Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett

Keith Jarrett

Nơi sống/ làm việc: Allentown

Ngày tháng năm sinh: 8-5-1945 (75 tuổi)

Dân số Mỹ 1945: 139,928,165

XH chung: #55696

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Keith Jarrett

Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett sinh ngày 8-5-1945 tại Thành phố Allentown, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ đàn piano sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 1945). Keith Jarrett xếp hạng nổi tiếng thứ 55696 trên thế giới và thứ 198 trong danh sách Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1945 vào khoảng 139,928,165 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-5-1945: V-E ngày đánh dấu sự chiến thắng châu Âu của quân Đồng minh trong Thế chiến II.

Tiểu sử Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett

Người duy nhất nhận initial of giải thưởng âm nhạc Polar. Ông use phúc âm, blues, and dân gian vào tác phẩm của ông.
Album solo piano đầu tiên of ông have been Đối mặt as you from năm 1971, tiếp theo which is cầu thang vào năm 1976, The Moth and lửa tư năm 1981, so some other people.
 
 

Keith Jarrett thời trẻ

Anh đã biểu diễn piano cocktail trong khi tham dự Berklee College of Music. Ông được thuê bởi Art Blakey cho Jazz Messengers sau khi anh chuyển đến thành phố New York.

Cuộc sống gia đình Keith Jarrett

Ông là một thần đồng âm nhạc như một đứa trẻ được biết đến với sân tuyệt đối của mình. Ông bắt đầu học piano tại ba, đã có buổi biểu diễn đầu tiên của mình ở tuổi bảy, và cũng xuất hiện trên một chương trình truyền hình tài năng.

Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã nhận được giải thưởng âm nhạc Léonie Sonning vào năm 2004, trở thành Jazzman thứ hai sau Miles Davis nhận được vinh dự này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Keith Jarrett trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Allentown

Ghi chú về Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Keith Jarrett được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett. Keith Jarrett sinh ngày 8 tháng 5 năm 1945 tại Thành phố Allentown, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Ất Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Keith Jarrett. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dan piano keith jarrett. keith jarrett profile
Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Keith Jarrett sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett là ai? Nghệ sĩ đàn piano Keith Jarrett và bạn trai/ bạn gái, Keith Jarrett và chồng con/ vợ con, Keith Jarrett và người yêu

Website liên kết