MC Nguyễn Minh Anh

Ảnh của Nguyễn Minh Anh #
62
MC

Nguyễn Minh Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-1-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #48422

Facebook: https://www.facebook.com/meo1701

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0948685898

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Minh Anh

MC Nguyễn Minh Anh sinh ngày 17-1-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Minh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 48422 trên thế giới và thứ 62 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 17-1-1998: Tổng thống Clinton đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên ngồi để làm chứng là bị đơn trong một vụ kiện hình sự hay dân sự.

Tiểu sử MC Nguyễn Minh Anh

Nguyễn Minh Anh là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Minh Anh đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Minh Anh sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt cuốn hút và miệng cười xinh xắn. Minh Anh được rất nhiều khán giả trẻ biết đến với vai trò là một MC, mẫu ảnh, diễn viên, và làm vocalist tự do.
Với niềm đam mê làm MC ngay từ khi còn bé, Minh Anh đang từng bước nỗ lực không ngừng để thực hiện ước mơ bản thân mình từng ấp ủ. Không chỉ trau dồi kiến thức trong ngôi trường Đại học Minh Anh đang theo học, Minh Anh còn tích cực tham gia các chương trình do nhà trường tổ chức hay các chương trình truyền hình khác. Một mặt Minh Anh tham gia các cuộc thi dẫn chương trình để rèn luyện khả năng, đúc rút kinh nghiệm đứng trước sân khấu mặt khác sẽ tăng thêm được sự tự tin của bản thân.
Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Minh Anh xứng đáng nhận được những giải thưởng đáng quý như: Đạt giải Miss Báo chí - Press Beauty 2018, giành giải Quán quân cuộc thi The Next MC 2018.
Hàng ngày, Minh Anh tích cực xem các chương trình truyền hình trên tivi, cô cố gắng ngẫm kỹ hơn một chút về cách dẫn, cách xử lý thông tin, tình huống của các anh, chị MC để bắt chước, học hỏi theo. Sau đó, Minh Anh đăng ký những khóa học huấn luyện về MC để nâng cao sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, Minh Anh còn đọc thêm rất nhiều sách để trau dồi vốn từ, kỹ năng sống và để thư giãn.
Minh Anh cho biết, cô thần tượng MC Trần Ngọc, bởi theo Minh Anh, anh Trần Ngọc không chỉ là người thầy, người anh, mà còn là thần tượng trong nghề cũng như là trong cuộc sống của cô. Anh đã giúp đỡ Minh Anh rất nhiều trong những lúc khó khăn, và cũng là người dạy dỗ cả về nghề nghiệp cũng như là cách cư xử.
Bản thân Minh Anh nhận thấy mình là một người rất may mắn khi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội (hiện tại facebook của Minh Anh thu hút hơn 40.000 người theo dõi), cũng từ đó công việc của Minh Anh thuận lợi hơn, cô nhận được nhiều lời mời dẫn các chương trình hơn.
Minh Anh không chỉ là một MC tài năng mà cô còn sở hữu một giọng hát trong trẻo, ngọt ngào. Nếu có cơ hội để phát triển khả năng ca hát, Minh Anh vẫn muốn nắm bắt để thử khả năng của bản thân.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Nguyễn Minh Anh

Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Minh Anh
Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Minh Anh
Minh Anh xinh đẹp với đôi mắt biết cười
Minh Anh xinh đẹp với đôi mắt biết cười
Khuông mặt đầy rạng rỡ của Minh Anh khi cầm mic
Khuông mặt đầy rạng rỡ của Minh Anh khi cầm mic
Một hình ảnh thật xinh đẹp của Minh Anh ở đời thường
Một hình ảnh thật xinh đẹp của Minh Anh ở đời thường
Minh Anh rạng rỡ cười xinh cùng mèo con
Minh Anh rạng rỡ cười xinh cùng mèo con

Nguyễn Minh Anh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Nguyễn Minh Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Minh Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Nguyễn Minh Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Nguyễn Minh Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Minh Anh sinh ra ở đâu?, MC Nguyễn Minh Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Nguyễn Minh Anh là ai? MC Nguyễn Minh Anh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Minh Anh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Minh Anh và người yêu