Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario

Matthew Daddario

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 1-10-1987 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #4912

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Matthew Daddario

Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario sinh ngày 1-10-1987 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Matthew Daddario xếp hạng nổi tiếng thứ 4912 trên thế giới và thứ 188 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario

Nam diễn viên nổi tiếng với vai Alec Lightwood trong năm 2016 cho thấy Shadowhunters Freeform, một sự thích nghi truyền hình của The Mortal Instruments loạt cuốn sách.
Nhân vật truyền hình của ông, Alec, được biết đến là Shadowhunter chỉ đồng tính công khai. Anh đã giết con quỷ đầu tiên của mình trong cuốn sách đầu tiên của loạt bài này, thành phố của Bones.
 
 

Matthew Daddario thời trẻ

Một trong những vai trò sớm Dadaddadrio là trong phim bộ phim lãng mạn Breathe In, diễn viên Lý thuyết của Felicity Jones Mọi thứ đều.

Cuộc sống gia đình Matthew Daddario

Ông là em trai của nữ diễn viên Alexandra Daddario, nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim Percy Jackson, và về phần mình vào một mùa của HBO loạt tuyển Đúng Thám. Ông có một em gái tên là Catharine.

Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nam diễn viên Kevin Zegers cũng đóng vai trò của Alec trong phiên bản điện ảnh của loạt cuốn sách, The Mortal Instruments:. Thành phố của Bones
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 1-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Matthew Daddario

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Matthew Daddario (1-10) trong lịch sử

 • Ngày 1-10 năm 1800: Tây Ban Nha nhượng lại Louisiana sang Pháp trong Hiệp ước bí mật của San Ildefonso.
 • Ngày 1-10 năm 1908: Henry Ford đã giới thiệu ô tô sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thị trường & mdash; xe Model T với thị trường. Mỗi chiếc xe có giá 825 $.
 • Ngày 1-10 năm 1936: Tướng Francisco Franco đã trở thành người đứng đầu chính phủ Tây Ban Nha nổi dậy.
 • Ngày 1-10 năm 1961: Roger Maris của New York Yankees đánh chạy về nhà lần thứ 61 của mùa giải, phá vỡ kỷ lục của 60 bộ Babe Ruth của năm 1927.
 • Ngày 1-10 năm 1971: Walt Disney World khai trương tại Orlando, Florida.
Hiển thị toàn bộ

Matthew Daddario trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Matthew Daddario được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Matthew Daddario sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario là ai? Nam diễn viên truyền hình Matthew Daddario và bạn gái, Matthew Daddario và vợ con, Matthew Daddario và người yêu