MC Mai Trang

Ảnh của Mai Trang #
143
MC

Mai Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #82157

Facebook: https://www.facebook.com/matameomeo

Email: mcmaitrang@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Trang

MC Mai Trang sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Mai Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 82157 trên thế giới và thứ 143 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử MC Mai Trang

Mai Trang tên đầy đủ là Bùi Mai Trang, là một MC xinh đẹp của Đài truyền hình Việt Nam, được khán giả truyền hình biết đến qua chương trình Bạn của nhà nôngCafé Sáng. Cô gái sinh năm 1992 này từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh và là Hoa khôi Đại học Ngoại Thương (Hà Nội). Mai Trang là cựu học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam, là một ngôi trường danh tiếng của Thủ Đô.

Đài truyền hình Việt Nam và Ban sản xuất các chương trình Giải trí là nơi đã giúp Trang định hình con người, cá tính và hình ảnh của Mai Trang. Thời gian mà cô dành cho VTV còn nhiều hơn ở nhà, nên không có là quá khi nói rằng VTV là ngôi nhà thứ hai của Trang. Tuy vậy, công việc của một biên tập viên truyền hình là cần có sự tập trung, năng lực và chế độ làm việc với cường độ cao, vậy nên áp lực cũng không kém. Mai Trang thấy mình đã bản lĩnh hơn từ những đêm thức trắng, từ áp lực khi thực hiện các chương trình thực tế. Nhưng cô cần có thêm thời gian để tích lũy những kiến thức từ thế giới rộng lớn. Chính vì thế, Trang đã chọn Sài Gòn là nơi để cô bắt đầu những điều mới.

Đối với Trang, Sài Gòn là một thành phố trẻ, vận động liên tục không kể ngày đêm. Cô không muốn bản thân trì trệ, mà luôn vận động một cách hiệu quả nhất, chính vì thế mà cô đã chọn Tp.Hồ Chí Minh là nơi bắt đầu thử nghiệm những điều mới mẻ. Sau khi chia tay VTV, Trang vẫn thương xuyên theo dõi chương trình Cafe Sáng. Khi là khán giả của Cafe Sáng, Trang mới thấy nể phục ekip thực hiện vì công sức họ bỏ ra để có được 50 phút lên hình hoàn hảo. Mai Trang chắc chắn sẽ luôn là một vị khách yêu Cafe Sáng một cách vô điều kiện dưới vai trò nào.

Hiện tại, Mai Trang đang tập trung phát triển sự nghiệp nên cô chưa để tâm nhiều đến chuyện tình cảm. Cô không đặt ra cho mình một hình mẫu đàn ông lý tưởng vì cô cho rằng theo đuổi sự hoàn hảo là một điều quá viễn vông. Nhưng cô cũng cần ở người bạn đồng hành của mình sự trưởng thành, quan điểm sống tích cực, là nguồn động viên và luôn khích lệ cô thực hiện ước mơ của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Mai Trang

Ảnh chân dung MC Mai Trang
Ảnh chân dung MC Mai Trang
Hình ảnh MC Mai Trang đang miệt mài làm việc
Hình ảnh MC Mai Trang đang miệt mài làm việc
Mai Trang là một gương mặt MC quen thuộc của khán giả truyền hình
Mai Trang là một gương mặt MC quen thuộc của khán giả truyền hình
Hình ảnh đời thường vô cùng duyên dáng của MC Mai Trang
Hình ảnh đời thường vô cùng duyên dáng của MC Mai Trang
Bức ảnh MC Mai Trang và MC Trần Ngọc
Bức ảnh MC Mai Trang và MC Trần Ngọc
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Trang

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Mai Trang trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Mai Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Mai Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Mai Trang. Mai Trang sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mai Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Mai Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC mai trang. mai trang profile
MC Mai Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Trang sinh ra ở đâu?, MC Mai Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Mai Trang là ai? MC Mai Trang và bạn trai/ bạn gái, Mai Trang và chồng con/ vợ con, Mai Trang và người yêu

Website liên kết