MC Trần Viết Duy

Ảnh của Trần Viết Duy #
114
MC

Trần Viết Duy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1985

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #75262

Facebook: https://www.facebook.com/duy.tranviet.9

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Viết Duy

MC Trần Viết Duy sinh ngày 1-1-1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Trần Viết Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 75262 trên thế giới và thứ 114 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử MC Trần Viết Duy

Trần Viết Duy là một MC và là người lồng tiếng cho nhiều phim hoạt hình như "Bos - Người thợ xây", "Đá tiên".

Viết Duy bắt đầu gắn bó với nghề phát thanh viên từ năm 6 tuổi. Trong 26 năm qua anh là phát thanh viên quen thuộc của nhiều thính giả nghe đài cả nước. Tuy là giọng đọc quen thuộc của nhiều chương trình thiếu nhi hay các chương trình trên đài VOV nhưng ít ai biết đến khuôn mặt của nam phát thanh viên này. Viết Duy cũng từng vui vẻ chia sẻ rằng anh là người "nổi tiếng" không "nổi hình" vì hầu hết khán giả đều không biết mặt anh.

Ở tuổi 32, Viết Duy mắc căn bênh u não quái ác ở giai đoan cuối. Mặc dù đã được bác sĩ can thiệp nhưng chàng phát thanh viên 8X này đã qua đời sau nửa năm điều trị. Mới đây, người vợ của anh, chị Ngọc đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân của mình để trải lòng về sự ra đi bất ngờ của chồng, đã khiến cư dân mạng xúc động và cảm thương cho hoàn cảnh của chị và các con.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 1-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Viết Duy

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Trần Viết Duy (1-1) trong lịch sử

 • Ngày 1-1 năm 1863: Abraham Lincoln đã ban hành Tuyên Ngôn Giải Phóng.
 • Ngày 1-1 năm 1908: Các bóng biểu năm mới đã giảm lần đầu tiên tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York.
 • Ngày 1-1 năm 1914: hãng hàng không đầu tiên trên thế giới, St. Petersburg Tampa airboat Line, bắt đầu hoạt động tại St Petersburg, Florida.
 • Ngày 1-1 năm 1959: Fidel Castro và cách mạng của ông đã qua Cuba và lật đổ chế độ Fulgencio Batista.
 • Ngày 1-1 năm 1975: John Mitchell, H. R. Haldeman, và John Ehrlichman bị kết tội cản trở công lý trong vụ Watergate.
 • Ngày 1-1 năm 1993: Tiệp Khắc một cách hoà bình chia thành Cộng hòa Séc và Slovakia.
 • Ngày 1-1 năm 1994: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có hiệu lực.
 • Ngày 1-1 năm 2002: Euro tiền kim loại và ghi chú đã đi vào lưu thông trong mười hai quốc gia châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Trần Viết Duy trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Trần Viết Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Viết Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Trần Viết Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Trần Viết Duy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Viết Duy sinh ra ở đâu?, MC Trần Viết Duy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Trần Viết Duy là ai? MC Trần Viết Duy và bạn gái, Trần Viết Duy và vợ con, Trần Viết Duy và người yêu