MC - Biên tập viên Hoàng Trang

Hoàng Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #80194

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử MC - Biên tập viên Hoàng Trang

MC - Biên tập viên Hoàng Trang là ai?
Hoàng Trang là một trong những gương mặt MC quen thuộc với khá giả truyền hình cả nước. Cô từng dẫn nhiều chương trình khác nhau trên các kênh VTV3, VTV1 như: Thị trường 24h, Điểm hẹn văn hóa, Lựa chọn cuối tuần, Ký ức thời gian, Tạp chí Phụ nữ, Gõ cửa ngày mới, Chiều cuối năm, Bữa trưa vui vẻ Giai điệu tự hào..

MC Hoàng Trang sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Mẹ cô là nghệ sĩ ưu tú Hà Vy - một nghệ sĩ có tên tuổi với những ca khúc truyền thống. Cũng chính vì thế mà từ nhỏ Hoàng Trang đã rất đam mê với sân khấu. Trở thành MC của VTV3, Hoàng Trang có cơ hội làm việc, hợp tác với nhiều MC mà cô ngưỡng mộ như Lại Văn Sâm, Long Vũ, Diễm Quỳnh...

Hoàng Trang vẫn nhớ mãi lần quay hình tại cầu truyền hình "Huyền thoại Trường Sơn - 2004". Khi đó, cô được làm trợ lý của MC Diễm Quỳnh. Công việc của cô là cần chuẩn bị sẵn sàng kịch bản cho MC, nắm chắc đường dây và dự báo những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trên đường di chuyển của MC. Vì thời tiết mưa gió nên MC khó khăn trong di chuyển. Khi đó, Hoàng Trang đã vô cùng lo lắng, cô liên tục nắm chặt tay Diễm Quỳnh để đưa MC kỳ cựu tới điểm dẫn. Khi được làm việc với đàn chị Diễm Quỳnh, Hoàng Trang đã học hỏi được rất nhiều điều và cũng cảm thấy xúc động về những lời động viên của đàn chị, của cả ekip.

Ngoài thời gian làm việc tại nhà đài, Hoàng Trang lại quay về nhà với vai trò là một người vợ, người mẹ vô cùng đảm đang. Cô nấu ăn, trang trí nhà cửa, và chăm sóc các con một cách chu toàn. Cuộc sống bận rộn với nhiều công việc khiến Hoàng Trang cảm thấy áp lực. Có những lúc cô cảm thấy mình phải gồng mình lên vì phải làm việc với 300% sức lực nhưng vì được làm công việc mình yêu thích nên cô vẫn cảm thấy vui.
 
 

MC - Biên tập viên Hoàng Trang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu MC - Biên tập viên Hoàng Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hoàng Trang

MC - Biên tập viên Hoàng Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Trang sinh ngày ?-?-1982 (39 tuổi).
MC - Biên tập viên Hoàng Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Trang sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Hoàng Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 80194 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách MC - Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC - Biên tập viên Hoàng Trang

Ảnh chân dung MC Hoàng Trang
Ảnh chân dung MC Hoàng Trang
Hình ảnh mới về MC Hoàng Trang
Hình ảnh mới về MC Hoàng Trang
Hình ảnh MC Hoàng Trang tự tin catwalk
Hình ảnh MC Hoàng Trang tự tin catwalk
Hình ảnh btv Hoàng Trang của VTV
Hình ảnh btv Hoàng Trang của VTV
Ảnh mới nhất về MC Hoàng Trang
Ảnh mới nhất về MC Hoàng Trang
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Trang

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Trang trong bảng xếp hạng

Các MC - Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC - Biên tập viên Hoàng Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC - Biên tập viên Hoàng Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com