KOL Bennie Bảo Nhi

Ảnh của Bennie Bảo Nhi #
30
KOL

Bennie Bảo Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #38504

Facebook: facebook.com/tuni.nguyen.376

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0966 436 306

Tiểu sử KOL Bennie Bảo Nhi

KOL Bennie Bảo Nhi là ai?
Bennie Bảo Nhi có tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Nhi, là một cô gái xinh đẹp, năng động và rất tài năng. Hiện nay, cô nàng đang đảm nhiệm vai trò KOL, Booking Manager và Idol streamer trên nền tảng BigoLive tại thành phố Hồ Chí Minh.
Bennie Bảo Nhi sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và nụ cười quyến rũ, không những thế Bảo Nhi còn có phong cách thời trang rất cá tính và năng động nên cô nàng luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên.
Chia sẻ thêm về cơ duyên đến với công việc hiện tại, Bennie Bảo Nhi cho biết trước khi trở thành một Booking manager, cô nàng đã từng làm khá nhiều công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bảo Nhi cho biết: "Do khi đó, gia đình Nhi xảy ra biến cố nên Nhi cũng gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Với tính cách muốn tự lập sớm, nên Nhi đã âm thầm giấu bố mẹ đi làm thêm. Và thật may mắn trong khoảng thời gian đó, Nhi được người quen giới thiệu công việc PG ở môi trường 9life". Đó cũng là lần đầu Nhi tiếp xúc với công việc này, công việc lúc đó mà Nhi đảm nhiệm chỉ xoay quanh việc check-in, PR cho quán. Với năng lực và sự khéo léo trong cách giao tiếp, ứng xử cùng với sự nỗ lực hết mình trong công việc, Nhi đã được giao cho công việc ở vị trí Booking Manager. Từ đó, Nhi có được mức thu nhập ổn định và phụ giúp cho gia đình.
Với vai trò là một Booking Manager, Bảo Nhi đã cùng team của mình luôn nỗ lực hoàn thành công việc và còn giành nhiều chiến thắng trong các chiến dịch. Đối với Nhi, công việc Booking Manager này không chỉ giúp Nhi hoàn thiện kỹ năng, kiến thức, cách xử lý tình huống, làm việc nhóm, … mà còn mang lại cho Bảo Nhi nguồn thu nhập tốt, giúp cô trang trải chi phí sinh hoạt và mua sắm cho bản thân những món đồ mà mình yêu thích.
Trong thời gian gần đây khi đại dịch Covid-19 xảy ra khiến cho công việc của Nhi cũng ảnh hưởng phần nào những không chịu đầu hàng số phận, Bảo Nhi còn thử sức mình ở lĩnh vực Streamer trên nền tảng BigoLive. Sau một thời gian tiếp xúc với công việc Streamer, Nhi nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ cộng đồng mạng. Đó chính là động lực giúp Nhi cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công việc. Nhi cho biết trong thời gian tới, cô sẽ tập trung phát triển công việc streamer nhiều hơn và co nàng đặc biệt cảm thấy biết ơn những người luôn yêu thương và ủng hộ mình trong thời gian qua.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho Bennie Bảo Nhi sẽ mãi luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu KOL Bennie Bảo Nhi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng KOL Bennie Bảo Nhi

KOL Bennie Bảo Nhi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bennie Bảo Nhi

KOL Bennie Bảo Nhi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bennie Bảo Nhi sinh ngày ?-?-1997 (25 tuổi).
KOL Bennie Bảo Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bennie Bảo Nhi sinh ra tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Bennie Bảo Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 38504 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bennie Bảo Nhi

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của KOL Bennie Bảo Nhi
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của KOL Bennie Bảo Nhi
Bennie Bảo Nhi xinh đẹp cá tính
Bennie Bảo Nhi xinh đẹp cá tính
Bennie Bảo Nhi xinh đẹp quyến rũ
Bennie Bảo Nhi xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Bennie Bảo Nhi xinh đẹp năng động
Hình ảnh Bennie Bảo Nhi xinh đẹp năng động

Bennie Bảo Nhi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bennie Bảo Nhi

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các KOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Lạt

Ghi chú về KOL Bennie Bảo Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bennie Bảo Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về KOL Bennie Bảo Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: