Nhà phát minh James Watt

James Watt

Nơi sống/ làm việc: Greenock

Ngày tháng năm sinh: 19-1-1736

XH chung: #17960

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch James Watt

Nhà phát minh James Watt sinh ngày 19-1-1736 tại Thành phố Greenock, nước Scotland. Là Nhà phát minh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1735). James Watt xếp hạng nổi tiếng thứ 17960 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Nhà phát minh nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà phát minh James Watt

Nhà khoa học và doanh nhân người đã phổ biến động cơ hơi nước đầu tiên, trong đó có một tác dụng không thể thiếu đối với quá trình cách mạng công nghiệp. Ông cũng phát triển các mã lực hạn như một phép đo điện và các đơn vị SI của điện được đặt theo tên ông vì điều đó.
Bởi vì ông không có đủ tiền để tạo ra động cơ hơi nước của ông mình, anh đã hợp tác với John Roebuck, ngài có hai phần ba số bằng sáng chế.
 
 

James Watt thời trẻ

Ông là một người học việc cho một hãng sản xuất dụng cụ toán học nhưng nhanh chóng phát triển vượt sư của mình về kiến ​​thức.

Cuộc sống gia đình James Watt

Cha ông là một nhà toán học nổi tiếng và từng là thủ quỹ của thị trấn. James đã kết hôn với người vợ thứ hai của ông, Ann MacGregor, 1777-1819 và ông đã có tổng cộng bốn người con tên là Gregory, Margaret, Janet và James Jr.

Nhà phát minh James Watt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Các nhà triết học người Anh Aldous Huxley đã viết rằng trong việc phát minh ra động cơ hơi nước, ông cũng phát minh ra thời gian như chúng ta nghĩ về nó ngày hôm nay.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1736 và ngày 19-1

Ngày sinh James Watt (19-1) trong lịch sử

  • Ngày 19-1 năm 1915: Các dấu hiệu neon điện đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ bởi George Claude Paris, Pháp.
  • Ngày 19-1 năm 1953: Lucy Ricardo đã sinh bé Ricky trên I Love Lucy. Nhiều người theo dõi ở nhà để xem phim hơn so với lễ nhậm chức của Tổng thống Eisenhower.
  • Ngày 19-1 năm 1955: Tổng thống Eisenhower okayed quay phim đầu tiên của một cuộc họp báo trên truyền hình.
  • Ngày 19-1 năm 1966: Indira Gandhi đã được bầu làm Thủ tướng Ấn Độ.
  • Ngày 19-1 năm 1981: Hoa Kỳ và Iran đã ký một thỏa thuận mở đường cho việc phát hành của 52 người Mỹ làm con tin trong hơn 14 tháng.
  • Ngày 19-1 năm 1997: Yasser Arafat trở về Hebron cho lần đầu tiên trong 30 năm, như Israel tay quyền kiểm soát thành phố Bờ Tây đến Palestine.
  • Ngày 19-1 năm 2001: Tổng thống Clinton đã thừa nhận ông đã báo cáo sai sự thật trước tòa về Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

James Watt trong bảng xếp hạng

Các Nhà phát minh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Greenock

Ghi chú về Nhà phát minh James Watt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của James Watt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà phát minh James Watt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà phát minh James Watt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, James Watt sinh ra ở đâu?, Nhà phát minh James Watt bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà phát minh James Watt là ai? Nhà phát minh James Watt và bạn trai/ bạn gái, James Watt và chồng con/ vợ con, James Watt và người yêu