KOL Lê Thảo Phương

Ảnh của Lê Thảo Phương #
64
KOL

Lê Thảo Phương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-11-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #3634

Facebook: facebook.com/Annie0211

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0354 662 681

Tiểu sử KOL Lê Thảo Phương

KOL Lê Thảo Phương là ai?
KOL Lê Thảo Phương sinh năm 2000, hiện đang theo học tại Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương – Khoa Sư phạm Âm nhạc. Cô gái trẻ đã sớm xác định được con đường của mình. Thảo Phương chia sẻ, nghệ thuật là nơi được sống là mình, cháy hết mình, và cống hiến. Cũng nhờ đó mà cô nàng bén duyên với làng mẫu với vai trò một model, KOL.
Dấn thân trong nghề Model, Kol thời gian dài. Thảo Phương nung nấu trong mình niềm đam mê với nghệ thuật. Cô nàng chia sẻ “Ban đầu làm việc vì muốn có thu nhập thời sinh viên nhưng sau này đã dần trở thành niềm yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với nó”. Thảo Phương biết được điểm mạnh của mình ở đâu và luôn cố gắng phát huy tốt nhất. Với mong muốn được công chúng tin yêu, nàng hotgirl trẻ luôn cố gắng từng ngày.
KOL Lê Thảo Phương là bông hoa chớm nở của nghệ thuật. Nghệ thuật là sự độc đáo, giữa muôn vàn hương sắc của các model, KOL khác; nàng sinh viên Sư Phạm chọn sự dịu dàng và thanh lịch, nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Cô nàng cũng làm nên tên tuổi của mình khi đặt chất lượng lên hàng đầu. Là một người quan tâm đến cái đẹp, nàng KOL luôn nỗ lực giới thiệu sản phẩm tốt nhất. Qua đó, Thảo Phương lan tỏa thái độ sống tích cực, biết yêu, chăm sóc, và tôn trọng giá trị bản thân.
Lê Thảo Phương mang trong mình vẻ đẹp hiện đại, độc lập và mạnh mẽ. Cô nàng sống với phương châm “Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, bạn mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và bạn thông minh hơn những gì bạn nghĩ”. Cô nàng biết được điểm mạnh của mình ở đâu và luôn cố gắng phát huy tốt nhất.
Học hỏi, cố gắng là điều mà Thảo Phương luôn tự nhắc nhở bản thân. Một người trẻ mới bước vào nghề, cô nàng còn nhiều bỡ ngỡ. May mắn khi cô luôn có sự đồng hành của anh chị đi trước dìu dắt. Nhờ vậy, sau thời gian kiên trì nỗ lực, cô nàng đã xây dựng được hình ảnh của bản thân và các nhãn hàng tin tưởng.
Dự định thời gian sắp tới, KOL Lê Thảo Phương sẽ tiếp tục việc học ở trường và trau dồi bản thân hơn nữa. Thảo Phương khẳng định sẽ nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật và nỗ lực cống hiến vì nghệ thuật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu KOL Lê Thảo Phương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng KOL Lê Thảo Phương

KOL Lê Thảo Phương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thảo Phương

KOL Lê Thảo Phương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thảo Phương sinh ngày 2-11-2000 (23 tuổi).
KOL Lê Thảo Phương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thảo Phương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Lê Thảo Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 3634 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Thảo Phương

Chân dung KOL Lê Thảo Phương
Chân dung KOL Lê Thảo Phương
Thảo Phương sở hữu vẻ đẹp xinh xắn ngọt ngào
Thảo Phương sở hữu vẻ đẹp xinh xắn ngọt ngào
KOL Lê Thảo Phương - Ngọn lửa cháy hết mình với nghệ thuật
KOL Lê Thảo Phương - Ngọn lửa cháy hết mình với nghệ thuật
Thảo Phương – Cô nàng cá tính với hoài bão lớn
Thảo Phương – Cô nàng cá tính với hoài bão lớn

Lê Thảo Phương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thảo Phương

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Lê Thảo Phương (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota lần lượt trở thành tiểu bang thứ 39 và 40.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã lái Spruce Goose trong chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của những người thăm dò ý kiến ​​và báo chí, trong sự thất vọng lớn nhất của tổng thống trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Thí sinh của game show 21 là Charles Van Doren thừa nhận rằng anh đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời từ trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đã đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ miền Nam sâu thẳm kể từ sau Nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Margie Barfield, một kẻ sát nhân bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bị tử hình kể từ khi án tử hình được khôi phục vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson được Nhà thờ Giám mục Hoa Kỳ phong làm giám mục, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Các KOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về KOL Lê Thảo Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thảo Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về KOL Lê Thảo Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: