MC Đậu Giang Nam

Ảnh của Đậu Giang Nam #
157
MC

Đậu Giang Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #82991

Facebook: https://www.facebook.com/giangnamdaytime.Tv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đậu Giang Nam

MC Đậu Giang Nam sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Đậu Giang Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 82991 trên thế giới và thứ 157 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử MC Đậu Giang Nam

Đậu Giang Nam là một cô MC nổi tiếng với giọng nói ngọt ngào đậm chất Nam Bộ. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường (Giang Nam học tại trường PTTH chuyên ban Nguyễn Hữu Huân) đã xác định bản thân sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang. Và cô đã nộp đơn thi vào trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM – Khoa Mỹ thuật Công nghiệp, khóa đầu tiên của ngành thời trang. Với tài năng nổi bật nên ngày từ năm thứ 2 Đại học, Giang Nam đã được trao bằng Nhà tạo mẫu Việt Nam do Tạp chí thời trang trẻ tổ chức. Sau 4 năm miệt mài học tập, Giang Nam đã có trong tay tấm bằng đỏ và cô được giữ lại trường làm giảng viên. Nhưng niềm duyên số với nghề MC đã khiến cô có một sự lựa chọn khác đó là trong một chương trình truyền hình của HTV về thiết kế thời trang, cô đươc nhận làm khách mời vừa kiêm công việc biên tập viên và MC. Công việc MC và BTV đã có một sức hút lớn đối với Giang Nam. Cô đã quyết định lựa chọn HTV và công việc biên tập viên, MC là điểm đến để lập nghiệp cho mình. Những tưởng mọi chuyện êm xuôi từ đó nhưng thật bất ngờ, Giang Nam lại "đi theo tiếng gọi của tình yêu", cô yêu một chàng trai người Bắc và đã "theo chồng bỏ cuộc chơi".
Khi ra ngoài Bắc, Giang Nam cũng nhận được một số lời mời cộng tác từ một số kênh truyền hình nhưng do con nhỏ nên Giang Nam tạm gác lại ước mơ của mình và đến gần những năm 2016 khi con cái đã lớn khôn hơn, Giang Nam mới bắt đầu theo đuổi tiếp đam mê.
Cô tham gia dẫn dắt một số chương trình và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi giọng nói ngọt ngào, truyền cảm như: Gặp thầy thuốc nổi tiếng, Giai điệu âm nhạc, Nhịp cầu sức khỏe, Chương trình" Kết nối xanh”, Hồ sơ văn hóa Việt, Non nước Ngàn Dặm, Nét việt..vv
Bên cạnh đó, Giang Nam còn thực hiện tiếp niềm đam mê của mình với thiết kế, cô còn làm Giám đốc chiến lược của công ty thời trang TINOVY- thời trang công sở một công việc mà cô đã được đào tạo bài bản qua trường lớp và cũng là đam mê từ nhỏ của mình.
Sau đó không lâu, Giang Nam còn ghi tên mình trong cuộc thi nhan sắc Sắc đẹp & Quyền năng 2018, cô đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa khôi Sắc đẹp quyền năng.
Sau đó, Giang Nam nhận được rất nhiều những lời mời dự sự kiện, làm ban giám khảo các cuộc thi sắc đẹp như: BGK cuộc thi Nữ hoàng thời trang, BGK miss Giao thông vận tải,...
Xinh dẹp, tài năng, Giang Nam sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Đậu Giang Nam

Hình ảnh chân dung xinh đẹp của Giang Nam
Hình ảnh chân dung xinh đẹp của Giang Nam
Giang Nam dành danh hiệu Hoa khôi Sắc đẹp quyền năng 2018
Giang Nam dành danh hiệu Hoa khôi Sắc đẹp quyền năng 2018
Hình ảnh trẻ trung xinh đẹp của Giang Nam
Hình ảnh trẻ trung xinh đẹp của Giang Nam
Giang Nam tự tin xinh đẹp dẫn chương trình
Giang Nam tự tin xinh đẹp dẫn chương trình
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đậu Giang Nam

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Đậu Giang Nam trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Đậu Giang Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đậu Giang Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Đậu Giang Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Đậu Giang Nam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đậu Giang Nam sinh ra ở đâu?, MC Đậu Giang Nam bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Đậu Giang Nam là ai? MC Đậu Giang Nam và bạn trai/ bạn gái, Đậu Giang Nam và chồng con/ vợ con, Đậu Giang Nam và người yêu