MC Lê Minh Đức

Ảnh của Lê Minh Đức #
304
MC

Lê Minh Đức

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-9-2001 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #94637

Facebook: facebook.com/leminhducxk

Email: mcminhducle@gmail.com

Số điện thoại: 0336 831 37

Tiểu sử MC Lê Minh Đức

MC Lê Minh Đức là ai?
Lê Minh Đức hiện đang là sinh viên lớp Truyền Hình 39, ngành Phát thanh Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Anh chàng MC đa tài với cách dẫn mang chất riêng trở thành Á quân cuộc thi Speak Up 2021.
Trước khi là 1 người năng động như hiện tại Minh Đức có tính cách nhút nhát nên chỉ dám làm online, không phải di chuyển nhiều. Tới khi bắt đầu tham gia vào STV - CLB Truyền hình Sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Vốn có tính cách thích tìm hiểu về máy tính, cùng với chút năng khiếu tin học, khi được mọi người giúp đỡ về kỹ năng dựng video, Đức cảm thấy thực sự đam mê với lĩnh vực này.
Nói về công việc MC, sân khấu đầu tiên của Đức lại tới trước khi anh chàng thi vào CLB AMC. Cơ duyên tới khi 1 bạn nữ trong lớp rủ Đức đi dẫn 1 chương trình phát quà cho những bệnh nhi ở Bệnh viện. Đức chia sẻ rằng: “Mình không có kinh nghiệm, kỹ năng cũng không, mình dẫn vô cùng bản năng chưa qua 1 trường lớp nào, hồi hộp, lo lắng đương nhiên là cảm xúc mà mình có khi đó. Cũng không hẳn mình nhận lời vì “dám làm” mà mình rất ngại từ chối thế nên cứ “chiến” thôi, làm kịch bản, chuẩn bị trang phục, rồi cố tập luyện thật nhiều. ”
Đặc biệt, gần đây Minh Đức đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Á Quân cuộc thi Speak Up 2021- cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình lớn nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền được tổ chức tại Hội báo toàn quốc. Cuộc thi Speak Up là cuộc thi MC đầu tiên Đức quyết định tham gia. “Mình hy vọng bản thân sẽ tham gia một cuộc thi “có cảm giác” là hợp với phong cách của bản thân nhất và “có vẻ” sẽ cho mình nhiều cơ hội nhất. Và màu sắc báo chí của cuộc thi cũng chính là lý do mà mình thấy bản thân có tiềm năng khai thác”, Đức chia sẻ.
Công việc MC cũng đem lại cho Minh Đức thu nhập khá rủng rỉnh. Tuy nhiên cũng có những chương trình không có thù lao nhưng anh chàng vẫn sẵn sàng bỏ công, bỏ sức, nghiêm túc cống hiến hết mình giống những chương trình có thù lao bình thường. Đó là các chương trình phi lợi nhuận, chương trình thiện nguyện, các chương trình mang ý nghĩa cao đẹp, giúp đỡ cho cộng đồng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Lê Minh Đức là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Lê Minh Đức

MC Lê Minh Đức cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Minh Đức

MC Lê Minh Đức sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Minh Đức sinh ngày 13-9-2001 (22 tuổi).
MC Lê Minh Đức sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Minh Đức sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Lê Minh Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 94637 trên thế giới và thứ 304 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Minh Đức

Hình ảnh chân dung MC Lê Minh Đức
Hình ảnh chân dung MC Lê Minh Đức
Lê Minh Đức sở hữu gương mặt điển trai
Lê Minh Đức sở hữu gương mặt điển trai
Lê Minh Đức trở thành Á quân cuộc thi Speak Up 2021
Lê Minh Đức trở thành Á quân cuộc thi Speak Up 2021
Hình ảnh đời thường của Lê Minh Đức
Hình ảnh đời thường của Lê Minh Đức

Lê Minh Đức trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 13-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Minh Đức

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila bị vệ sĩ ám sát (ngày 16 tháng 1). Con trai Joseph Kabila tiếp quản trong bối cảnh cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra.
 • Ariel Sharon thắng cử ở Israel (ngày 6 tháng 2). Nhà lãnh đạo cánh hữu được chọn áp đảo làm thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong hơn 5 năm trong thời kỳ bạo lực giữa Israel và Palestine tồi tệ nhất trong nhiều năm. Bối cảnh: Trung Đông.
 • Sự phẫn nộ âm ỉ kéo dài của những người Albania gốc Macedonia bùng phát thành bạo lực vào tháng 3. Những người nổi dậy tìm kiếm quyền tự trị lớn hơn bên trong Macedonia. Sau sáu tháng chiến đấu, một hiệp định hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng 8). Lực lượng NATO do Anh dẫn đầu tiến vào nước này và giải giáp quân du kích. Bối cảnh: Macedonia và vùng Balkan.
 • Hoa Kỳ vụ va chạm máy bay do thám và máy bay phản lực của Trung Quốc (2/4); Quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong thời kỳ bế tắc. 24 thành viên phi hành đoàn của chiếc máy bay Hoa Kỳ đã bị giam giữ trong 11 ngày và được thả sau khi Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố chính thức về sự hối hận.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được đưa đến tòa án Liên hợp quốc ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (ngày 29 tháng 6).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đã đạt được thỏa thuận về hiệp định khí hậu, thỏa thuận giúp giải cứu, mặc dù làm loãng, Nghị định thư Kyoto 1997 (ngày 23 tháng 7).
 • Để đối phó với các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9, lực lượng Hoa Kỳ và Anh tiến hành chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố của al-Qaeda ở Afghanistan (ngày 7 tháng 10). Các vụ đánh bom tiếp tục diễn ra hàng ngày. Bối cảnh: Afghanistan.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo rằng họ đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến nhảy vọt trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Bắc Ireland Primer.
 • Tại hội nghị thượng đỉnh do Liên hợp quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan họp để thành lập chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (ngày 5 tháng 12). Bối cảnh: Ai là ai ở Afghanistan.
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng bị máy bay chiến đấu của Mỹ ném bom và sự giao tranh của quân đội Liên minh phương Bắc (ngày 9 tháng 12).
 • Israel lên án Chính quyền Palestine là "thực thể hỗ trợ khủng bố" và cắt đứt quan hệ với nhà lãnh đạo Yasir Arafat sau khi gia tăng bạo lực chống lại người Israel (ngày 3 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh: Trung Đông.

Ngày sinh Lê Minh Đức (13-9) trong lịch sử

 • Ngày 13-9 năm 1943: Tưởng Giới Thạch trở thành tổng thống của Trung Quốc.
 • Ngày 13-9 năm 1948: Đảng viên Đảng Cộng hòa Margaret Chase Smith ở Maine đã được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
 • Ngày 13-9 năm 1971: Cuộc nổi dậy kéo dài 4 ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát bang và Lực lượng Vệ binh Quốc gia ập vào cơ sở này. Bốn mươi hai người đã chết.
 • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay nhau sau khi ký thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Lê Minh Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Minh Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Lê Minh Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: