Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi

Nguyễn Văn Khởi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-10-1988 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #84087

Facebook: facebook.com/nguyen.khoikg.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi

Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi là ai?
Nguyễn Văn Khởi, một tài năng sáng giá của làng cải lương Việt Nam, đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình qua những đóng góp đầy ấn tượng và sự nỗ lực không ngừng. Sinh năm 1988 tại Rạch Giá, Kiên Giang, Việt Nam, Nguyễn Văn Khởi không chỉ là một nghệ sĩ có tài năng xuất sắc mà còn là một cá nhân có đạo đức và lòng nhiệt thành.
Trước khi chinh phục khán giả với giải thưởng cao quý từ cuộc thi Chuông Vàng Vọng Cổ truyền hình năm 2017, Nguyễn Văn Khởi đã có một quá trình hình thành và rèn luyện bản thân đầy khó khăn và kiên trì. Khởi đầu với công việc nhân viên phòng tổ chức tại Tòa án tỉnh Kiên Giang, anh đã bước chân vào con đường nghệ thuật với một niềm đam mê bất tận. Tham gia các cuộc thi tiếng hát truyền hình từ năm 2010 đến 2015, Nguyễn Văn Khởi đã dần khẳng định được vị thế của mình trong làng nghệ sĩ trẻ.
Đến cuối năm 2016, anh đã gia nhập Đoàn Cải Lương Nhân Dân Kiên Giang. Sau đó, nghệ sỹ cộng tác tại Đoàn 1 nhà hát Cải Lương Trần Hữu Trang cho đến nay.
Với việc đoạt giải Quán Quân cuộc thi Chuông Vàng Vọng Cổ vào năm 2017, Nguyễn Văn Khởi đã chứng minh được sự ưu việt và sự đẳng cấp của mình trong nghệ thuật cải lương. Từ đó, anh đã trở thành một biểu tượng của sự nỗ lực và khát vọng trong làng nghệ thuật truyền thống.
Ngoài sự thành công trên sân khấu cải lương, Nguyễn Văn Khởi cũng có những đóng góp đáng kể trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, với các vai diễn đa dạng và ấn tượng trong các tác phẩm như "Nợ Tình", "Vòng Xoáy Cuộc Đời", "Tấm Cám", "Chim Vịt Kêu Chiều".
Không chỉ là một nghệ sĩ xuất sắc, Nguyễn Văn Khởi còn được biết đến với danh hiệu và giải thưởng từ các cuộc thi và Liên hoan nghệ thuật. Một số giải thưởng tiêu biểu có thể kể đến như: Giải khuyến khích cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình Kiên Giang năm 2010, giải ba cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình Kiên Giang năm 2011, giải nhì cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình Kiên Giang năm 2014, Huy chương Bạc tại Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân” lần VI năm 2020, Huy chương Bạc cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020..
Với sự kiên trì, nỗ lực và tài năng, Nguyễn Văn Khởi đã và đang là một hình mẫu cho các thế hệ nghệ sĩ trẻ, một người hùng trong lòng khán giả yêu nghệ thuật truyền thống. Qua sự đóng góp và thành công của mình, anh chứng minh được rằng niềm đam mê và lòng nhiệt thành có thể biến giấc mơ thành hiện thực.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi

Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Văn Khởi

Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Văn Khởi sinh ngày 22-10-1988 (36 tuổi).
Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Văn Khởi sinh ra tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Nguyễn Văn Khởi xếp hạng nổi tiếng thứ 84087 trên thế giới và thứ 48 trong danh sách Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Văn Khởi

Chân dung Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi
Chân dung Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi
Nguyễn Văn Khởi đoạn giải Chuông Vàng Vọng Cổ truyền hình năm 2017
Nguyễn Văn Khởi đoạn giải Chuông Vàng Vọng Cổ truyền hình năm 2017
Nguyễn Văn Khởi là một tài năng sáng giá của làng cải lương Việt Nam
Nguyễn Văn Khởi là một tài năng sáng giá của làng cải lương Việt Nam
Nguyễn Văn Khởi dần khẳng định được vị thế của mình trong làng nghệ sĩ trẻ
Nguyễn Văn Khởi dần khẳng định được vị thế của mình trong làng nghệ sĩ trẻ

Nguyễn Văn Khởi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 22-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Văn Khởi

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Văn Khởi (22-10) trong lịch sử

  • Ngày 22-10 năm 1797: Người điều khiển khinh khí cầu Andre-Jacques Garnerin thực hiện cú nhảy dù đầu tiên từ khinh khí cầu.
  • Ngày 22-10 năm 1836: Sam Houston được nhậm chức tổng thống đầu tiên của Cộng hòa Texas.
  • Ngày 22-10 năm 1954: Tây Đức gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
  • Ngày 22-10 năm 1962: Tổng thống Kennedy tuyên bố phong tỏa không quân và hải quân đối với Cuba, sau khi phát hiện ra các căn cứ tên lửa của Liên Xô trên đảo.
  • Ngày 22-10 năm 1973: Nghệ sĩ cello, nhạc trưởng và nhà soạn nhạc người Tây Ban Nha Pablo Casals qua đời ở Puerto Rico, ở tuổi 96.
  • Ngày 22-10 năm 1979: Mohammad Reza Shah Pahlavi, vị vua bị phế truất của Iran, đã được phép đến Hoa Kỳ để điều trị y tế. Hành động này đã dẫn đến cuộc khủng hoảng con tin Iran.
Hiển thị toàn bộ

Các Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Văn Khởi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Văn Khởi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: