Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart

Coy Stewart

Nơi sống/ làm việc: Columbia

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1998 (22 tuổi)

Dân số Mỹ 1998: 270,298,524

XH chung: #4435

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Coy Stewart

Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart sinh ngày 24-6-1998 tại Thành phố Columbia, bang South Carolina- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Coy Stewart xếp hạng nổi tiếng thứ 4435 trên thế giới và thứ 159 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1998 vào khoảng 270,298,524 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart

Nam diễn viên người đã bắt đầu đóng vai Kevin Kingston ở Are We There Yet? trong năm 2010, và đóng vai chính trong A & E của The Glades. Ông cũng đóng Troy Dixon trong loạt Nickelodeon Bella và Bulldogs và vào năm 2015 ông đã xuất hiện trên đường Hồ Hồ Tốt đặc biệt của Nickelodeon.
Ông gia nhập dàn diễn viên của Công ty điện PBS trong năm 2011.
 
 

Coy Stewart thời trẻ

Anh đã ký với một cơ quan tài năng ở quê hương Nam Carolina và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách thực hiện trong một sản xuất của vở kịch nổi tiếng, A Raisin trong Mặt Trời.

Cuộc sống gia đình Coy Stewart

Ông sinh Tyson Coy Stewart ở Columbia, SC. Cuốn sách 2012 Derek Stewart The Journey Khó có Cha ông mô tả diễn tiến của sự nghiệp Coy trong giải trí.

Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh xuất hiện với Matt Passmore trên tập phim của series A & E Những Glades.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 24-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Coy Stewart

 • Tổng thống bị buộc tội trong vụ bê bối tình dục của Nhà Trắng; phủ nhận những cáo buộc về quan hệ với Nhà Trắng, Monica Lewinsky (21 tháng 1 et seq.).
 • Tổng thống phác thảo ngân sách cân bằng đầu tiên trong 30 năm (ngày 03 tháng 2).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai line-item phủ quyết vi hiến (ngày 12 tháng 2).
 • Unabomber án bốn kỳ cả đời (tháng 4).
 • Câu Cuộc sống lan ra tới Terry Nichols, bị kết án trong vụ đánh bom thành phố Oklahoma gây tử vong cho 168 (tháng 4).
 • Starr Báo cáo của tư vấn độc lập chỉ ra trường hợp cho quá trình luận tội Tổng thống (11 tháng 9).
 • Matthew Shepard, đồng tính nam sinh viên Wyoming, từng bị đánh đập trong tội ác căm thù; hai bị bắt (06 tháng 10 et seq.).
 • Impeaches Nhà Tổng thống Clinton cùng dòng bên trên hai điện tích, khai man và cản trở công lý. (Ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Coy Stewart (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Coy Stewart trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Columbia

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Coy Stewart được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Coy Stewart sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart là ai? Nam diễn viên truyền hình Coy Stewart và bạn gái, Coy Stewart và vợ con, Coy Stewart và người yêu