thỏa mãn đam mê. Vậy nên, khi Gấu Bông Đình May không còn được mọi người chú ý nữa thì cô vẫn sẽ tiếp tục may cho tới khi không còn thích may nữa. Mỵ Đình tâm sự, Gấu Bông Đình May mang đến cho cô nguồn thu nhập nhưng không ổn định. Vì cô thường tặng nhiều hơn là bán. Cô hay tổ chức những sự kiện tặng gấu bông tự may cho những người theo dõi và ủng hộ cô, đặc biệt là chương trình tặng quà cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Trong tương lai, Mỵ Đình vẫn sẽ tiếp tục may gấu bông. Cô hy vọng sẽ làm được nhiều sản phẩm dễ thương giống như gấu bông, bởi vì cô là người rất thích dùng phụ kiện đáng yêu và độc đáo.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Mỵ Đình là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Mỵ Đình

Hotface Mỵ Đình cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mỵ Đình

Hotface Mỵ Đình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mỵ Đình sinh ngày 19-5-1994 (29 tuổi).
Hotface Mỵ Đình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mỵ Đình sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Mỵ Đình xếp hạng nổi tiếng thứ 4277 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-5-1994: Jacqueline Kennedy Onassis qua đời tại New York.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mỵ Đình

Ảnh chân dung hotface Mỵ Đình
Ảnh chân dung hotface Mỵ Đình
Hình ảnh hotface Mỵ Đình cười tươi rạng rỡ
Hình ảnh hotface Mỵ Đình cười tươi rạng rỡ
Hình ảnh Hotface Mỵ Đình trong ngày ăn hỏi của mình
Hình ảnh Hotface Mỵ Đình trong ngày ăn hỏi của mình
Ảnh mới nhất của hotface Mỵ Đình
Ảnh mới nhất của hotface Mỵ Đình

Mỵ Đình trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Hotface Mỵ Đình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mỵ Đình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Mỵ Đình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: