Kỳ thủ Ossip Bernstein

Ossip Bernstein

Nơi sống/ làm việc: Ukraine

Ngày tháng năm sinh: 20-9-1882

XH chung: #75968

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ossip Bernstein

Kỳ thủ Ossip Bernstein sinh ngày 20-9-1882 tại Nước Ukraine. Là Kỳ thủ sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1882). Ossip Bernstein xếp hạng nổi tiếng thứ 75968 trên thế giới và thứ 162 trong danh sách Kỳ thủ nổi tiếng.

Tiểu sử Kỳ thủ Ossip Bernstein

Huyền thoại cờ vua người Nga đang ở đỉnh cao của sự nghiệp của mình trước khi xếp hạng đã chính thức thông qua và người là một trong những kiện tướng chính thức đầu tiên trong game.
Ông đã bị bắt chạy trốn Nga trong cuộc Cách mạng Bolshevik do Checka và đã ra lệnh bắn bởi một xử bắn vì ông là một cố vấn pháp lý cho các ngân hàng nhưng đã được cứu khi các sĩ quan cấp trên công nhận ông là một người chơi cờ vua nổi tiếng.
 
 

Ossip Bernstein thời trẻ

Ông nhận bằng tiến sĩ luật tại Đại học Heidelberg và sau này trở thành một luật sư tài chính.

Cuộc sống gia đình Ossip Bernstein

Ông lớn lên trong đế quốc trước cách mạng Nga.

Kỳ thủ Ossip Bernstein trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được cho là một bằng của nhà vô địch cờ vua đầu Emanuel Lasker.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1882 và ngày 20-9

Ngày sinh Ossip Bernstein (20-9) trong lịch sử

  • Ngày 20-9 năm 1870: Victor Emmanuel II, vị vua đầu tiên của Ý hiện đại, bắt giữ các lãnh thổ giáo hoàng từ Pháp.
  • Ngày 20-9 năm 1881: Chester A. Arthur đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ, thành công James A. Garfield, người đã bị ám sát.
  • Ngày 20-9 năm 1973: Billie Jean King đánh bại Bobby Riggs trong một trận chiến của các trận đấu quần vợt nữ.
  • Ngày 20-9 năm 1998: Baltimore Oriole shortstop Cal Ripken, Jr., ngồi ra một trò chơi, kết thúc trò chơi chơi vệt liên tiếp của mình. Ripken chơi 2.632 trận liên tiếp hơn 16 mùa.
  • Ngày 20-9 năm 2000: Tư vấn độc lập Robert Ray công bố kết thúc điều tra Whitewater, nói rằng không có đủ bằng chứng để sạc Tổng thống Clinton và vợ ông, bà Hillary.
  • Ngày 20-9 năm 2001: Tổng thống George W. Bush quyết dân tộc và một phiên họp chung của Quốc hội về chủ nghĩa khủng bố. Ông cũng đặt tên là Tom Ridge là người đứng đầu Văn phòng mới của an ninh nội địa.
Hiển thị toàn bộ

Ossip Bernstein trong bảng xếp hạng

Các Kỳ thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-9-1882

Ghi chú về Kỳ thủ Ossip Bernstein

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ossip Bernstein được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kỳ thủ Ossip Bernstein có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Kỳ thủ Ossip Bernstein là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ossip Bernstein sinh ra ở đâu?, Kỳ thủ Ossip Bernstein bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Kỳ thủ Ossip Bernstein là ai? Kỳ thủ Ossip Bernstein và bạn trai/ bạn gái, Ossip Bernstein và chồng con/ vợ con, Ossip Bernstein và người yêu