Marketing Online Trần Hoàng Khang

Trần Hoàng Khang

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: 19-2-2005 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #3570

Facebook: facebook.com/hoangkhang.tran.9889

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0799 333 320

Tiểu sử Marketing Online Trần Hoàng Khang

Marketing Online Trần Hoàng Khang là ai?
Trần Hoàng Khang sinh năm 2005, là một chuyên viên Marketing Online hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Huế. Dù mới chỉ 17 tuổi nhưng chàng trai xứ Huế đã “khởi nghiệp” thành công trong lĩnh vực marketing online và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều KOLs nổi tiếng trong nước.
Có lẽ, nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng Trần Hoàng Khang vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường THPT. Dù công việc học hành khá bận rộn nhưng Trần Hoàng Khang đã tự mày mò và tìm cho mình một hướng đi riêng. Khởi nghiệp từ lúc 15 tuổi, Trần Hoàng Khang cho thấy bản lĩnh, ý chí quyết tâm và sự thông minh, sáng tạo của một chàng trai xứ Huế.
Ngay từ khi mới 15 tuổi, Trần Hoàng Khang đã rất có hứng thú với việc kinh doanh online. Ngoài giờ học, cậu tự tìm hiểu để kinh doanh trên môi trường facebook. Tuy nhiên, việc kinh doanh của Trần Hoàng Khang không hề dễ dàng. Thời điểm bắt đầu kinh doanh online trên facebook. Khang chưa có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về maketing online. Vì vậy, việc kinh doanh đầu tiên của Khang trên nền tảng mạng xã hội (social media) gần như đã thất bại.
Nhận thấy FB luôn thay đổi thuật toán và các chính sách của FB về bán hàng, livestream ngày càng bị hạn chế nên việc tăng tương tác, tăng theo dõi là khó khăn chung của những người kinh doanh online. Khang quyết định lựa chọn lĩnh vực kinh doanh marketing online Facebook. Rất nhiều người bán hàng online nhờ dịch vụ mở khóa tài khoản, tăng like, tăng follow của Trần Hoàng Khang mà phát triển hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả hơn. Rất nhiều các KOLs nổi tiếng cũng tìm đến Trần Hoàng Khang để thực hiện các hoạt động marketing online, phải kể đến như Thảo Nhi, Thiên Duyên, Trần Ngọc Tuấn, Phạm Trâm. Và cũng đã trở thành những khách hàng thân thiết của Trần Hoàng Khang. 
Sự năng động, sáng tạo cùng lòng kiên trì, ham học hỏi đã giúp Trần Hoàng Khang tìm được một con đường phát triển bản thân ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đây sẽ là nền tảng để Trần Hoàng Khang phát triển hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian tới. Vì vậy, Trần Hoàng Khang được rất nhiều bạn trẻ yêu quý và khâm phục bởi nghị lực, quyết tâm vượt khó và tinh thần khởi nghiệp của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Marketing Online Trần Hoàng Khang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Marketing Online Trần Hoàng Khang

Marketing Online Trần Hoàng Khang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Hoàng Khang

Marketing Online Trần Hoàng Khang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Hoàng Khang sinh ngày 19-2-2005 (17 tuổi).
Marketing Online Trần Hoàng Khang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Hoàng Khang sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Trần Hoàng Khang xếp hạng nổi tiếng thứ 3570 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Marketing Online nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Hoàng Khang

Chân dung chuyên viên Marketing Online Trần Hoàng Khang
Chân dung chuyên viên Marketing Online Trần Hoàng Khang
Hoàng Khang được nhiều người ngưỡng mộ khi gặt hái được nhiều thành công ở tuổi 17
Hoàng Khang được nhiều người ngưỡng mộ khi gặt hái được nhiều thành công ở tuổi 17
Hoàng Khang mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ có tinh thần khởi nghiệp như mình
Hoàng Khang mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ có tinh thần khởi nghiệp như mình

Trần Hoàng Khang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 19-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Hoàng Khang

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.

Ngày sinh Trần Hoàng Khang (19-2) trong lịch sử

 • Ngày 19-2 năm 1674: Hà Lan và Anh quốc đã ký Hòa ước Westminster, theo đó New Amsterdam sẽ được chuyển giao cho người Anh (và nó đã được đổi tên thành New York).
 • Ngày 19-2 năm 1807: Phó tổng thống Aaron Burr dưới thời Thomas Jefferson, bị bắt vì tội phản quốc. Anh ta sau đó được tuyên bố trắng án.
 • Ngày 19-2 năm 1878: Thomas Edison đã được cấp bằng sáng chế cho máy hát (máy hát đĩa).
 • Ngày 19-2 năm 1942: Tổng thống Franklin Roosevelt đã ký một lệnh hành pháp dẫn đến việc hàng ngàn người Mỹ gốc Nhật sống ở Bờ Tây bị giam giữ.
 • Ngày 19-2 năm 1945: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã lên bờ tại Iwo Jima.
 • Ngày 19-2 năm 1959: Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp đã ký thỏa thuận trao độc lập cho Síp.
 • Ngày 19-2 năm 1968: Buổi phát sóng toàn quốc đầu tiên của Mr. Rogers Neighborhood được phát sóng trên PBS.
 • Ngày 19-2 năm 1997: Đặng Tiểu Bình, lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc, đã chết.
 • Ngày 19-2 năm 2008: Fidel Castro từ chức Chủ tịch Cuba sau 49 năm cầm quyền. Raúl Castro, anh trai của Fidel, kế vị ông làm chủ tịch.
Hiển thị toàn bộ

Các Marketing Online nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Marketing Online Trần Hoàng Khang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Hoàng Khang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Marketing Online Trần Hoàng Khang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: