MC Quang Tâm

Ảnh của Quang Tâm #
31
MC

Quang Tâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #3218

Facebook: facebook.com/vicyuan888

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử MC Quang Tâm

MC Quang Tâm là ai?
Quang Tâm tên đầy đủ là Nguyễn Quang Tâm, anh hiện đang là một MC, diễn viên được nhiều khán giả biết đến trên sóng truyền hình. Anh hiện là một trong những MC có mật độ phủ sóng khá dày, được nhiều khán giả biết tới nhưng MC Quang Tâm vẫn rất khiêm tốn khi nói về bản thân mình. Anh thường làm MC VTV8, VTV9 và các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam.
Với Quang Tâm công việc làm MC là niềm đam mê của anh, với anh mỗi làm đi quay chương trình anh đều rất cố gắng và nỗ lực để học hỏi từ các anh chị thành công đi trước để hoàn thiện bản thân chính vì thế với anh mỗi ngày đi quay là mỗi ngày đi học. Công việc làm MC mặc dù ngày nào cũng lặp đi lặp lại như thế nhưng Quang Tâm đều không cảm thấy bị nhàm chán vì trong anh luôn giữ được một tâm thế tốt cùng với ngọn lửa đam mê với nghề nên với anh mỗi ngày đều là một ngày vui vẻ đầy ý nghĩa.
Không chỉ làm MC mà Quang Tâm còn là diễn viên người mẫu quay quảng cáo, hay phim ảnh chỉ cần thời gian hợp lý là anh đều có thể tham gia hết mình với niềm đam mê. Chính vì thế khán giả đều thấy được số lượng anh xuất hiện trên sóng truyền hình ngày càng nhiều.
Trước đây Quang Tâm thường hay dẫn chương trình hoa hậu hay các chương trình có khách mời là ca sĩ, diễn viên, người mẫu nhưng gần đây anh còn xuất hiện làm MC dẫn tin tức về BDS trong nước và quốc tế. Mới đầu Quang Tâm cũng gặp không ít những khó khăn nhưng vì niềm đam mê với công việc, sự ham học hỏi không nghỉ cùng với sự nỗ lực cố gắng giúp cho anh chàng ngày càng thành công hơn. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng những thành quả mà Qiang Tâm đạt được khiến nah vô cùng hài lòng và hứng thú.
Cho tới hiện tại anh chàng được rất nhiều đài mời cùng hợp tác với chương trình của họ, anh còn được mời vào chương trình Truyền lửa và động lực cho các bạn khởi nghiệp khá nhiều, hay vì bạn xứng đáng,... khiến anh càng có thêm động lực cố gắng phấn đấu hơn với nghề.
Quang Tâm không chỉ đẹp trai, dẫn hay mà trong anh luôn có sự cố gắng phấn đấu ham học hỏi giúp anh rất thành công với những chương trình mà anh góp mặt. Mới đây anh còn được mời làm giảng viên cho trung tâm đào tạo tài năng nhí của nước ngoài. Xin chúc cho MC Quang Tâm thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt các chương trình cũng như những kế hoạch trong tương lai sắp tới của mình được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ.
 
 

MC Quang Tâm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Quang Tâm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Quang Tâm

MC Quang Tâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quang Tâm

MC Quang Tâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quang Tâm sinh ngày ?-?-1993 (29 tuổi).
MC Quang Tâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quang Tâm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Quang Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 3218 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Quang Tâm

Hình ảnh MC Quang Tâm
Hình ảnh MC Quang Tâm
Hình ảnh MC Quang Tâm rất ham học hỏi
Hình ảnh MC Quang Tâm rất ham học hỏi
Hình ảnh MC QUang Tâm trong buổi đi quay
Hình ảnh MC QUang Tâm trong buổi đi quay

Quang Tâm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Tâm

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Quang Tâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Tâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Quang Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: