MC Diệu Ly Showhost

Ảnh của Diệu Ly Showhost #
143
MC

Diệu Ly Showhost

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1996 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #66927

Facebook: facebook.com/VUHOANGDIEULY

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử MC Diệu Ly Showhost

MC Diệu Ly Showhost là ai?
Diệu Ly Showhost tên thật là Vũ Hoàng Diệu Ly, là một showhost tài năng đã đạt được nhiều thành công trong công việc làm MC trên TV Home Shopping. Ngoài ra, cô còn là một người đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực livestream. Nhờ có cách dẫn chuyện hài hước, và phong cách riêng của mình, Diệu Ly đã tạo được dấu ấn riêng của mình và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Diệu Ly từng tốt nghiệp khoa Tâm Lý tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng làm việc việc MC, biên tập viên và hiện đang làm MC Livestream và hoạt động trong lĩnh vực showhost. Với Diệu Ly, MC, biên tập viên, showhost và MC Livestream là bốn lĩnh vực khác như nhưng giống như một vòng tròn giao thoa với nhau. Điểm chung của các công việc này đều đòi hỏi người làm cần phải có khả năng sử dụng thuần thục và diễn giải tốt ngôn ngữ của chính mình. Nhưng mỗi công việc lại có một đặc điểm riêng việc. Với công việc MC Livestream, Diệu Nhy cảm thấy nhẹ nhàng hơn làm showhost trên truyền hình ở chỗ là cô không cần phải tương tác quá nhiều trước ống kính. Nhưng MC Livestream lại là sự kết hợp giữa công việc MC và biên tập viên. Công việc này đòi hỏi phải có độ nhạy bé tùy theo tính chất của mỗi chương trình. Đặc biệt, khi Livestream với thương hiệu nhãn hàng thì yêu cầu MC cần phải tương tác với khán giả nhiều hơn. Vì vậy MC Livestream cần phải có sẵn kịch bản trong đầu. Họ phải làm sao đi theo sự hướng dẫn của đạo diễn chương trình nhưng vẫn có sự tư duy linh hoạt của bản thân. Để từ đó, MC có thể tương tác với khán giả một cách hiệu quả nhất.
Ở số ghi hình đầu tiên với vai trò là một MC Livestream, Diệu Nhi rất bỡ ngỡ. Nhưng sau đó, cô đã rút kinh nghiệm qua các số ghi hình và dần dần hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, thông qua công việc dẫn chương trình trên TV Home Shoppong, cô cũng rút ra được kinh nghiệm cần phải chú ý ở các khía cạnh nào. Như việc cần phải tương tác với người xem nhiều hơn, nắm chắc nội dung, biết được khán giả hứng thú với nội dung nào trong kịch bản của mình. Khi cô làm việc với nhà cung cấp và nhiều thương hiệu, cô đã được họ tín nhiệm vì có khả năng tương tác với khán giả tốt, có khả năng dẫn chuyện tốt và biết cách lồng ghép những thông tin sản phẩm tốt. Cũng từ đó, cô được nhiều nhà sản xuất và thương hiệu mời làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu MC Diệu Ly Showhost là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Diệu Ly Showhost

MC Diệu Ly Showhost cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Diệu Ly Showhost

MC Diệu Ly Showhost sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Diệu Ly Showhost sinh ngày 29-8-1996 (27 tuổi).
MC Diệu Ly Showhost sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Diệu Ly Showhost sinh ra tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Diệu Ly Showhost xếp hạng nổi tiếng thứ 66927 trên thế giới và thứ 143 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diệu Ly Showhost

Ảnh chân dung MC Diệu Ly Showhost
Ảnh chân dung MC Diệu Ly Showhost
MC Diệu Ly thành công trên lĩnh vực MC Livestream
MC Diệu Ly thành công trên lĩnh vực MC Livestream
Hình ảnh mới của Diệu Ly Showhost
Hình ảnh mới của Diệu Ly Showhost
Hình ảnh Diệu Ly Showhost trên sóng truyền hình
Hình ảnh Diệu Ly Showhost trên sóng truyền hình

Diệu Ly Showhost trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diệu Ly Showhost

 • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
 • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
 • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
 • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
 • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
 • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Diệu Ly Showhost (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa vị vua cuối cùng của người Inca, bị Francisco Pizarro nhẫn tâm sát hại.
 • Ngày 29-8 năm 1786: Ngày diễn ra cuộc nổi dậy của Shays, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền tiểu bang.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh được ký kết, chấm dứt các cuộc Chiến tranh "Thuốc phiện" và nhường đảo Hồng Kông cho Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời tại Thành phố Salt Lake, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: U.S.S.R. đã thử nghiệm quả bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond đã kết thúc thời gian dài nhất trong lịch sử Thượng viện Hoa Kỳ. Ông đã nói hơn 24 giờ chống lại một dự luật dân quyền; dự luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi buổi hòa nhạc trực tiếp lớn cuối cùng của họ tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô Viết Tối cao, quốc hội của Hoa Kỳ, đã đình chỉ mọi hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt thể chế này.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đã đổ bộ vào Bờ Vịnh Hoa Kỳ, phá hủy các thị trấn ven biển ở Mississippi và Louisiana, khiến một triệu người phải di tản và hơn 1.000 người thiệt mạng.
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Lạt

Ghi chú về MC Diệu Ly Showhost

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diệu Ly Showhost được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Diệu Ly Showhost có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: