KOL Linh Phạm

Ảnh của Linh Phạm #
75
KOL

Linh Phạm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 27-5-1996 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #4177

Facebook: facebook.com/linh.pham.event

Email: linhpham.events@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử KOL Linh Phạm

KOL Linh Phạm là ai?
KOL Linh Phạm tên đầy đủ là Phạm Ngọc Linh. Cô nàng thuộc thế hệ 9X, sinh ra và lớn lên tại TP Hồ Chí Minh lộng lẫy. Công việc hiện tại của cô là tổ chức, quản lý nhân sự, sự kiện. Bên cạnh đó, Linh Phạm còn là một KOL nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô sở hữu trang Facebook cá nhân với hơn 150 ngàn lượt theo dõi.
Linh Phạm sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, giản dị nhưng cũng không kém phần thu hút. Cô nàng luôn nhận được sự tương tác nồng nhiệt từ cộng đồng mạng mỗi khi xuất hiện.
Không chỉ xinh đẹp Linh Phạm còn là một cô gái tài năng. Cô nàng luôn duy trì học hỏi và hoàn thiện bản thân. Dù Linh Phạm sở hữu tấm bằng cử nhân kế toán nhưng lại bén duyên với ngành truyền thông. Vào năm 2 đại học, Linh Phạm có cơ hội để làm lễ tân ở một sự kiện lớn tại TP Hồ Chí Minh. Từ đây cô bắt đầu tìm thấy được đam mê của chính mình. Linh Phạm quyết định trở nên độc lập để không còn phụ thuộc vào gia đình. Cô không chỉ là một người quản lý nhân sự tài năng mà còn là một KOL nổi tiếng. Cô thường chia sẻ kinh nghiệm về skincare và makeup được nhiều bạn trẻ yêu mến.
Bởi đặc thù công việc tổ chức sự kiện mà Linh Phạm phải làm việc bất kể thời gian. Cô phải ở trong trạng thái sẵn sàng để đề phòng các sự cố xảy ra trong suốt sự kiện. Do đó, cô từng cảm thấy mệt mỏi, nản lòng nhưng không vì thế mà cô bỏ cuộc. KOL Linh Phạm luôn nỗ lực với châm ngôn: " Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ".
Trong suốt 5 năm nỗ lực, KOL Linh Phạm đã nhận được những thành quả xứng đáng. Cô nàng hiện đang quản lý nhân sự, booking model. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Linh Phạm còn được nhiều người ủng hộ và yêu mến trên mạng xã hội. Có thể review và đem đến những sản phẩm tốt cho fan là niềm hạnh phúc của cô.
Trong tương lai, Linh Phạm sẽ tiếp tục thực hiện thêm các dự án review về các sản phẩm tiêu dùng phù hợp, cần thiết và đẩy mạnh thêm công việc hiện tại.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu KOL Linh Phạm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng KOL Linh Phạm

KOL Linh Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linh Phạm

KOL Linh Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Linh Phạm sinh ngày 27-5-1996 (28 tuổi).
KOL Linh Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Linh Phạm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Linh Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 4177 trên thế giới và thứ 75 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 27-5-1996: Sau một năm rưỡi đổ máu, Tổng thống Nga Boris Yeltsin đã gặp thủ lĩnh của phiến quân Chechnya và đàm phán về việc ngừng bắn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Linh Phạm

Chân dung KOL Linh Phạm
Chân dung KOL Linh Phạm
Linh Phạm xinh đẹp dịu dàng với nụ cười tỏa nắng
Linh Phạm xinh đẹp dịu dàng với nụ cười tỏa nắng
Linh Phạm trưởng thành hơn sau những thử thách khó khăn
Linh Phạm trưởng thành hơn sau những thử thách khó khăn
KOL Linh Phạm - Cô nàng quản lý tài năng và xinh đẹp
KOL Linh Phạm - Cô nàng quản lý tài năng và xinh đẹp

Linh Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các KOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về KOL Linh Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về KOL Linh Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: