Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo

Ảnh của Thái Hoàng Thiên Bảo #
201
Hotface

Thái Hoàng Thiên Bảo

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 9-1-1996 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #77088

Facebook: https://www.facebook.com/tun.tumtum.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thái Hoàng Thiên Bảo

Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo sinh ngày 9-1-1996 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thái Hoàng Thiên Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 77088 trên thế giới và thứ 201 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo

Thái Hoàng Thiên Bảo (có nhiều nickname như Bội Nhi, Minh Nghi) chàng trai nổi tiếng với tài giả gái xinh lung linh. Những hình ảnh giả gái của Thiên Bảo lan truyền khắp mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ, thậm chí là sửng sốt bởi tài hóa trang quá giống của chàng trai này. Gương mặt nhỏ nhắn, làn da trắng mịn, đôi môi chúm chím giúp Thiên Bảo dễ dàng hóa trang thành nữ. Thiên Bảo có sở thích mặc những bộ quần áo mềm mại, dịu dàng của con gái. Vì đam mê hóa trang, Thiên Bảo thường xuyên nhận lời hóa trang ở các buổi tổ chức sự kiện, offline, các buổi tuyên truyền cho cộng đồng LGBT. Trên Facebook cá nhân, Thiên Bảo thường xuyên đăng tải hình ảnh giả gái và được ủng hộ rất nhiều.
Thiên Bảo từng gây ấn tượng với giới trẻ qua vai diễn trong loạt phim ngắn "My best gay friends". Trong bộ phim này, Thiên Bảo khiến nhiều người bất ngờ bởi hình ảnh nữ tính, dịu dàng sau khi hóa trang. Nổi tiếng với vai diễn trong phim cũng là lúc những rắc rối, mệt mỏi kéo đến bủa vây Thiên Bảo. Hàng xóm tối ngày bán tán, nói xấu sau lưng và còn nói với mẹ Thiên Bảo rằng cậu tham gia phim bê đê gì đó trên mạng. Rồi có lần bị lộ số điện thoại, Thiên Bảo bị nhắn tin làm phiền, spam đến mấy trăm tin nhắn từ mấy trăm số điện thoại với cùng nội dung "Bội Nhi xinh đẹp". Sau đó, Thiên Bảo phải bỏ số điện thoại đó đi.
Thiên Bảo phát hiện giới tính thực của bản thân từ năm lớp 9 và bắt đầu công khai với gia đình, bạn bè. Cuộc sống của Thiên Bảo sau khi công khai giới tính thật không hề bình yên. Sau quãng thời gian khó khăn, Thiên Bảo đã biết cách mặc kệ tất cả, cố gắng làm tốt mọi thứ để không bị ai chê trách. Thiên Bảo bắt đầu tìm đến các công việc xã hội để giao lưu học hỏi và hiểu hơn về cuộc sống của người đồng tính.
Thiên Bảo hiện đang tham gia nhóm kịch café, đồng thời là cộng tác viên của "Xóm cầu vồng" về công tác xã hội nhân quyền cho người đồng tính - chuyển giới cũng những những hoạt động phòng chống - kết nối - tuân thủ điều trị HIV.
 
 

Thái Hoàng Thiên Bảo thời trẻ

Thiên Bảo từng theo học trường Trung cấp Múa TP HCM.

Cuộc sống gia đình Thái Hoàng Thiên Bảo

Từ khi còn đi học, Thiên Bảo đã nhận ra bên trong mình là một cô gái chứ không phải một chàng trai như vẻ bề ngoài. Khi Thiên Bảo công khai giới tính thật với mẹ, những tưởng mẹ sẽ kịch liệt phản đối nhưng bà lại an ủi, thông cảm cho đứa con trai của mình. Được mẹ động viên, Thiên Bảo không còn cảm thấy mặc cảm nữa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo

Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo nổi tiếng với tài giả giá
Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo nổi tiếng với tài giả giá
Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo khiến nhiều người kinh ngạc khi giả gái
Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo khiến nhiều người kinh ngạc khi giả gái
Bức ảnh giả gái xinh lung linh của hotface Thái Hoàng Thiên Bảo
Bức ảnh giả gái xinh lung linh của hotface Thái Hoàng Thiên Bảo
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 9-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thái Hoàng Thiên Bảo

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Thái Hoàng Thiên Bảo (9-1) trong lịch sử

 • Ngày 9-1 năm 1788: Connecticut trở thành bang thứ 5 tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-1 năm 1861: Mississippi trở thành tiểu bang thứ hai để ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 9-1 năm 1905: Cách mạng Nga năm 1905 đã được gây ra bởi quân đội bắn vào dân oan để Czar Nicholas ở St Petersburg.
 • Ngày 9-1 năm 1964: bạo loạn chống Mỹ nổ ra trong Khu Kênh đào Panama.
 • Ngày 9-1 năm 1968: Surveyor 7, người cuối cùng của tàu thăm dò mặt trăng không người lái của Mỹ, đã đổ bộ lên mặt trăng.
Hiển thị toàn bộ

Thái Hoàng Thiên Bảo trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-1-1996

Ghi chú về Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thái Hoàng Thiên Bảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thái Hoàng Thiên Bảo sinh ra ở đâu?, Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo là ai? Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo và bạn gái, Thái Hoàng Thiên Bảo và vợ con, Thái Hoàng Thiên Bảo và người yêu