MC Ruby Nhi

Ảnh của Ruby Nhi #
237
MC

Ruby Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1992 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #88970

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0772 085 719

Tiểu sử MC Ruby Nhi

MC Ruby Nhi là ai?
Ruby Nhi tên thật là Trần Đoàn Thanh Yến là một MC không còn xa lạ với khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả miền Nam. Cô là người dẫn chương trình của Người dẫn chương trình 2014. Cô cũng là một gương mặt quen thuộc của Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang với vai trò MC. Chồng của cô là MC Lê Tuấn Anh, hoạt náo viên tiếng Anh cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn.
MC Ruby Nhi sinh ra tại Đà Nẵng. Cô chọn thành phố Hồ Chí Minh là nơi khởi nghiệp của mình. Năm 10 tuổi, cô đã giàng giải Khuyến khúc cuộc thi Tiếng hát măng non. Năm 2015, cô giành giải Á hậu điện ảnh. Đây cũng chính là cơ hội giúp Ruby Nhi bước trên con đường nghệ thuật một cách thuận lợi hơn. Cô đã tham gia một số phim truyền hình và đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả như vai Liễu của Dệt nắng cho ngày dài hơn, vai Liên trong Trường nội trú, hay vai diễn trong Hoàng hôn dịu dàng...
Là một MC có tài năng, Ruby Nhi từng lọt Top 40 Người dẫn chương trình 2014 và top 31 Gương mặt truyền hình của HTV tổ chức. Cô còn được khán giả miền Nam biết đến với vai trò MC tại Nhát hát cải lương Trần Hữu Trang và nhiều sự kiện lớn nhỏ khác. Năm 2019, MC Đà thành lên xe hoa với ông xã Lê Tuấn Anh. Chồng của cô có nghệ danh là John Le. Cả hai đều là MC nên rất hiểu và cảm thông cho công việc của nhau. Công việc của ông xã Ruby Nhi thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, đi tỉnh nhiều ngày liên tục. Cô nhận xét về chồng của mình là người không lãn mạn nhưng tâm lý và trưởng thành hơn so với tuổi. Được biết, từ khi cả hai tìm hiểu cho đến lúc làm lễ cưới là đúng một năm rưỡi.
Năm 2021, Ruby Nhi và ông xã Lê Tuấn Anh đã xuất hiện trong chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo 2021". Cặp đôi MC này đã chia sẻ về cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ của mình. Trong chương trình này, nữ MC Đà Nẵng khẳng định rằng khi không còn tình yêu và sự tôn trọng thì sẽ không có ai giữ được ai. Trong khi MC Lê Tuấn Anh chắc chắn rằng tình yêu có lẽ đã không còn, nhưng anh thương vợ và cần vợ. Khi nghe được những lời này, Ruby Nhi đã khóc và thừa nhận nếu không yêu chồng và không cần chồng thì có lẽ cuộc hôn nhân này đã chấm dứt từ lâu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu MC Ruby Nhi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Ruby Nhi

MC Ruby Nhi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ruby Nhi

MC Ruby Nhi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ruby Nhi sinh ngày 19-5-1992 (31 tuổi).
MC Ruby Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ruby Nhi sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Ruby Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 88970 trên thế giới và thứ 237 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-5-1992: Tu chính án thứ 27 đối với Hiến pháp, trong đó cấm Quốc hội tự tăng lương giữa kỳ, đã có hiệu lực.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ruby Nhi

Ảnh chân dung MC Ruby Nhi
Ảnh chân dung MC Ruby Nhi
Hình ảnh mới của MC Ruby Nhi
Hình ảnh mới của MC Ruby Nhi
MC Ruby Nhi là một gương mặt quen thuộc của khán giả miền Nam
MC Ruby Nhi là một gương mặt quen thuộc của khán giả miền Nam
Hình ảnh MC Ruby Nhi tại chương trình VietNam Talent
Hình ảnh MC Ruby Nhi tại chương trình VietNam Talent

Ruby Nhi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về MC Ruby Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ruby Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Ruby Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: