Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman

Benny Goodman

Nơi sống/ làm việc: Chicago

Ngày tháng năm sinh: 30-5-1909 (109 tuổi)

Dân số Mỹ 1909: 90,490,000

XH chung: #16658

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Benny Goodman

Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman sinh ngày 30-5-1909 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ đàn Clarinet sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1909). Benny Goodman xếp hạng nổi tiếng thứ 16658 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nghệ sĩ đàn Clarinet nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1909 vào khoảng 90,490,000 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman

Chỉ huy dàn nhạc và clarinet người xác định Era Swing của âm nhạc. Ông được một cách thích hợp được gọi là vua của Swing.
Ông xuất hiện trong The Big phát sóng năm 1937, sự viết bớt chữ, The Powers Girl, và nhiều tính năng âm nhạc khác. Cuộc sống của ông đã kịch vào năm 1955 trong The Benny Goodman Câu chuyện diễn viên Steve Allen và Donna Reed.
 
 

Benny Goodman thời trẻ

Ông gia nhập một trong những ban nhạc hàng đầu của Chicago tại 16, Pollack Orchestra Ben. Bản thân ông sẽ có một trong những ban nhạc lớn nhất của những năm 1930, và Carnegie Hall concert năm 1938 phần lớn đã được ghi nhận với việc jazz một loại kính của âm nhạc.

Cuộc sống gia đình Benny Goodman

Ông lớn lên với 11 anh chị em khác trong một gia đình Do Thái nghèo đã di cư đến Hoa Kỳ từ Đế quốc Nga. Ông kết hôn với Alice Hammond Duckworth vào ngày 21 tháng 3 năm 1942, và họ đã có hai con gái với nhau.

Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông cũng được biết đến với âm nhạc cổ điển của mình, là người đầu tiên trong số đó là Wolfgang Amadeus Mozart Clarinet Quintet in A lớn, trong đó ông ghi lại với Budapest Quartet trong tháng 4 năm 1938.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1909 và ngày 30-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Benny Goodman

  • Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu được thành lập bởi trí màu đen và màu trắng nổi bật và được dẫn dắt bởi W. E. B. Du Bois.
  • Đại hội đảng Cộng hòa enacts tài trợ Payne-Aldrich thuế quan, mà được đáp ứng của công chúng với sự thất vọng.

Ngày sinh Benny Goodman (30-5) trong lịch sử

  • Ngày 30-5 năm 1431: Joan of Arc bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
  • Ngày 30-5 năm 1536: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 3 của mình, Jane Seymour, 11 ngày sau khi ông đã có vợ thứ 2 của mình, Anne Boleyn thực thi.
  • Ngày 30-5 năm 1911: Việc đầu tiên Indianapolis 500 đã giành chiến thắng bởi Ray Harroun.
  • Ngày 30-5 năm 1922: Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, đã được dành riêng Chánh án William Howard Taft.
  • Ngày 30-5 năm 1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và dư chấn tiếp theo) giết chết khoảng 5.000 người bị thương và ít nhất 1.500 người. Một trận động đất vào ngày 04 Tháng Hai ở cùng khu vực đã giết chết khoảng 2.300.
Hiển thị toàn bộ

Benny Goodman trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ đàn Clarinet nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chicago

Ghi chú về Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Benny Goodman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman. Benny Goodman sinh ngày 30 tháng 5 năm 1909 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Benny Goodman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dan Clarinet benny goodman. benny goodman profile
Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Benny Goodman sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman là ai? Nghệ sĩ đàn Clarinet Benny Goodman và bạn trai/ bạn gái, Benny Goodman và chồng con/ vợ con, Benny Goodman và người yêu