MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai

Nguyễn Sao Mai

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #85081

Facebook: https://www.facebook.com/DV.MC.SaoMai

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Sao Mai

MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Sao Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 85081 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách MC - Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai

Nguyễn Sao Mai là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Sao Mai đang là diễn viên tại Sân khấu kịch Hồng Vân đồng thời cũng là Biên tập viên - MC tại HTV - Đài truyền hình TP.HCM.
Sao Mai sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế, Sao Mai còn sở hữu một thân hình cân đối với số đo 3 vòng hoàn hảo nên Sao Mai luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người.
Vừa xinh đẹp lại có khả năng dẫn chương trình tự nhiên, cuốn hút nên Sao Mai đã ghi tên mình vào cuộc thi nữ sinh duyên dáng tại trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng. Với sự nỗ lực của bản thân cùng tinh thần ham học hỏi, Sao Mai đã xuất sắc giành được ngôi vị hoa khôi. Ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu mến, Sao Mai cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Sao Mai luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Với niềm đam mê nghề dẫn nên ngay sau khi ra trường, Sao Mai đã nỗ lực không ngừng nghỉ để được sống trọn với đam mê. Với giọng nói truyền cảm, cách dẫn dắt chương trình lôi kéo, cuốn hút nên Sao Mai đã được nhận vị trí Biên tập viên - MC tại HTV - Đài truyền hình TP.HCM. Cô dẫn dắt nhiều bản tin và đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai

Hình ảnh xinh đẹp của nữ MC-DV Sao Mai
Hình ảnh xinh đẹp của nữ MC-DV Sao Mai
Sao Mai xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Sao Mai xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Sao Mai xinh đẹp phong cách
Sao Mai xinh đẹp phong cách
Hình ảnh Sao Mai xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Sao Mai xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Sao Mai

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Sao Mai trong bảng xếp hạng

Các MC - Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Sao Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Sao Mai sinh ra ở đâu?, MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai là ai? MC - Biên tập viên Nguyễn Sao Mai và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Sao Mai và chồng con/ vợ con, Nguyễn Sao Mai và người yêu