Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh

Nguyễn Khánh Vinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #20048

Facebook: facebook.com/tuilanguyenvin

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh

Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh là ai?
Nguyễn Khánh Vinh là một chàng trai trẻ tuổi và rất tài năng. Anh hiện đang theo đuổi công việc Marketing Freelancer và gặt hái được không ít những thành công.
Nguyễn Khánh Vinh sinh ra và lớn lên tại tỉnh Cần Thơ, xinh đẹp. Anh từng là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT, nhưng với niềm đam mê kinh doanh, anh chàng đã đưa ra quyết định táo bạo đó là từ bỏ con đường học vấn để theo đuổi đam mê kinh doanh, tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân mình.
Công việc đầu tiên mà chàng trai trẻ thử sức đó là phát triển một cửa hàng cơm dinh dưỡng nhỏ. Nhưng ngay từ lần khởi nghiệp đầu tiên, anh chàng đã phải đối mặt với thất bại. Sau đó anh làm một công việc bán thời gian để duy trì cuộc sống, toàn thời gian còn lại anh chú tâm học tập, trau dồi những kiến thức mới mẻ về kinh doanh qua các tài liệu sách báo, internet,... Lần này anh quyết định thử sức vơi mảng Freelancer và Marketing.
Sau một năm theo nghề Marketing, Nguyễn Khánh Vinh tìm hiểu thêm mảng mới đó là crypto. Anh gắn bó với hai mảng đó trong vòng 2 năm và gặt hái không ít những thành tưu đáng kể.
Cuối năm 2022, chàng trai Cần Thơ quyết định đầu tư kinh doanh quán Coffee ở Cần Thơ, đồng thời xây dựng cộng đồng "Review ăn uống - Du lịch Cần Thơ". Với việc xây dựng nội dung hấp dẫn, sáng tạo và thiết thực với nhu cầu của mọi người, cộng đồng mà anh xây dựng ngày càng thu hút nhiều thành viên đăng ký. Cho đến hiện nay, cộng đồng đã đạt gần 250K người theo dõi - một con số rất ấn tượng, điều đó cũng thúc đẩy công việc kinh doanh và Marketing của Vinh ngày càng thuận lợi hơn.
Giờ đây khi việc kinh doanh đã đi vào quỹ đạo và ngày càng phát triển, Nguyễn Khánh Vinh cũng đã khẳng định được con đường mà anh chọn là hoàn toàn đúng đắn. Anh chia sẻ thêm: "Mỗi chúng ta chỉ sống một lần trong đời, hãy sống là chính mình, hãy làm những điều mình thích, làm công việc mà mình đam mê, nếu như vậy chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được những thành công".
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, anh Vinh cho biết bản thân anh đang ấp ủ ước mơ phát triển mô hình lẩu nướng view Đà Lạt tại Cần Thơ và một quán Cafe mang phong cách Địa Trung Hải trong năm 2023.
Nguoinoitieng. tv xin chúc anh Nguyễn Khánh Vinh luôn mạnh khỏe và gặt hái thật nhiều thành công trên con đường mà anh đã chọn!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh

Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Khánh Vinh

Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Khánh Vinh sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Khánh Vinh sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Khánh Vinh xếp hạng nổi tiếng thứ 20048 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Marketing Online nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Khánh Vinh

Hình ảnh điển trai của chàng Marketing Nguyễn Khánh Vinh
Hình ảnh điển trai của chàng Marketing Nguyễn Khánh Vinh
Nguyễn Khánh Vinh năng động và trẻ trung
Nguyễn Khánh Vinh năng động và trẻ trung
Nguyễn Khánh Vinh - chàng Marketing trẻ tuổi tài năng
Nguyễn Khánh Vinh - chàng Marketing trẻ tuổi tài năng
Nguyễn Khánh Vinh chàng trai trẻ tuổi đa tài
Nguyễn Khánh Vinh chàng trai trẻ tuổi đa tài

Nguyễn Khánh Vinh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Khánh Vinh

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Marketing Online nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Khánh Vinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Marketing Online Nguyễn Khánh Vinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: