Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee

Ann Lee

Nơi sống/ làm việc: Manchester

Ngày tháng năm sinh: 29-2-1736

XH chung: #46705

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ann Lee

Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee sinh ngày 29-2-1736 tại Thành phố Manchester, nước Anh. Là Lãnh đạo Tôn giáo sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1736). Ann Lee xếp hạng nổi tiếng thứ 46705 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách Lãnh đạo Tôn giáo nổi tiếng.

Tiểu sử Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee

Được biết đến với những người theo bà là "mẹ Ann," người phụ nữ sinh ra tại Anh này đã dẫn một nhóm New York nổi bật của Shakers (còn gọi là Hội Liên hiệp tín hữu trong Chúa Kitô thứ hai xuất hiện) trong thời gian cuối thế kỷ XVIII.
Cô và đồng nghiệp của cô Shakers đã được dành cho việc theo đuổi sự hoàn hảo cá nhân thông qua cuộc sống độc thân và để thờ phượng mà tham gia khiêu vũ hay "lắc".
 
 

Ann Lee thời trẻ

Vào cuối những năm 1750, cô được giới thiệu Shaker lý tưởng thông qua việc gia nhập một giáo phái tôn giáo có liên quan thành lập bởi James và Jane Wardley. Trong năm 1774, cô chuyển tới Hoa Kỳ, nơi cô thu hút hàng tận tâm và xây dựng một cộng đồng Shaker.

Cuộc sống gia đình Ann Lee

Cô sinh ra ở Manchester, Anh, để cha mẹ Quaker. Mặc dù có ác cảm của mình để quan hệ thân mật - một quan điểm được hỗ trợ bởi niềm tin Shaker cô - cô đã buộc vào cuộc hôn nhân của gia đình cô ấy, và cô ấy đã sinh bốn người con, tất cả những người đã chết trong giai đoạn trứng

Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô làm cho một xuất hiện trong nhà văn John Fowles '1985 lịch sử công việc tiểu thuyết Một Maggot, trong đó tập trung vào nguồn gốc của Hội liên hiệp tín hữu trong Chúa Kitô thứ hai xuất hiện.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1736 và ngày 29-2

Ngày sinh Ann Lee (29-2) trong lịch sử

  • Ngày 29-2 năm 1784: John Wesley vấn đề & ldquo; Deed của Tuyên bố & rdquo; chính thức thành lập Giáo Hội Methodist.
  • Ngày 29-2 năm 1849: Các tàu hơi nước California đã hạ cánh ở San Francisco, nâng Coasters Đông đầu tiên Gold Rush.
  • Ngày 29-2 năm 1916: Henry James, tiểu thuyết gia người Mỹ và nhà phê bình, qua đời.
  • Ngày 29-2 năm 1948: Các binh lính Anh cuối cùng rời khỏi Ấn Độ.
  • Ngày 29-2 năm 1953: James Watson và Francis Crick đã mô tả lý thuyết của họ rằng hai sợi DNA được cuộn trong một chuỗi xoắn kép.
  • Ngày 29-2 năm 1983: Tập cuối của M * A * S * H ​​được phát sóng. Đây là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử.
  • Ngày 29-2 năm 1986: Thủ tướng Thụy Điển Olof Palme đã bị bắn chết tại trung tâm Stockholm.
  • Ngày 29-2 năm 1993: Bốn đại lý liên bang đã bị giết ở Waco, Texas, sau khi họ đã cố gắng để phục vụ cho một lệnh bắt giữ cho chi phí vũ khí trên Chi nhánh Davidian lãnh đạo giáo phái David Koresh, bắt đầu bế tắc 51 ngày.
Hiển thị toàn bộ

Ann Lee trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo Tôn giáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Manchester

Ghi chú về Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ann Lee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ann Lee sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee là ai? Lãnh đạo Tôn giáo Ann Lee và bạn trai/ bạn gái, Ann Lee và chồng con/ vợ con, Ann Lee và người yêu