MC Phạm Vĩnh Phú

Ảnh của Phạm Vĩnh Phú #
107
MC

Phạm Vĩnh Phú

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #80917

Facebook: https://www.facebook.com/vinhphupham

Email: vinhphuphammc@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Vĩnh Phú

MC Phạm Vĩnh Phú sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Phạm Vĩnh Phú xếp hạng nổi tiếng thứ 80917 trên thế giới và thứ 107 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử MC Phạm Vĩnh Phú

Phạm Vĩnh Phú là một MC trẻ triển vọng đang được nhiều người biết đến và yêu mến. MC 9X này được biết đến với vai trò là MC của nhiều chương trình dành cho giới trẻ. Anh từng giành giải Ba chương trình "Cầu vồng MC" trên kên VTV6, đạt danh hiệu Én Đồng trong cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình năm 2014", lọt vào vòng chung kết của "Let's us Show".

Không chỉ thành công ở lĩnh vực MC, Vĩnh Phú còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập của mình. Anh chàng là học sinh giỏi 12 năm học. Và đã nhận tấm bằng loạt Ưu ngành Quản trị Hàng Không tại Học viện Hàng không Việt Nam. Ngoài ra, Phú còn thường xuyên tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa tại ngôi trường mình theo học.

Anh chàng từng giữ vị trí Phó chủ nhiệm CLB Tiếng Anh của Học viện Hàng không, và từng là giáo viên lâu năm của CLB Maketing Group, Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Phú cũng còn được khán giả yêu mến qua vai nam chính trong bộ phim "Vợ chồng trẻ con" của đạo diễn Việt Trinh và NSUT Lê Cung Bắc.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Phú đã phải chăm chỉ, luôn học hỏi, tìm tòi và nghiền ngẫm các loại sách, phim mỗi khi có thời gian rảnh để tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức. Tuy tốt nghiệp Học viên Hàng không nhưng Phú lại chọn cho mình con đường chinh phục sự nghiệp giải trí, truyền hình. Phú cho biết, cơ duyên để Phú đến với nghề MC cũng rất tình cờ.

Trước khi vào Đại học, Phú là người không có gì nổi bật, thậm chí khá là nhút nhát. Nhưng từ khi đi học chuyên nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt trong các câu lạc bộ, Phú đã nhận ra sự thay đổi lớn trong bản thân mình. Bước tiến cho sự thay đổi đầu tiên trong cuộc đời Phú đó là trở thành phó chủ nhiệm clb Tiếng Anh của trường. Sau đó, anh được phân công là MC cho một số chương trình do trường tổ chức.

Sau khi làm quen với vai trò MC, Vĩnh Phú đã nhận ra niềm đam mê của mình với công việc này. Từ đó, Phú càng thêm yêu thích công việc và cũng có được nhiều cơ hội để phát triển tài năng của mình. Điều khiến Phú bị thu hút nhất khi làm MC, đó là cơ hội được đặt chân đến nhiều nơi, trải nghiệm nhiều những gì mà anh chưa từng được học trên sách vở. Anh được tiếp xúc với những người có những hoàn cảnh khác nhau, giúp anh hiểu thêm về cuộc sống của con người bốn phương.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Phạm Vĩnh Phú

Ảnh chân dung MC Phạm Vĩnh Phú
Ảnh chân dung MC Phạm Vĩnh Phú
Cận cảnh vẻ điển trai không thua kém gì các mỹ nam Hàn Quốc của MC Phạm Vĩnh Phú
Cận cảnh vẻ điển trai không thua kém gì các mỹ nam Hàn Quốc của MC Phạm Vĩnh Phú
Hình ảnh mới về MC Phạm Vĩnh Phú
Hình ảnh mới về MC Phạm Vĩnh Phú
Hình ảnh MC Phạm Vĩnh Phú trước giờ lên hình
Hình ảnh MC Phạm Vĩnh Phú trước giờ lên hình
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Vĩnh Phú

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Phạm Vĩnh Phú trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Phạm Vĩnh Phú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Vĩnh Phú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Phạm Vĩnh Phú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Phạm Vĩnh Phú. Phạm Vĩnh Phú sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Vĩnh Phú. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Phạm Vĩnh Phú. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC pham vinh phu. pham vinh phu profile
MC Phạm Vĩnh Phú là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Vĩnh Phú sinh ra ở đâu?, MC Phạm Vĩnh Phú bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Phạm Vĩnh Phú là ai? MC Phạm Vĩnh Phú và bạn gái, Phạm Vĩnh Phú và vợ con, Phạm Vĩnh Phú và người yêu