MC Cát Phượng

Ảnh của Cát Phượng #
159
MC

Cát Phượng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #83118

Facebook: https://www.facebook.com/mcnguyencatphuong207

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cát Phượng

MC Cát Phượng sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Cát Phượng xếp hạng nổi tiếng thứ 83118 trên thế giới và thứ 159 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử MC Cát Phượng

Cát Phượng có tên đầy đủ là Nguyễn Cát Phượng, là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại Cát Phượng đang là một MC song ngữ đồng thời là một Founder tại Học Viện MC Phoenix - Đào Tạo MC Chuyên Nghiệp.
Cát Phượng vốn là một cô gái ngành y, cô đã theo học và tốt nghiệp ngành Y nhưng cô lại được biết tới nhiều hơn với vai trò là một MC song ngữ Việt – Anh. Tình yêu và cái duyên với nghề MC đã luôn giúp cô vững bước, tự tin trên ngã rẽ mà cô chọn lựa. Với lối dẫn hài hước, linh hoạt cùng giọng nói ngọt ngào, lôi cuốn, Cát Phượng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người. Không những thế, Cát Phượng còn là một cô gái có khả năng nói ngoại ngữ rất tốt, cô truyền đạt nội dung đến người nghe một cách chính xác mà không làm rối kịch bản khiên người nghe cảm thấy rất thú vị. Cùng với cách xử lý tình huống thông minh, Cát Phượng đã tạo nên tên tuổi mang phong cách rất riêng của mình.
Với niềm yêu nghề, đam mê với nghề dẫn, Cát Phượng còn là một người truyền cảm hứng, định hướng con đường đi cho những bạn trẻ có chung niềm đam mê. Chính vì thế Cát Phượng đã mạnh dạn thành lập học viện MC - là nơi nuôi dưỡng ước mơ được trở thành một MC tự tin, tài giỏi trên sân khấu cho các bạn trẻ. Học viện đã nuôi dưỡng và phát huy tối đa niềm đam mê MC của các bạn trẻ. Hi vọng, trong thời gian tới học viện của Cát Phượng sẽ ngày càng thành công hơn nữa.
Ngoài thời gian làm MC, dẫn các chương trình, sự kiện, Cát Phượng cũng luôn dành thời gian cho gia đình, đi mua sắm, làm đẹp và đi du lịch. Cát Phượng rất thích đi du lich, khám phá những danh lam thắng cảnh của nước nhà. Mỗi chuyến đi cô như được mở mang thêm tầm mắt và tích lũy thêm vốn kiến thức thực tế thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Cát Phượng cho biết cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc hiện tại, theo đuổi, nuôi dưỡng và truyền cảm hứng MC đến mọi người!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Cát Phượng

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của MC Cát Phượng
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của MC Cát Phượng
MC Cát Phượng xinh đẹp quyến rũ
MC Cát Phượng xinh đẹp quyến rũ
Cát Phương xinh đẹp trong màu áo blue trắng
Cát Phương xinh đẹp trong màu áo blue trắng
Hình ảnh MC Cát Phượng xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh MC Cát Phượng xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cát Phượng

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Cát Phượng trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Cát Phượng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cát Phượng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Cát Phượng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Cát Phượng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cát Phượng sinh ra ở đâu?, MC Cát Phượng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Cát Phượng là ai? MC Cát Phượng và bạn trai/ bạn gái, Cát Phượng và chồng con/ vợ con, Cát Phượng và người yêu