MC Hoàng Ngọc Bích

Ảnh của Hoàng Ngọc Bích #
160
MC

Hoàng Ngọc Bích

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #83388

Facebook: https://www.facebook.com/ngocbich.thoitiet

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Ngọc Bích

MC Hoàng Ngọc Bích sinh ngày ?-?-1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Hoàng Ngọc Bích xếp hạng nổi tiếng thứ 83388 trên thế giới và thứ 160 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử MC Hoàng Ngọc Bích

Hoàng Ngọc Bích hay tên thường gọi là Ngọc Bích. Cô là một nữ biên tập viên xinh đẹp nổi tiếng trong chương trình dự báo thời tiết. Với gương mặt xinh đẹp bầu bĩnh baby cùng với giọng dẫn ngọt ngào, truyền cảm trong các bản tin dự báo thời tiết cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả truyền hình.
Ngọc Bích thường là dẫn chương trình bản tin thời tiết của Chuyển động 24h và Bản tin Thời tiết nông vụ. Hàng tuần, Ngọc Bích biên tập và dẫn dắt hơn 10 bản tin thời tiết như những bản tin 19h, 12h, Chào buổi sáng, Nông vụ…, Chính vì thế Ngọc Bích luôn cố gắng mỗi ngày mang tới một hình ảnh mới trên sóng. Đó không chỉ vấn đề về hình thức, trang phục, đầu tóc mà là phong cách, sự nhiệt huyết và cảm xúc. Làm thế nào để khán giả cảm thấy, những thông tin một BTV đang chia sẻ là những gì họ cần và cảm thấy những thông tin đó thật hữu ích. Dù chỉ là nắng – mưa nhưng mỗi câu chuyện đều thú vị.
Là một MC, BTV thời tiết nên Ngọc Bích có rất nhiều những chuyến đi để tác nghiệp. Và trải nghiệm Ngọc Bích không bao giờ quên đó là tác nghiệp về cơn bão số 10 - Haiyan (Hà Tĩnh) – một trong những cơn bão mạnh nhất năm 2013. Ngọc Bích và những đồng nghiệp tác nghiệp đúng lúc bão về, gió giật mạnh đùng đùng, xe ô tô có thể bị cuốn đi bất cứ lúc nào. Nhưng thật may mắn vì đã an toàn và gửi được thông tin về trung tâm. Từ đó thấy được lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề của tất cả BTV.
Trong thời gian gần đây, Ngọc Bích được biết đến với vai trò người dẫn của chuyên mục Bông lúa trong chương trình Chào buổi sáng. Vẫn với gương mặt biểu cảm, lối dẫn cuốn hút, mềm mại, Ngọc Bích để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Và mới nhất (đầu năm 2019) Ngọc Bích và Mai Ngọc - hai cô nàng của bản tin thời tiết sẽ tham gia chương trình với vai trò MC, đó là bản tin Việt Nam hôm nay do Ban Thời sự, Đài THVN sản xuất. Khi đảm nhận vai trò mới này, Ngọc Bích cảm thấy rất háo hức được thử sức ở lĩnh vực mới, một ê-kíp mới cũng như với phong cách mới.
 
 

Hoàng Ngọc Bích thời trẻ

Ngọc Bích từng học và tốt nghiệp trường Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Cô bắt đầu công việc MC- BTV tại Dự báo thời tiết VTV năm 2018; Sau đó đến năm 2015 cô làm việc tại Chào buổi sáng vtv1; đến đầu năm 2019, cô làm việc tại bản tin Việt Nam Hôm Nay.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Hoàng Ngọc Bích

Khuôn mặt xinh đẹp của BTV Ngọc Bích
Khuôn mặt xinh đẹp của BTV Ngọc Bích
BTV Ngọc Bích xinh đẹp cổ vũ bóng đá cho đội tuyển Việt Nam
BTV Ngọc Bích xinh đẹp cổ vũ bóng đá cho đội tuyển Việt Nam
BTV Ngọc Bích trong bản tin nông vụ
BTV Ngọc Bích trong bản tin nông vụ
BTV Ngọc Bích xinh đẹp trong Chào Buổi Sáng
BTV Ngọc Bích xinh đẹp trong Chào Buổi Sáng
BTV Ngọc Bích cá tinh tại trường quay
BTV Ngọc Bích cá tinh tại trường quay
BTV Ngọc Bích xinh đẹp dịu dàng tại trường quay
BTV Ngọc Bích xinh đẹp dịu dàng tại trường quay
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Ngọc Bích

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Ngọc Bích trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Hoàng Ngọc Bích

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Ngọc Bích được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Hoàng Ngọc Bích có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Hoàng Ngọc Bích là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Ngọc Bích sinh ra ở đâu?, MC Hoàng Ngọc Bích bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Hoàng Ngọc Bích là ai? MC Hoàng Ngọc Bích và bạn gái, Hoàng Ngọc Bích và vợ con, Hoàng Ngọc Bích và người yêu