Nhà thơ James MacPherson

James MacPherson

Nơi sống/ làm việc: Scotland

Ngày tháng năm sinh: 27-10-1736

XH chung: #59219

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch James MacPherson

Nhà thơ James MacPherson sinh ngày 27-10-1736 tại Nước Scotland. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1736). James MacPherson xếp hạng nổi tiếng thứ 59219 trên thế giới và thứ 382 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thơ James MacPherson

Một tác giả Scotland thế kỷ XVIII và nhà thơ, ông được biết đến chủ yếu là cho các vụ bê bối của tính xác thực xung quanh "dịch" của ông về thơ Ossian của. Ông cũng là tác giả của một tác phẩm lịch sử với tiêu đề dài dòng: "Các giấy tờ gốc, có chứa các Lịch sử bí mật của Vương quốc Anh từ hồi đến việc tham gia của Nhà Hannover."
Ông được bổ nhiệm làm thư ký cho Thống đốc thuộc địa Florida 1764 và sau này trở thành một thành viên của Nghị viện Anh.
 
 

James MacPherson thời trẻ

Ông học ở cả King College, Aberdeen và Marischal Cao đẳng và viết thơ trong những năm của mình như là một sinh viên. Một bộ sưu tập các bài thơ của ông, The Highlander, được xuất bản vào năm 1758.

Cuộc sống gia đình James MacPherson

Ông lớn lên trong Invernessshire, Scotland, và sau đó ông đã mua một bất động sản trong khu vực và sống ở đó cho đến khi ông qua đời. Ông qua đời ở tuổi năm mươi chín tuổi.

Nhà thơ James MacPherson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông Ossianic bài thơ, mặc dù giả dối (thơ hiện đại hơn là những bài thơ cổ đại dịch từ tiếng Gaelic) nhiều khả năng, được ngưỡng mộ bởi Johann Von Goethe.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1736 và ngày 27-10

Ngày sinh James MacPherson (27-10) trong lịch sử

  • Ngày 27-10 năm 1787: Việc đầu tiên của liên bang, trong đó kêu gọi sự phê chuẩn của Hiến pháp Hoa Kỳ, đã được công bố.
  • Ngày 27-10 năm 1904: đầu tiên tàu điện ngầm vận chuyển nhanh chóng của thành phố New York, IRT, mở ra.
  • Ngày 27-10 năm 1938: Du Pont thông báo rằng nó sẽ đặt tên mới sợi nylon tổng hợp của nó.
  • Ngày 27-10 năm 1978: Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem Begin được đặt tên là người chiến thắng của giải thưởng Nobel Hòa bình cho công việc của họ hướng tới một hiệp ước Trung Đông.
  • Ngày 27-10 năm 1997: Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 554,26 điểm, buộc các thị trường chứng khoán phải đóng cửa.
  • Ngày 27-10 năm 2004: Sau khi chờ đợi 86 năm, Boston Red Sox cuối cùng bị bắt một chiếc cúp World Series.
Hiển thị toàn bộ

James MacPherson trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-10-1736

Ghi chú về Nhà thơ James MacPherson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của James MacPherson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ James MacPherson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thơ James MacPherson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, James MacPherson sinh ra ở đâu?, Nhà thơ James MacPherson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ James MacPherson là ai? Nhà thơ James MacPherson và bạn trai/ bạn gái, James MacPherson và chồng con/ vợ con, James MacPherson và người yêu