Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo

Ocean Maturo

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 28-8-2011 (9 tuổi)

Dân số Mỹ 2011: 311 triệu

XH chung: #6842

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ocean Maturo

Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo sinh ngày 28-8-2011 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 2011). Ocean Maturo xếp hạng nổi tiếng thứ 6842 trên thế giới và thứ 327 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2011 vào khoảng 311 triệu người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo

Cũng được biết đến như những người anh em của Girl Meets sao thế giới tháng tám Maturo, ông đã đóng vai trò của Josh trong bộ phim truyền hình có cuống ở tuổi 17.
Ông thường xuyên là trên các thiết lập cho Girl Meets World và đã chia sẻ nhiều hình ảnh với Rowan Blanchard.
 
 

Ocean Maturo thời trẻ

Ông lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình trong đêm chung kết 1 của FX loạt phim kinh dị Phim kinh dị Mỹ.

Cuộc sống gia đình Ocean Maturo

Ông sinh ra ở Los Angeles, California.

Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sao anh trai của ông về Girl Meets thế giới cùng với Sabrina Carpenter.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2011 và ngày 28-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ocean Maturo

 • Tháng một 8: Arizona Đại diện Gabrielle Giffords là một trong số 17 bắn bởi một tay súng đã bắn vào họp thành của nữ nghị sĩ bên ngoài một cửa hàng tạp hóa địa phương. Sáu người bị trọng thương, trong đó có Hoa Kỳ Tòa án quận Thẩm phán John Roll, và một cô gái trẻ. Các tay súng, người cảnh sát xác định là Jared Lee Loughner, được tóm.
 • Tháng một 25: Tổng thống Obama tuyên bố ý định của mình để giảm thâm hụt liên bang 400 tỷ $ trên 10 năm trong nhà nước của ông về Địa chỉ Union. Kế hoạch của ông trong việc ban hành giảm đáng kể này bao gồm cắt giảm ngân sách và bị đóng băng, bao gồm đóng băng chi tiêu trên nhiều chương trình trong nước.
 • Tháng Hai 14: 3,8 nghìn tỷ $ đề xuất ngân sách của Tổng thống Obama chạy vào rắc rối trong Quốc hội giữa các nhà lập pháp người nói rằng kế hoạch không đi đủ xa để giảm thâm hụt, mặc dù một 1,6 nghìn tỷ $ tiết kiệm hơn 10 năm. 2 tháng 3: Quốc hội thông qua một phần mở rộng ngân sách hai tuần mà giữ các cơ quan liên bang mở thông qua ngày 18 tháng 3, trong khi tiếp tục làm việc để đạt được một thỏa thuận ngân sách. 17 tháng 3: Thượng viện qua một biện pháp thứ hai để giữ cho chính phủ mở cuộc đàm phán trong khi ngân sách tiếp tục. 1 Tháng 4: Với ít hơn hai giờ rảnh rỗi, một thỏa thuận về ngân sách liên bang được thực hiện, tránh tắt máy chính phủ. Đảng Cộng hòa yêu cầu một điều khoản hạn chế tài chính để Planned Parenthood và các nhóm khác cung cấp phá thai. Obama và đảng Dân chủ từ chối nhúc nhích về cung cấp phá thai, nhưng họ không đồng ý với hàng chục tỷ cắt giảm chi tiêu.
 • Tháng Hai 15: nhân viên và giáo viên nhà nước biểu tình ở Madison, Wisconsin và thượng nghị sĩ đảng Dân chủ bỏ trốn nhà nước trong một nỗ lực để hault kế hoạch đốc Scott Walker cắt giảm quyền thương lượng và lợi ích của người lao động công cộng. Ngày 26 tháng 5: Thẩm phán Maryann Sumi của Dane County Circuit Court cấp một lệnh cấm vĩnh viễn mà khoảng trống pháp luật Wisconsin mới kiềm chế quyền thương lượng tập thể cho nhiều nhân viên nhà nước và địa phương. Phán quyết này đến bởi vì đảng Cộng hòa trong Thượng viện nhà nước vi phạm pháp luật cuộc họp mở của nhà nước trong quá trình bỏ phiếu của họ trên 09 tháng 3, khi họ thất bại trong việc đưa ra thông báo ít nhất hai giờ đến với người dân.
 • Tháng Hai 23: Chính quyền Obama xác định rằng Quốc phòng của Luật Hôn nhân là vi hiến. Bộ Tư pháp Mỹ sẽ ngừng bảo vệ luật pháp tại tòa án. Các phòng của Luật Hôn nhân là pháp luật năm 1996 được công nhận thanh liên bang của hôn nhân đồng tính.
 • 1 tháng 3: Các Phòng Nội vụ phê duyệt giấy phép nước sâu khoan mới đầu tiên ở vùng Vịnh Mexico kể từ khi nổ BP và tràn mùa xuân năm ngoái. Các chính là một cột mốc quan trọng sau một thời của ngành công nghiệp không chắc chắn.
 • 27 tháng 4: Trong một trong những mùa lốc xoáy tồi tệ nhất của Hoa Kỳ, 137 báo lốc xoáy quét qua phía nam, giết chết gần 300 người tại sáu tiểu bang. Hầu hết các trường hợp tử vong xảy ra ở Alabama. Tháng 22: Ít nhất 140 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương nhiều hơn như một cơn lốc xoáy ba phần tư dặm rộng lượt truy cập Joplin, Missouri. Các cơn lốc xoáy là một trong những thương vong nhất trong lịch sử dân tộc, phá hủy gần một phần ba số thành phố và gây thiệt hại khoảng 2.000 tòa nhà, bao gồm cả các nhà máy xử lý nước và nước thải.
 • 05 Tháng Năm: Mưa lớn gây ngập lụt ở các thung lũng Mississippi và sông Ohio. Người dân ở Missouri, Illinois, Indiana, Tennessee, Kentucky, Arkansas và buộc phải rời bỏ nhà cửa của họ. May 14: Kỹ sư mở một phần của Morganza Đập tràn để giảm bớt áp lực trên con đê dọc theo sông Mississippi và bảo vệ New Orleans và các khu vực khác ở phía hạ lưu từ lũ lụt. Quyết định mở Morganza Đập tràn không có hậu quả; nước đổ vào lưu vực Sông Atchafalaya, đầm lầy ngập lụt, nhánh sông, đất nông nghiệp, và hàng ngàn ngôi nhà. 15 tháng 5: Theo Quân đoàn công binh, sông Mississippi phá vỡ các kỷ lục cao trong Vicksburg, Hoa hậu, được thành lập bởi lũ lụt năm 1927.. Con sông tăng lên đến 56,3 feet, 13 feet trên sân khấu lũ, ở mức gần 17 triệu gallon mỗi giây.
 • Tháng 19: Tổng thống Obama tuyên bố rằng biên giới trước năm 1967 chiến tranh Ả Rập-Israel phải là nền tảng của một thỏa thuận hòa bình Trung Đông giữa Israel và Palestine. Các cuộc biểu tình của chính phủ Israel ngay lập tức, nói rằng sự trở lại biên giới trước năm 1967 sẽ rời khỏi Israel "không thể bảo vệ."
 • Ngày 22 tháng 6:. Legendary Boston trùm tội phạm, James "Whitey" Bulger được tìm thấy và bị bắt giữ bởi chính quyền liên bang ở Santa Monica, Calif Bulger là trên danh sách Most Wanted của FBI 10 và đã bị truy tố trong 19 vụ giết người. Việc bắt giữ một kết thúc tìm kiếm quốc tế 16 năm.
 • 24 tháng 6: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép các cặp vợ chồng đồng tính nam và đồng tính nữ để kết hôn. Việc bỏ phiếu đi vào đêm trước của năm Gay Pride Parade của thành phố và cung cấp cho động lực mới cho phong trào đồng tính quyền quốc gia.
 • 19 tháng 7: Với thời hạn ngày 02 tháng 8 tăng 14,3 nghìn tỷ $ nợ trần nhanh chóng tiếp cận, các thành viên của Hạ viện và Thượng viện cũng như việc Tổng thống Obama đồng ý về một thỏa thuận ngân sách để giảm thâm hụt. Nếu một thỏa thuận không đạt được theo thời hạn trần nợ, Mỹ sẽ buộc phải mặc định, ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng của nó. 31 tháng 7: Với thời hạn trần nợ chỉ có 48 giờ đi, một thỏa thuận vẫn chưa đạt được. các cơ quan xếp hạng tín dụng, chẳng hạn như của Moody và Standard & Poor, báo cáo rằng họ sẽ hạ AAArating hiện tại của đất nước nếu giá trị mặc định và Hoa Kỳ không trả các hóa đơn của nó trên 02 tháng tám. 01 tháng 8: Quốc hội đã làm cho một thỏa thuận 11 giờ để ngăn chặn một mặc định quốc gia. Các thỏa thuận nâng trần nợ trong hai bước để 2,4 nghìn tỷ $ và cắt ban đầu $ 1 ngàn tỷ trong chi tiêu hơn mười năm. Ngoài ra, một ủy ban lưỡng đảng sẽ được thành lập để đề nghị 1,5 nghìn tỷ $ trong việc cắt giảm ngân sách bổ sung. 05 Tháng Tám: Lần đầu tiên trong lịch sử, Hoa Kỳ có xếp hạng tín dụng của nó hạ xuống. cơ quan tín dụng Standard & Poor hạ xếp hạng tín dụng của nước từ các lớp trên cùng của AAA xuống AA +, loại bỏ sự của Hoa Kỳ ra khỏi danh sách của khách hàng vay có rủi ro. 21 tháng 11: Các quốc hội Supercommittee phụ trách việc tìm kiếm 1.2 $ nghìn tỷ trong cắt giảm thâm hụt ngân sách không đồng ý về các chương trình cắt giảm sau hơn 10 tuần của cuộc họp. Bởi vì nhóm không thể đồng ý về một kế hoạch giảm thâm hụt, cắt giảm tự động cho các chương trình quân sự và trong nước sẽ có hiệu lực vào năm 2013.
 • Tháng Tám 13: Cuộc đua cho các đề cử của Tổng thống đảng Cộng hòa nóng lên như Thống đốc bang Texas Rick Perry tuyên bố ứng cử của ông ở Nam Carolina trong khi Michele Bachmann thắng cuộc bình chọn rơm Iowa. 25 tháng 9: Mitt Romney thắng Michigan Rơm Cuộc thăm dò với 51% số phiếu bầu. Herman Cain thắng cuộc bình chọn rơm Florida gần 40%. Ngày 03 tháng 12:. Cain đình chỉ chiến dịch của mình cho nhiệm kỳ tổng thống của Hoa Kỳ sau khi năm người phụ nữ đi về phía trước với những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục
 • Tháng Tám 27: Bắt đầu là một loại 3 với 115 dặm mỗi giờ gió, cơn bão Irene di chuyển lên bờ biển phía Đông. Ít nhất 44 người thiệt mạng trong 13 tiểu bang. Có lệnh di tản ra lệnh cho khoảng 2,3 triệu người. Thiệt hại ước tính khoảng $ 7 tỷ USD.
 • Tháng Mười 17: Chiếm phố Wall, một cuộc biểu tình được tổ chức tại khu tài chính của New York, mở rộng đến các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles, và San Francisco. Chiếm Phố Wall xác định mình như là một nhóm các nhà hoạt động chống lại sự tham lam của công ty, bất bình đẳng xã hội, và sự thiếu cân đối giữa người giàu và người nghèo. 03 Tháng Mười Một: Các phong trào Chiếm phố Wall quay bạo lực ở Oakland, California khi một nhóm nhỏ khoảng 100 người biểu tình phá vỡ cửa sổ, đốt rác, và graffiti phun.. Hàng chục người biểu tình bị bắt giữ. Ngày 15 tháng 11: Trong một cuộc càn quét của Zuccotti Park ở thành phố New York, 140 người biểu tình bị bắt giữ. Một thẩm phán những nguyên tắc để thành phố có quyền thực thi các quy tắc chống lại cắm trại trong công viên. 21 tháng 11:. Một đoạn video cho thấy hai trường Đại học California, Davis cảnh sát sử dụng hơi cay ở cự ly gần vào ngồi, người biểu tình bị động đi virus
 • Tháng mười một 5: Cựu điều phối phòng thủ Penn State, Jerry Sandusky, bị bắt về tội 40 tội danh lạm dụng tình dục trong thời gian 15 năm. Ngày 09 tháng 11: Celebrated Penn State HLV bóng đá đầu Joe Paterno bị sa thải bởi Hội đồng Quản trị của trường vì ông không thông báo cho cảnh sát vào năm 2002 sau khi ông được thông báo về một cuộc tấn công bị nghi ngờ bởi Sandusky. 07 tháng 12: Sandusky bị bắt một lần nữa sau khi thêm hai nạn nhân đi về phía trước. Với những chi phí bổ sung, Sandusky giờ đối mặt với hơn 50 tội danh lạm dụng tình dục trẻ em. Penn State đang bị điều tra xử lý của nó về các cáo buộc lạm dụng bởi Ngoại giao Hoa Kỳ Giáo dục.
 • Tháng mười một 8: Trong cuộc tổng tuyển cử, các cử tri lựa chọn chống lại các biện pháp bảo thủ ủng hộ trên toàn quốc. Một biện pháp chống phá thai ở Mississippi, một luật chống lao động ở Ohio, và là một biện pháp để đàn áp về quyền biểu quyết tại Maine đều bị từ chối. Nhìn chung, các cử tri ủng hộ cho cán bộ hiện hành về cấp thành phố và tiểu bang. Thị trưởng trúng thầu tái cử ở Philadelphia, Indianapolis, và Baltimore. Tại Iowa, Đảng Cộng hòa thất bại để tiếp nhận các Thượng Viện Tiểu Bang.

Ngày sinh Ocean Maturo (28-8) trong lịch sử

 • Ngày 28-8 năm 1609: Henry Hudson khám phá Vịnh Delaware.
 • Ngày 28-8 năm 1850: opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu tại Weimar, Đức.
 • Ngày 28-8 năm 1922: Các thương mại đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh phát sóng trên đài WEAF ở thành phố New York. Việc quảng cáo mười phút cho Queensboro Realty Công ty có giá $ 100.
 • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc và bởi những người da trắng sau khi ông được cho là huýt sáo ở một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Trường hợp đã được mở cửa trở lại vào năm 2005.
 • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln để biểu tình dân quyền.
 • Ngày 28-8 năm 1968: người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam-và cảnh sát đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey cho tổng thống.
 • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã công bố một lực lượng đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc sarcoma và Pneumocystis Kaposi ở nam giới đồng tính. AIDS sau đó đã được tìm thấy là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Ocean Maturo trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ocean Maturo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ocean Maturo sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo là ai? Nam diễn viên truyền hình Ocean Maturo và bạn gái, Ocean Maturo và vợ con, Ocean Maturo và người yêu