MC Việt Khuê

Ảnh của Việt Khuê #
176
MC

Việt Khuê

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 11-3-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #85440

Facebook: https://www.facebook.com/khue.nguyen.372661

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Việt Khuê

MC Việt Khuê sinh ngày 11-3-1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Việt Khuê xếp hạng nổi tiếng thứ 85440 trên thế giới và thứ 176 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử MC Việt Khuê

Biên tập viên Việt Khuê tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Việt Khuê Hiện tại, Việt Khuê đang là MC được yêu thích của chương trình Nhịp đập 360 độ thể thao - kênh thông tin nóng hổi được quan tâm nhất của đời sống thể thao trong nước và quốc tế. Trước đó, anh từng là gương mặt được nhiều bản trẻ yêu mến qua chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Bén duyên với công việc MC sau chương trình Người hâm mộ cùng bình luận World Cup 2006, Việt Khuê gắn liền hình ảnh của mình với những bình luận sắc sảo trong từng bản tin thể thao. Với "guồng quay" công việc bận rộn như VTV, đối với anh vợ là hậu phương vững chắc nhất giúp anh yên tâm công tác
 
 

Việt Khuê thời trẻ

BTV Việt Khuê bắt đầu từ cái duyên vào nghề của anh. BTV Việt Khuê kể rằng trước khi đặt chân vào Đài THVN, anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một BTV thể thao vì bố anh là nhà khoa học và đúng ra anh cũng sẽ theo con đường ấy. Nhưng sau lần tham gia chương trình Người hâm mộ cùng bình luận World Cup 2006, anh đã “bén duyên” với công việc này.
“Tôi đăng kí tham gia với mục đích học hỏi nhưng không ngờ lại lần lượt vượt qua rất nhiều người, qua nhiều vòng thi để trở thành 1 trong 4 thí sinh “trụ lại” đến cùng. Tôi thật may mắn khi được nhà báo Phan Ngọc Tiến – khi ấy là Trưởng phòng Thể thao và bây giờ là Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN lựa chọn. Có thể nói, công việc này đã giúp tôi khai phá một khả năng hoàn toàn mới để rẽ sang một con đường khác so với dự định của tôi và gia đình”, BTV Việt Khuê kể lại.
Là con người, ai cũng có lúc mắc sai lầm, nhất là khi bước vào một môi trường hoàn toàn xa lạ với những gì mình được đào tạo. Cũng may, tôi chưa mắc sai lầm nào quá nghiêm trọng, đến mức “nhớ đời”. Nhưng bạn đừng nghĩ sai lầm là xấu. Với tôi, sai lầm giúp chúng ta rút ra bài học, từ đó trưởng thành hơn trong công việc của mình.

Cuộc sống gia đình Việt Khuê

Việt Khuê có vợ và 2 người con
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Việt Khuê

Chân dung MC Việt Khuê
Chân dung MC Việt Khuê
Một bức ảnh mới về Việt Khuê và con gái
Một bức ảnh mới về Việt Khuê và con gái
Gia đình MC Việt Khuê
Gia đình MC Việt Khuê
Một hình ảnh chân dung của MC Việt Khuê
Một hình ảnh chân dung của MC Việt Khuê
MC nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
MC nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Việt Khuê- MC sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Việt Khuê- MC sinh ở Hà Nội- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 11-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Việt Khuê

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Việt Khuê (11-3) trong lịch sử

 • Ngày 11-3 năm 1861: Các Liên minh miền Nam Hoa Kỳ đã thông qua hiến pháp.
 • Ngày 11-3 năm 1888: Một cơn mưa xối xả nhấn Bờ Đông. Mưa quay sang tuyết vào ngày hôm sau và nó đã trở thành Blizzard năm 1888, bão tuyết nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Nó gây ra hơn 400 trường hợp tử vong.
 • Ngày 11-3 năm 1930: William Howard Taft đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên được chôn cất tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington, Virginia.
 • Ngày 11-3 năm 1941: Tổng thống Roosevelt ký Bill Lend-Lease.
 • Ngày 11-3 năm 1942: Tướng Douglas MacArthur lá Philippines nói rằng, "Tôi sẽ trở lại."
 • Ngày 11-3 năm 1985: Mikhail Gorbachev đã trở thành người đứng đầu của Liên Xô sau cái chết của Konstantin Chernenko. Tại 54, ông là thành viên trẻ nhất của các phán quyết của Bộ Chính trị.
 • Ngày 11-3 năm 1990: Augusto Pinochet của Chile, nhà độc tài từ năm 1973, bước xuống.
 • Ngày 11-3 năm 1993: Janet Reno thắng nhất trí xác nhận Thượng viện là nữ Hoa Kỳ Chưởng đầu tiên.
 • Ngày 11-3 năm 2004: Hơn 200 người đã thiệt mạng và hơn 1.400 người bị thương khi quả bom phát nổ tại trạm xe lửa Madrid. Al-Qaeda nhận trách nhiệm về vụ tấn công.
 • Ngày 11-3 năm 2011: Nhật Bản là hit bởi một trận động đất rất lớn mà gây nên một cơn sóng thần 23-foot chết người ở phía bắc của đất nước, khoảng 230 dặm về phía đông bắc của Tokyo. Hệ thống làm mát tại một trong những lò phản ứng tại nhà máy điện Fukushima Daiichi hạt nhân thất bại ngay sau khi trận động đất, gây ra một cuộc khủng hoảng hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Việt Khuê trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Việt Khuê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Việt Khuê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Việt Khuê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Việt Khuê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Việt Khuê sinh ra ở đâu?, MC Việt Khuê bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Việt Khuê là ai? MC Việt Khuê và bạn gái, Việt Khuê và vợ con, Việt Khuê và người yêu