MC Minh Nhật

Ảnh của Minh Nhật #
116
MC

Minh Nhật

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #75512

Facebook: https://www.facebook.com/mcminhnhat.nguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử MC Minh Nhật

MC Minh Nhật là ai?
Minh Nhật có tên đầy đủ là Nguyễn Minh Nhật, là một chàng MC- ca sĩ vô cùng duyên dáng và chuyên nghiệp. Minh Nhật đã có hơn 10 năm trong nghề dẫn và là một trong những học trò thế hệ đầu tiên của nghệ sĩ Thanh Bạch.
Ngay từ khi còn là cậu học sinh trung học thì Minh Nhật đã rất đam mê được đứng trên sân khấu dẫn chương trình và được ca hát, Minh Nhật thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ với vai trò MC. Chính vì thế mà niềm đam mê nghệ thuật luôn cháy bỏng trong anh.
Minh Nhật chia sẻ về niềm đam mê nghệ thuật của mình một phần là từ người cha kính mến của anh. Lúc còn sống thì ba vẫn hay hát cho Minh Nhật nghe ca khúc “Thương về miền đất lạnh” và cũng chính bài hát này đã mang Minh Nhật đên gần hơn với khán giả.
Năm 18 tuổi, Minh Nhật đã nhanh chóng trở thành một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng nhất đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên để theo đuổi nghề MC chuyên nghiệp, Minh Nhật thì anh không bao giờ quên cuộc gặp gỡ đầy duyên nợ người thầy Thanh Bạch. Chính thầy đã là ngườn cảm hứng để Minh Nhật quyết tâm theo nghề MC. Bởi sau khi tốt nghiệp cấp 3, Minh Nhật thi đỗ vào Đại học Y Cần Thơ nhưng do hoàn cảnh khó khăn, Minh Nhật đã bỏ học giữa chừng để đi làm kiếm tiền phụ mẹ nuôi 2 em nhỏ. Một lần tình cờ nhìn thấy Minh Nhật làm MC trong một quán ăn, MC Thanh Bạch đã đề nghị Minh Nhật theo mình lên Sài Gòn và hướng dẫn cho theo nghề.
Được làm công việc mình yêu thích và lại có người hướng dẫn tận tâm, Minh Nhật cảm thấy bản thân vô cùng may mắn. Anh luôn nỗ lực hết sức để đạt được ngày càng nhiều thành công hơn nữa.
Khá đắt show và được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng nên việc sở hữu nhà lầu, xe hơi với nam MC thuộc thế hệ 8X đời cuối này cũng là điều dễ hiểu, nhưng Minh Nhật lại chọn cho mình phong cách giản dị và trầm lắng giữa cuộc sống lắm ồn ào. Anh luôn giữ một lối sống giản đơn, kín tiếng, lặng lẽ sau tấm rèm sân khấu để hỗ trợ cho sự thành công của đồng nghiệp.
Xin chúc cho MC, ca sĩ Minh Nhật luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

MC Minh Nhật trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Minh Nhật là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Minh Nhật

MC Minh Nhật sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Nhật sinh ngày ?-?-1988 (33 tuổi).
MC Minh Nhật sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Nhật sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Minh Nhật xếp hạng nổi tiếng thứ 75512 trên thế giới và thứ 116 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Minh Nhật

Cận cảnh gương mặt điển trai của MC Minh Nhật
Cận cảnh gương mặt điển trai của MC Minh Nhật
MC Minh Nhật điển trai trong trang phục áo dài truyền thống
MC Minh Nhật điển trai trong trang phục áo dài truyền thống
MC Minh Nhật đi lễ chùa cầu an
MC Minh Nhật đi lễ chùa cầu an
MC Minh Nhật điển trai lịch lãm
MC Minh Nhật điển trai lịch lãm
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Nhật

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Minh Nhật trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về MC Minh Nhật

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Nhật được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Minh Nhật có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com