Makeup Nguyễn Phương Mai

Nguyễn Phương Mai

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #77180

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.phuongmai.92754

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phương Mai

Makeup Nguyễn Phương Mai sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Phương Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 77180 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Makeup nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Makeup Nguyễn Phương Mai

Nguyễn Phương Mai là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Hà Nội. Cô thường hay trang điểm cho những bạn trẻ làm mẫu ảnh, cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Phương Mai luôn có một cái nhìn thẩm mĩ và có cách để tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như che bớt đi một và khuyết điểm. Nhiều khác hàng đến với cô đều cảm thấy thật sự hài lòng không những đến những lần sau mà còn giới thiệu thêm cả những bạn bè của họ. Cứ như thế tiếng lành đồn xa, Phương Mai luôn có rất nhiều những khách hàng tìm đến.
Với khuôn mặt xinh đẹp và phong cách trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn thực sự nổi bật, Phương Mai là sự lựa chọn của rất nhiều những bạn trẻ nội thành.
Phương Mai có năng khiếu make up ngay từ khi còn bé, cô thường bện tóc, trang điểm hay mặc váy vóc cho búp bê nhưng niềm đam mê đó của Phương Mai không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Bố mẹ cô muốn cô trở thành một giáo viên. Chính vì thế để không phụ lòng bố mẹ, Phương Mai đã đăng ký vào khoa Sư phạm Sinh - trường Đại học Sư phạm Hà Nội (2014). Nhưng đến năm học 2016, Phương Mai đã dừng việc học và bắt đầu theo đuổi đam mê. Cô thấy nghề make up mới thể hiện được hết khả năng cũng như đam mê của mình.
Và có thể nói đến nay, sự lựa chọn này của Phương Mai là hoàn toàn đúng đắn. Cô được làm công việc bản thân mình yêu thích, được thỏa sức sáng tạo với cái đẹp và cô luôn dồn hết tâm huyết vào đó. Và tính đến thời điểm này Phương Mai hài lòng về những gì mình đã và sẽ đạt được trong tương lai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Makeup Nguyễn Phương Mai

Khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng của Phương mai
Khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng của Phương mai
Phương Mai trong trang phục áo dài đỏ ngày Tết
Phương Mai trong trang phục áo dài đỏ ngày Tết
Phương Mai dọi dàng đằm thắm với áo dài
Phương Mai dọi dàng đằm thắm với áo dài
Một Phương Mai xinh đẹp cá tính
Một Phương Mai xinh đẹp cá tính
Phương Mai tạo dáng đầy quyến rũ
Phương Mai tạo dáng đầy quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phương Mai

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Phương Mai trong bảng xếp hạng

Các Makeup nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Makeup Nguyễn Phương Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phương Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Makeup Nguyễn Phương Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Makeup Nguyễn Phương Mai. Nguyễn Phương Mai sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Phương Mai. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Makeup Nguyễn Phương Mai. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Makeup nguyen phuong mai. nguyen phuong mai profile
Makeup Nguyễn Phương Mai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Phương Mai sinh ra ở đâu?, Makeup Nguyễn Phương Mai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Makeup Nguyễn Phương Mai là ai? Makeup Nguyễn Phương Mai và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Phương Mai và chồng con/ vợ con, Nguyễn Phương Mai và người yêu