Nghệ sĩ dance Anna Pavlova

Anna Pavlova

Nơi sống/ làm việc: Saint Petersburg

Ngày tháng năm sinh: 12-2-1881

XH chung: #13810

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anna Pavlova

Nghệ sĩ dance Anna Pavlova sinh ngày 12-2-1881 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1881). Anna Pavlova xếp hạng nổi tiếng thứ 13810 trên thế giới và thứ 262 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Anna Pavlova

Thế giới nghệ sĩ ballet cổ điển nổi tiếng, người được biết đến với vai trò của mình như The Swan Dying. Cô là một biên đạo múa hàng đầu cho cả Ballet Nga Imperial và Ballets Russes.
Cô là chủ đề của bộ phim năm 1983 Anna Pavlova mà diễn viên chính Galina Belyayeva.
 
 

Anna Pavlova thời trẻ

Lần đầu tiên cô thử giọng cho các trường Ballet Hoàng gia ở tuổi chín nhưng bị từ chối vì ban giám khảo tin rằng cô còn quá trẻ. Cô được nhận vào học một năm sau đó.

Cuộc sống gia đình Anna Pavlova

Cô được sinh ra để Lyubov Feodorovna và Lazar Polyakov và cô đã có một mối quan hệ với người quản lý của cô Victor Dandre.

Nghệ sĩ dance Anna Pavlova trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô lấy cảm hứng từ biên đạo múa và vũ công Frederick Ashton.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1881 và ngày 12-2

Ngày sinh Anna Pavlova (12-2) trong lịch sử

  • Ngày 12-2 năm 1554: Lady Jane Grey, nữ hoàng của nước Anh trong chín ngày (trong năm 1553), đã bị xử tử vì tội phản quốc.
  • Ngày 12-2 năm 1733: Được dẫn dắt bởi nhà từ thiện James Edward Oglethorpe, thực dân Anh đầu tiên đến Georgia, tại trang web của Savannah.
  • Ngày 12-2 năm 1818: Chile đã chính thức tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 12-2 năm 1870: Các Lãnh thổ Utah trao cho phụ nữ quyền bầu cử (bị thu hồi vào năm 1887).
  • Ngày 12-2 năm 1909: Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) được thành lập.
  • Ngày 12-2 năm 1912: Pu Yi, vị hoàng đế cuối cùng của triều đại Mãn Châu (nhà Thanh) tại Trung Quốc, từ bỏ ngai vàng của mình sau khi thành lập một nước cộng hòa thuộc Sun Yat-sen.
  • Ngày 12-2 năm 1973: Phiên bản đầu tiên của tù binh chiến tranh Mỹ từ cuộc chiến tranh Việt Nam đã diễn ra.
  • Ngày 12-2 năm 1999: Thượng viện đã bỏ phiếu để trả nợ Tổng thống Clinton về tội khai man và cản trở công lý.
  • Ngày 12-2 năm 2002: Nam Tư cựu tổng thống Slobodan Milosevic đưa ra xét xử về các tội phạm chiến tranh.
  • Ngày 12-2 năm 2010: Thế vận hội Mùa đông 2010 mở ra ở Vancouver, British Columbia, Canada . Các trò chơi đã có một khởi đầu bi kịch khi một Luger từ Cộng hòa Gruzia, Nodar Kumaritashvili, chết thảm thương trong một vụ tai nạn trong quá trình chạy đào tạo.
Hiển thị toàn bộ

Anna Pavlova trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Saint Petersburg

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Anna Pavlova

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anna Pavlova được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Anna Pavlova có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Anna Pavlova. Anna Pavlova sinh ngày 12 tháng 2 năm 1881 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Anna Pavlova. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Anna Pavlova. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance anna pavlova. anna pavlova profile
Nghệ sĩ dance Anna Pavlova là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anna Pavlova sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Anna Pavlova bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Anna Pavlova là ai? Nghệ sĩ dance Anna Pavlova và bạn trai/ bạn gái, Anna Pavlova và chồng con/ vợ con, Anna Pavlova và người yêu