MC Đồng Thoại

Ảnh của Đồng Thoại #
223
MC

Đồng Thoại

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-5-1994 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #88252

Facebook: facebook.com/mcdongvanthoai

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0934 541 630

Tiểu sử MC Đồng Thoại

MC Đồng Thoại là ai?
Đồng Thoại tên đầy đủ là Đồng Văn Thoại, là một MC, một trainer, nhà đào tạo về kỹ năng thuyết trình, sân khấu và MC. Anh chàng MC 9X này hiện đang sở hữu một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, đó là Star Academy – Đào tạo kinh doanh thực chiến được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác.
MC Đồng Thoại là một MC thường xuyên cộng tác với nhiều chương trình giảng dạy của Youcannow. Anh cũng thường xuyên giữ vai trò MC cho các sự kiện lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó phải kể đến các chương trình gala dinner, team building cho các tập đoàn của Việt Nam và nước ngoài như: Television Malta, Pepsi, Nissan Việt Nam, Việt Sun... Với phong cách dẫn chương trình linh hoạt, náo động, luôn làm chủ được không khí của toàn bộ hội trường, MC Đồng Thoại từ lâu đã là một MC được nhiều đơn vị tin tưởng và mời làm MC cho các sự kiện quan trọng.
Ít ai biết rằng trước đây Đồng Thoại là một người khá nhút nhát và rất sợ đứng trước đám đông. Tuy nhiên, với quyết tâm bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân và vươn lên chính mình, anh chàng MC 9X này đã chứng minh cho mọi người thấy rằng không gì là không thể làm được nếu chúng ta không hành động. Anh luôn có một tâm niệm rằng: Cách tốt nhất vượt qua tất cả khó khăn đó chính là luôn đối diện và vượt qua nó. Và cũng vì quan niệm đó mà anh đã bén duyên với công việc MC. Đến nay, Đồng Thoại đã có cơ hội được làm việc với Truyền hình Hà Nội 1, HTV1, HTV9, VTV cab... Anh còn là gương mặt quen thuộc, một biên tập viên xuất sắc của Tạp Chí Thể Thao và Cuộc Sống. Các bài báo do anh biên tập luôn được độc giả đón nhận và yêu thích.
Không chỉ là một MC tài năng, Đồng Thoại còn là một trainer trao giá trị. Những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm mà anh mang tới các buổi đào tạo, chia sẻ như một hành trang bổ ích cho các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề cầm míc. Có lẽ cái tâm với nghề đã hun đúc nên một Đồng Thoại có sự khác biệt với nhiều MC trên thị trường ngày nay.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Đồng Thoại là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Đồng Thoại

MC Đồng Thoại cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đồng Thoại

MC Đồng Thoại sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đồng Thoại sinh ngày 13-5-1994 (28 tuổi).
MC Đồng Thoại sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đồng Thoại sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Đồng Thoại xếp hạng nổi tiếng thứ 88252 trên thế giới và thứ 223 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đồng Thoại

Ảnh chân dung MC Đồng Thoại
Ảnh chân dung MC Đồng Thoại
MC Đồng Thoại được nhiều đơn vị lớn mời làm MC sự kiện của công ty
MC Đồng Thoại được nhiều đơn vị lớn mời làm MC sự kiện của công ty
Hình ảnh MC Đồng Thoại tại một sự kiện
Hình ảnh MC Đồng Thoại tại một sự kiện
Ảnh mới nhất của MC Đồng Thoại
Ảnh mới nhất của MC Đồng Thoại

Đồng Thoại trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 13-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đồng Thoại

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Đồng Thoại (13-5) trong lịch sử

 • Ngày 13-5 năm 1568: Mary Queen of Scots bị đánh bại trong trận Langside và ngay lập tức chạy trốn đến Bắc Anh.
 • Ngày 13-5 năm 1846: Hoa Kỳ chính thức tuyên chiến với Mexico sau nhiều ngày giao tranh.
 • Ngày 13-5 năm 1938: Louis Armstrong và dàn nhạc của ông đã thu âm nhạc jazz kinh điển của New Orleans, When the Saints Go Marching In, trên Decca Records.
 • Ngày 13-5 năm 1940: Winston Churchill đã có bài phát biểu đầu tiên trên cương vị thủ tướng: "Tôi không có gì để cống hiến ngoài máu, sự vất vả, nước mắt và mồ hôi."
 • Ngày 13-5 năm 1973: Vận động viên sô-vanh quần vợt nam Bobby Riggs đã đánh bại Margaret Smith Court, 6-2, 6-1 trước khán giả truyền hình toàn thế giới. Anh ta sẽ thua Billie Jean King vào cuối năm đó.
 • Ngày 13-5 năm 1981: Giáo hoàng John Paul II đã bị bắn và bị thương bởi Mehmet Ali Agca khi ông lái xe qua một đám đông ở Quảng trường Thánh Peter, Rome.
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về MC Đồng Thoại

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đồng Thoại được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Đồng Thoại có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: