Nghệ sĩ dance Camren Bicondova

Camren Bicondova

Nơi sống/ làm việc: San Diego

Ngày tháng năm sinh: 22-5-1999 (19 tuổi)

Dân số Mỹ 1999: 279,04 triệu

XH chung: #4904

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Camren Bicondova

Nghệ sĩ dance Camren Bicondova sinh ngày 22-5-1999 tại Thành phố San Diego, bang California- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Camren Bicondova xếp hạng nổi tiếng thứ 4904 trên thế giới và thứ 85 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1999 vào khoảng 279,04 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Camren Bicondova

Tài năng linh hoạt là người một phần của tất cả các cô gái nhóm nhảy 8 Flavahz người đã kết thúc ở vị trí thứ hai vào mùa 7 của Best Dance Crew của Mỹ và những người landed vai trò của Selina Kyle trên series phim truyền hình Fox Batman Gotham.
Cô là một Elite protege với The xung Tour và là một phần của Coke RED thương mại Moves chiến dịch. Cô cũng được biết đến với biệt danh Lil Mis Cam Cam.
 
 

Camren Bicondova thời trẻ

Cô được phát hiện bởi nhà sản xuất đĩa và đạo diễn phim Chris Stokes người đặt mình trong Battlefield nhạc kịch của ông Mỹ.

Cuộc sống gia đình Camren Bicondova

Cô sinh ra tại San Diego, California.

Nghệ sĩ dance Camren Bicondova trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã được đặc trưng trong các video âm nhạc cho bài hát Ciara "Got Me Good."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ dance Camren Bicondova

Chân dung Nghệ sĩ dance Camren Bicondova
Chân dung Nghệ sĩ dance Camren Bicondova
Một bức ảnh mới về Camren Bicondova- Nghệ sĩ dance nổi tiếng San Diego- California
Một bức ảnh mới về Camren Bicondova- Nghệ sĩ dance nổi tiếng San Diego- California
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance Camren Bicondova
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance Camren Bicondova
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 22-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Camren Bicondova

 • Thượng viện Hoa Kỳ mở ra luận tội phiên tòa của Tổng thống Clinton (ngày 07 tháng 1); Thượng viện acquits Clinton và bác bỏ chỉ trích động thái (12 tháng 2). Bối cảnh:. Một lịch sử ngắn của luận tội
 • John William King, 24 tuổi, da trắng, bị buộc tội giết người và bị kết án tử hình trong trường hợp liên quan đến cái chết kéo của một người đàn ông da đen, James Byrd, Jr. (Feb 23).
 • Học sinh Eric Harris, 18 tuổi, và Dylan Klebold, 17 tuổi, bão Columbine High School ở Littleton, CO, giết chết mười hai sinh viên khác và một giáo viên, sau đó bản thân (tháng 20). Bối cảnh:. Một Timeline của vụ bắn trường đến 1999 Đánh giá
 • John F. Kennedy Jr., vợ Carolyn Bessette Kennedy, và chị gái Lauren G. Bessette đang mất tích trên biển khi một chiếc máy bay ông đã lái biến mất gần Vườn nho Martha, ngoài Thánh Lễ. Bờ biển (16 tháng 7). Bối cảnh:. John F. Kennedy, Jr. Remembered và Timeline của bi kịch Kennedy
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the Nation

Ngày sinh Camren Bicondova (22-5) trong lịch sử

 • Ngày 22-5 năm 1455: Trận đánh đầu tiên trong 30 năm chiến tranh của Hoa Hồng diễn ra tại St. Albans.
 • Ngày 22-5 năm 1761: Các chính sách bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Hoa Kỳ được phát hành tại Philadelphia.
 • Ngày 22-5 năm 1849: Abraham Lincoln đã nhận được bằng sáng chế số 6469 cho ụ tàu nổi của mình.
 • Ngày 22-5 năm 1927: Một trận động đất gần Tây Ninh, Trung Quốc, đo 8.3 tuyên bố khoảng 200.000 nạn nhân.
 • Ngày 22-5 năm 1947: Học thuyết Harry S. Truman mang hàng cứu trợ cho Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ để chống lại sự lây lan của chủ nghĩa cộng sản.
 • Ngày 22-5 năm 1972: Tích Lan trở thành Sri Lanka.
 • Ngày 22-5 năm 1990: Bắc Yemen và Nam Yemen sáp nhập để tạo thành Cộng hòa Yemen.
 • Ngày 22-5 năm 1992: Johnny Carson đã tổ chức tập cuối của Tonight Show của mình.
 • Ngày 22-5 năm 2003: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã thông qua một nghị quyết dỡ bỏ lệnh trừng phạt kinh tế chống lại Iraq và hỗ trợ của chính quyền Hoa Kỳ tại Iraq.
 • Ngày 22-5 năm 2011: Ít nhất 140 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương khi một cơn lốc xoáy ba phần tư dặm rộng lượt truy cập Joplin, Missouri. Các cơn lốc xoáy là một trong những thương vong nhất trong lịch sử dân tộc, phá hủy gần một phần ba số thành phố và gây thiệt hại khoảng 2.000 tòa nhà, bao gồm cả xử lý nước và nhà máy xử lý nước thải.
 • Ngày 22-5 năm 2012: Tokyo Skytree, mà tại 634 mét, cao là tòa tháp cao nhất thế giới, mở cửa cho công chúng.
Hiển thị toàn bộ

Camren Bicondova trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Diego

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Camren Bicondova

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Camren Bicondova được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Camren Bicondova có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Camren Bicondova. Camren Bicondova sinh ngày 22 tháng 5 năm 1999 tại Thành phố San Diego, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Camren Bicondova. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Camren Bicondova. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance camren bicondova. camren bicondova profile
Nghệ sĩ dance Camren Bicondova là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Camren Bicondova sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Camren Bicondova bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Camren Bicondova là ai? Nghệ sĩ dance Camren Bicondova và bạn trai/ bạn gái, Camren Bicondova và chồng con/ vợ con, Camren Bicondova và người yêu