MC Nguyễn Thạch Thảo

Ảnh của Nguyễn Thạch Thảo #
145
MC

Nguyễn Thạch Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #80960

Facebook: https://www.facebook.com/mossyreu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thạch Thảo

MC Nguyễn Thạch Thảo sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Thạch Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 80960 trên thế giới và thứ 145 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử MC Nguyễn Thạch Thảo

Nguyễn Thạch Thảo là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Thạch Thảo đã sở hữu cho mình những thành tích đáng nể như giữ chức Chủ nhiệm tại Hanutimes - Kênh Thông tin Truyền thông Trường Đại học Hà Nội, Quán quân Gương mặt thương hiệu Dell VN 2018, đã từng là nhiếp ảnh gia tại VietGoal - Trung tâm Bóng đá Trẻ em và hiện tại, Thạch Thảo đang là một nữ MC có tiếng tại Team Flash Liên Quân Mobile.
Thạch Thảo sở hữu một gương mặt đẹp cùng nụ cười tỏa nắng. Chính vì thế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Thạch Thảo đã nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng.
Trong những năm tháng vẫn còn là học sinh, Thạch Thảo luôn là học sinh giỏi toàn diện 12 năm liền. Năm lớp 9. Thạch Thảo đạt giải nhì môn Văn cấp thành phố. Ba năm liền Thảo là thành viên đội tuyển thi học sinh giỏi Văn, Lịch sử của THPT Quảng Oai (Ba Vì, Hà Nội).
Không chỉ học giỏi Thạch Thảo còn rất năng nổ trong các hoạt động đoàn đội, cô đã từng nắm giữ các vị trí quan trọng như chi đội trưởng, bí thư chi đoàn, ủy viên BCH đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn khoa Bồ Đào Nha, kiêm ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường ĐH Hà Nội.
Hiện tại, Thạch Thảo đang giữ chức Phó chủ tịch, Trưởng ban video - director tại HanuTimes (kênh Thông tin Truyền thông sinh viên tại ĐH Hà Nội), thành viên Ban truyền thông - F11 tại CLB MC Học viện Ngân hàng.
Ngoài ra, Thạch Thảo còn làm thêm công việc gia sư tiếng Bồ Đào Nha, làm người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Mỗi công việc đều mang lại cho Thạch Thảo một cảm giác thú vị, được rèn luyện thêm những kỹ năng nói, trao đổi kiến thức vô cùng quý báu.
Cũng giống như những bạn trẻ cùng trang lứa khác, Thạch Thảo cũng rất đam mê du lịch, cô muốn xách ba lô lên và đi khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước Việt Nam còn nếu như có cơ hội thì ra cả nước ngoài nữa.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Thạch Thảo cho biết cô có niềm đam mê mãnh liệt với công việc làm MC, chính vì thế Thạch Thảo đang tập trung học tập, trau dồi thêm những vốn kiến thức để thực hiện ước mơ của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Nguyễn Thạch Thảo

Gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng của MC Thạch Thảo
Gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng của MC Thạch Thảo
Thạch Thảo xinh đẹp quyến rũ
Thạch Thảo xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Thạch thảo xinh đẹp quý phái
Hình ảnh Thạch thảo xinh đẹp quý phái
Thạch Thảo khoe dáng trong nắng vàng
Thạch Thảo khoe dáng trong nắng vàng
Cận cản gương mặt xinh đẹ không tì vết của Thạch Thảo
Cận cản gương mặt xinh đẹ không tì vết của Thạch Thảo
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thạch Thảo

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thạch Thảo trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Nguyễn Thạch Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thạch Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Nguyễn Thạch Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Nguyễn Thạch Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thạch Thảo sinh ra ở đâu?, MC Nguyễn Thạch Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Nguyễn Thạch Thảo là ai? MC Nguyễn Thạch Thảo và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thạch Thảo và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thạch Thảo và người yêu