Hotface Phạm Thanh Bình

Ảnh của Phạm Thanh Bình #
209
Hotface

Phạm Thanh Bình

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #83088

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thanh Bình

Hotface Phạm Thanh Bình sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Phạm Thanh Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 83088 trên thế giới và thứ 209 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hotface Phạm Thanh Bình

Phạm Thanh Bình là anh chàng hot boy được cư dân mạng quan tâm khi làm gia sư đứng lớp môn Toán tại một Trung tâm bồi dưỡng văn hóa tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt điển trai, Thanh Bình được cộng đồng mạng đặt biệt danh "hot boy gia sư". Anh chàng 9X này còn từng tham gia diễn xuất trong một số phim ngắn và TVC quảng cáo.

Được biết, Thanh Bình là gia sư môn Toán. Anh chàng này từng theo học tại Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn những bức hình của Thanh Bình, không ít cô gái phải xuýt xoa về độ điển trai của anh chàng này không thua kém gì các mỹ nam của Vbiz. Chuyên ngành chính của Phạm Thanh Bình là Sư phạm Toán. Tuy nhiên, anh chàng này còn có đam mê với nghề người mẫu và diễn xuất. Thanh Bình cũng đã theo học một khóa đào tạo diễn xuất để trau dồi kỹ năng diễn xuất. Nhờ sở hữu ngoại hình đẹp, Thanh Bình từng tham gia diễn xuất một số TVC quảng cáo và phim ngắn trên mạng.

Chia sẻ về việc được nhiều người biết đến và ưu ái đặt cho biệt danh "Hot boy gia sư", Phạm Thanh Bình cảm thấy rất vui và bất ngờ. Thanh Bình cho biết, thời sinh viên, một tuần Bình sẽ gia sư 3 buổi. Thời gian còn lại thì anh chàng dành cho các sở thích khác và công việc học tập.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Phạm Thanh Bình cho biết sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Điều đó cũng đã minh chứng ở việc anh chàng này quyết định thi vào trường Đại học sân khấu Điện ảnh. Hy vọng với ngoại hình sáng, niềm đam mê và nỗ lực sẽ giúp Thanh Bình có nhiều cơ hội thử sức với lĩnh vực nghệ thuật.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Phạm Thanh Bình

Ảnh chân dung hot boy gia sư Phạm Thanh Bình
Ảnh chân dung hot boy gia sư Phạm Thanh Bình
Ảnh mới về anh chàng hot boy Phạm Thanh Bình
Ảnh mới về anh chàng hot boy Phạm Thanh Bình
Hot boy gia sư Phạm Thanh Bình muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật
Hot boy gia sư Phạm Thanh Bình muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thanh Bình

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thanh Bình trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Phạm Thanh Bình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thanh Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Phạm Thanh Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Phạm Thanh Bình là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thanh Bình sinh ra ở đâu?, Hotface Phạm Thanh Bình bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Phạm Thanh Bình là ai? Hotface Phạm Thanh Bình và bạn gái, Phạm Thanh Bình và vợ con, Phạm Thanh Bình và người yêu