KOL Thảo Hoàng

Ảnh của Thảo Hoàng #
212
KOL

Thảo Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 28-3-1999 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #67677

Facebook: facebook.com/cuu.jelly

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0797 097 797

Tiểu sử KOL Thảo Hoàng

KOL Thảo Hoàng là ai?
Hot girl Thảo Hoàng là một cô gái trẻ với rất nhiều tài năng. Không những thu hút trong mỗi bức hình hay nổi bật trong làng KOLs. Cô nàng còn biết cách lựa chọn cho mình 1 đam mê và theo đuổi nó tới cùng. Hiện tại, Thảo Hoàng đang sở hữu những cơ sở kinh doanh thời trang uy tín. Cô nàng Thảo Hoàng bén duyên với nghề mẫu ảnh ngay từ thời còn cắp sách tới trường. Hiện nay, Thảo Hoàng theo đuổi đam mê thời trang của mình. Cô nàng dồn hết mọi tâm huyết cho shop thời trang Thảo Hoàng Clothes. Phát triển cửa hàng hơn 3 năm qua, hiện nay cô chủ trẻ đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.
Điều hành hai cơ sở kinh doanh lớn, Thảo Hoàng có niềm đam mê và nhiệt huyết khi lựa chọn những sản phẩm thời thượng. Do vậy đã đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của chị em phái đẹp. Không những phủ sóng cửa hàng đối với tuổi teen, cô nàng còn khéo léo kết hợp đa dạng phong cách. Vì vậy, Thảo Hoàng có đủ khả năng phục vụ phân khúc khách hàng ở mọi lứa tuổi. Đối với cô nàng, người phụ nữ cần trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Mỗi người cần nâng cấp bản thân ngay từ vẻ bề ngoài. Từ đó, khẳng định giá trị bản thân. Thấu hiểu được những điều này, cô gái trẻ 9x giành tuổi trẻ của mình làm đẹp cho chị em phụ nữ. Cô nàng dành phần lớn thời gian tìm hiểu phương thức phối mẫu sao cho phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra, cập nhật xu hướng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Thảo Hoàng. Sản phẩm hợp thời và dịch vụ chất lượng giúp cô chủ trẻ định vị giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Thảo Hoàng mong muốn mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa. Ở Đà Nẵng, cô nàng dự định sẽ chào sân một cửa hàng trong thời gian sắp tới. Hứa hẹn, đây sẽ là một trong các địa chỉ “át chủ bài”. Mà cô nàng tâm huyết dựng xây suốt thời gian qua. Để đạt được những thành công như hiện tại là cả một quá trình phấn đấu của cô gái trẻ. Khi mới bắt đầu xây dựng những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp. Thảo Hoàng gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách. Từ kinh tế tới phương pháp tiếp cận khách hàng. Tất cả đều được Thảo Hoàng tự mình học hỏi và nghiên cứu. Với quan niệm: “Khi bạn khao khát làm điều gì đó, cả vũ trụ sẽ giúp sức cho bạn”. Thảo Hoàng đã nỗ lực 200% khả năng của mình để có được thành công như hiện tại.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu KOL Thảo Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng KOL Thảo Hoàng

KOL Thảo Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thảo Hoàng

KOL Thảo Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thảo Hoàng sinh ngày 28-3-1999 (24 tuổi).
KOL Thảo Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thảo Hoàng sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Thảo Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 67677 trên thế giới và thứ 212 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thảo Hoàng

Hình ảnh chân dung KOL Thảo Hoàng
Hình ảnh chân dung KOL Thảo Hoàng
Thảo Hoàng sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn
Thảo Hoàng sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn
Thảo Hoàng đang sở hữu những cơ sở kinh doanh thời trang uy tín
Thảo Hoàng đang sở hữu những cơ sở kinh doanh thời trang uy tín
Hình ảnh đời thường của KOL Thảo Hoàng
Hình ảnh đời thường của KOL Thảo Hoàng

Thảo Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 28-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thảo Hoàng

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày sinh Thảo Hoàng (28-3) trong lịch sử

 • Ngày 28-3 năm 1797: Nathaniel Briggs đã được cấp bằng sáng chế cho một chiếc máy giặt.
 • Ngày 28-3 năm 1930: Các thành phố Constantinople và Angora đổi tên thành Istanbul và Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 28-3 năm 1939: Nội chiến Tây Ban Nha kết thúc.
 • Ngày 28-3 năm 1941: Tác giả Virginia Woolf đã tự dìm chết mình.
 • Ngày 28-3 năm 1979: Tai nạn nhà máy điện hạt nhân tại Đảo Three Mile, gần Harrisburg, Pennsylvania.
 • Ngày 28-3 năm 2000: Tòa án tối cao thống nhất quy định rằng một mẹo ẩn danh không biện minh cho hành động dừng lại và nhanh chóng chống lại một người.
Hiển thị toàn bộ

Các KOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về KOL Thảo Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thảo Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về KOL Thảo Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: