Lãnh đạo thế giới Golda Meir

Golda Meir

Nơi sống/ làm việc: Kiev

Ngày tháng năm sinh: 3-5-1898

XH chung: #21797

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Golda Meir

Lãnh đạo thế giới Golda Meir sinh ngày 3-5-1898 tại Thành phố Kiev, nước Ukraine. Là Lãnh đạo thế giới sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1898). Golda Meir xếp hạng nổi tiếng thứ 21797 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Lãnh đạo thế giới nổi tiếng.

Tiểu sử Lãnh đạo thế giới Golda Meir

4 Thủ tướng Israel 1.969-1.974 người đứng đầu đất nước trẻ để chiến thắng trong cuộc chiến tranh Yom Kippur. Cô chỉ là người phụ nữ thứ ba thế giới đã từng nắm giữ chức vụ chính trị cao nhất của một quốc gia.
Cô ra lệnh cho Mossad để săn lùng và ám sát các nhà lãnh đạo nghi ngờ và tác của Black tháng Chín và PFLP, người đã được tham gia vào các vụ giết người của mười Olympians Israel trong Thế vận hội mùa hè năm 1972.
 
 

Golda Meir thời trẻ

Trong thời niên thiếu của mình, cô dẫn đầu chiến dịch và gây quỹ để trả tiền cho sách giáo khoa bạn học kém may mắn "của cô.

Cuộc sống gia đình Golda Meir

Cô kết hôn với một họa sĩ ký, Morris Meyerson, trong tháng 12 năm 1917.

Lãnh đạo thế giới Golda Meir trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô được gọi là "Iron Lady" của chính trị Israel trước các biệt danh đã được trao cho Thủ tướng Anh Margaret Thatcher.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1898 và ngày 3-5

Ngày sinh Golda Meir (3-5) trong lịch sử

  • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã đoạt giải Pulitzer trong tiểu thuyết cho Gone With the Wind.
  • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định Shelley v. Kraemer Tòa án tối cao tuyên bố rằng nó là vi hiến cho một tòa án để thực thi một giao ước hạn chế, giúp ngăn chặn người dân của một chủng tộc nào đó từ việc sở hữu hoặc chiếm hữu.
  • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng của nước Anh.
  • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, huyền thoại ngựa jockey Bill Shoemaker đã trở thành người cao tuổi nhất để giành chiến thắng Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để chiến thắng.
  • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã trúng một ổ dịch của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một đo tại F5 trên thang Fujita.
  • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc kể từ khi thành lập, mất ghế của mình. Nó sẽ được khôi phục năm sau.
  • Ngày 3-5 năm 2003: New Hampshire ’ biểu tượng s, đá granite Old Man của núi, bị sụp đổ trong trạng thái ’ s. Franconia núi
Hiển thị toàn bộ

Golda Meir trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo thế giới nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiev

Ghi chú về Lãnh đạo thế giới Golda Meir

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Golda Meir được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo thế giới Golda Meir có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Lãnh đạo thế giới Golda Meir là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Golda Meir sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo thế giới Golda Meir bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo thế giới Golda Meir là ai? Lãnh đạo thế giới Golda Meir và bạn trai/ bạn gái, Golda Meir và chồng con/ vợ con, Golda Meir và người yêu