Hotface Phạm Thanh Bình

Ảnh của Phạm Thanh Bình #
293
Hotface

Phạm Thanh Bình

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #85720

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Phạm Thanh Bình

Hotface Phạm Thanh Bình là ai?
Phạm Thanh Bình là anh chàng hot boy được cư dân mạng quan tâm khi làm gia sư đứng lớp môn Toán tại một Trung tâm bồi dưỡng văn hóa tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt điển trai, Thanh Bình được cộng đồng mạng đặt biệt danh "hot boy gia sư". Anh chàng 9X này còn từng tham gia diễn xuất trong một số phim ngắn và TVC quảng cáo.
Được biết, Thanh Bình là gia sư môn Toán. Anh chàng này từng theo học tại Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn những bức hình của Thanh Bình, không ít cô gái phải xuýt xoa về độ điển trai của anh chàng này không thua kém gì các mỹ nam của Vbiz. Chuyên ngành chính của Phạm Thanh Bình là Sư phạm Toán. Tuy nhiên, anh chàng này còn có đam mê với nghề người mẫu và diễn xuất. Thanh Bình cũng đã theo học một khóa đào tạo diễn xuất để trau dồi kỹ năng diễn xuất. Nhờ sở hữu ngoại hình đẹp, Thanh Bình từng tham gia diễn xuất một số TVC quảng cáo và phim ngắn trên mạng.
Chia sẻ về việc được nhiều người biết đến và ưu ái đặt cho biệt danh "Hot boy gia sư", Phạm Thanh Bình cảm thấy rất vui và bất ngờ. Thanh Bình cho biết, thời sinh viên, một tuần Bình sẽ gia sư 3 buổi. Thời gian còn lại thì anh chàng dành cho các sở thích khác và công việc học tập.
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Phạm Thanh Bình cho biết sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Điều đó cũng đã minh chứng ở việc anh chàng này quyết định thi vào trường Đại học sân khấu Điện ảnh. Hy vọng với ngoại hình sáng, niềm đam mê và nỗ lực sẽ giúp Thanh Bình có nhiều cơ hội thử sức với lĩnh vực nghệ thuật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Phạm Thanh Bình là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Phạm Thanh Bình

Hotface Phạm Thanh Bình cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Thanh Bình

Hotface Phạm Thanh Bình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Thanh Bình sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).
Hotface Phạm Thanh Bình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Thanh Bình sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Phạm Thanh Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 85720 trên thế giới và thứ 293 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Thanh Bình

Ảnh chân dung hot boy gia sư Phạm Thanh Bình
Ảnh chân dung hot boy gia sư Phạm Thanh Bình
Ảnh mới về anh chàng hot boy Phạm Thanh Bình
Ảnh mới về anh chàng hot boy Phạm Thanh Bình
Hot boy gia sư Phạm Thanh Bình muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật
Hot boy gia sư Phạm Thanh Bình muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật

Phạm Thanh Bình trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thanh Bình

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Phạm Thanh Bình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thanh Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Phạm Thanh Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: