Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum

Mohammed Bin-rashid Al-maktoum

Nơi sống/ làm việc: Dubai

Ngày tháng năm sinh: 15-7-1949 (69 tuổi)

XH chung: #20946

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mohammed Bin-rashid Al-maktoum

Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum sinh ngày 15-7-1949 tại Thành phố Dubai, nước Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Là Lãnh đạo thế giới sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1949). Mohammed Bin-rashid Al-maktoum xếp hạng nổi tiếng thứ 20946 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Lãnh đạo thế giới nổi tiếng.

Tiểu sử Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum

Cả một người cai trị trong Hiến Chế độ quân chủ của Dubai và Thủ tướng Chính phủ của United Arab Emirates, ông cũng từng là Bộ trưởng Quốc phòng UAE. Ông chịu trách nhiệm như các sáng kiến ​​phát triển Dubai là khách sạn Burj Al Arab và những tòa nhà chọc trời Burj Khalifa
Ông trở nên nổi tiếng như một nhà lai tạo và đua ngựa thuần chủng. ông cũng trở thành chủ sở hữu của một trong những du thuyền lớn nhất thế giới.
 
 

Mohammed Bin-rashid Al-maktoum thời trẻ

Trong năm tháng tuổi trẻ của mình, ông đã tham dự một trường học tiếng Anh của Anh được thành lập bởi Bell giáo dục Trust.

Cuộc sống gia đình Mohammed Bin-rashid Al-maktoum

Ông là một trong bốn người con trai sinh ra để United Arab Emirates Thủ tướng Rashid bin Sa'ed Al Maktoum. nhiều cuộc hôn nhân đồng thời Mohammed bin Rashid Al Maktoum sản xuất hơn hai mươi trẻ em.

Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vợ sở của mình, công chúa Haya bint Al Hussein, là một trong những đứa trẻ mười một sinh cho vua Hussein của Jordan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1949 và ngày 15-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mohammed Bin-rashid Al-maktoum

 • Mười hai nước ký Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO lập (4 tháng 4).
 • Cộng hoà Liên bang Đức (Tây Đức) được thành lập (21 tháng 9).
 • Cộng hòa Nhân dân Cộng sản Trung Quốc chính thức tuyên bố của Chủ tịch Mao Trạch Đông (01 tháng 10).
 • Nam Phi chế hoá phân biệt chủng tộc.
 • Anh công nhận nền độc lập của nước Cộng hòa Ireland. Bắc Ireland vẫn là một phần của Vương quốc Anh.

Ngày sinh Mohammed Bin-rashid Al-maktoum (15-7) trong lịch sử

 • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouriès.
 • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia đã trở thành người cuối cùng của các bang ly để được kết nạp lại vào Liên minh.
 • Ngày 15-7 năm 1918: Các Trận sông Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 15-7 năm 1940: người đàn ông trên thế giới cao nhất (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, qua đời.
 • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, mà lãnh đạo trong Chiến tranh thế giới thứ anh ta giành được danh hiệu chung của các đội quân của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Washington, DC.
 • Ngày 15-7 năm 1975: Soyuz của Nga và Apollo của Mỹ đưa ra. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay vũ trụ có người lái quốc tế đầu tiên.
 • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày kể từ ngày phun dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để chứa các dòng chảy, BP mũ dầu rò rỉ của nó tốt.
Hiển thị toàn bộ

Mohammed Bin-rashid Al-maktoum trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo thế giới nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dubai

Ghi chú về Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mohammed Bin-rashid Al-maktoum được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum. Mohammed Bin-rashid Al-maktoum sinh ngày 15 tháng 7 năm 1949 tại Thành phố Dubai, nước Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Kỷ Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mohammed Bin-rashid Al-maktoum. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Lanh dao the gioi mohammed bin-rashid al-maktoum. mohammed bin-rashid al-maktoum profile
Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mohammed Bin-rashid Al-maktoum sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum là ai? Lãnh đạo thế giới Mohammed Bin-rashid Al-maktoum và bạn trai/ bạn gái, Mohammed Bin-rashid Al-maktoum và chồng con/ vợ con, Mohammed Bin-rashid Al-maktoum và người yêu