Makeup Hồ Thiên Tuấn

Ảnh của Hồ Thiên Tuấn #
14
Makeup

Hồ Thiên Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #80205

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Thiên Tuấn

Makeup Hồ Thiên Tuấn sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hồ Thiên Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 80205 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Makeup nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Makeup Hồ Thiên Tuấn

Hồ Thiên Tuấn là một cái tên đình đám của làng trang điểm. Anh được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn như hoa hậu Phan Thu Quyên, hot girl Quỳnh Chi, diễn viên Việt Trinh, Tố My...

Vốn được mệnh danh là "phù thủy make up", Hồ Thiên Tuấn lại rất thân thiện, gần gũi và ấn tượng với những ai đã tiếp xúc với chuyên gia trang điểm này. Để có được thành công như ngày hôm nay, Thiên Tuấn đã luôn cố gắng trau dổi kinh nghiệm, học hỏi, sáng tạo nhiều phong cách trang điểm và đặt tâm huyết vào công việc của mình. Với sự đam mê, nỗ lực của mình, Thiên Tuấn đã trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hồ Thiên Tuấn bén duyên với nghề trang điểm từ một sự tình cờ. Đó là thời điểm khi Tuấn đang học năm đại học thứ hai. Lúc đó, Tuấn đã đi mua mỹ phẩm cho một người bạn và vô tình gặp chuyên gia trang điểm Khải Thiên, đã được anh tư vấn kỹ lưỡng. Trước đó, bản thân Tuấn đã học hỏi, tìm tòi các thông tin mỹ phẩm trên mạng vì yêu thích nghề này. Sau cơ duyên được gặp Khải Thiên, Tuấn đã bén duyên với nghề bằng cách xin mẹ cho đi học nghề.

Trong thời gian học nghề, Thiên Tuấn cảm thấy may mắn khi được thầy Hồ Khanh, Kim Tuyến và Thanh Phước hướng dẫn. Tuấn đã học hỏi được nhiều điều từ ba người thầy này. Giai đoạn đầu mới đến với nghề trang điểm, Tuấn đã gặp nhiều khó khăn vì bản thân là dân tỉnh lẻ nên cập nhật xu hướng trang điểm có phần chậm trễ hơn. Quan trọng là vấn đề kinh tế gia đình không cho phép anh chàng đầu tư nhiều dụng cụ. Ngoài ra, chi phí và thời gian của Tuấn cũng chiếm phần lớn nên anh chàng phải căn chỉnh thời gian cho chuẩn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Makeup Hồ Thiên Tuấn

Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn
Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn
Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn sở hữu vẻ đẹp chuẩn soái ca
Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn sở hữu vẻ đẹp chuẩn soái ca
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Thiên Tuấn

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Hồ Thiên Tuấn trong bảng xếp hạng

Các Makeup nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Makeup Hồ Thiên Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Thiên Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Makeup Hồ Thiên Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Makeup Hồ Thiên Tuấn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Thiên Tuấn sinh ra ở đâu?, Makeup Hồ Thiên Tuấn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Makeup Hồ Thiên Tuấn là ai? Makeup Hồ Thiên Tuấn và bạn gái, Hồ Thiên Tuấn và vợ con, Hồ Thiên Tuấn và người yêu