Nghệ sĩ dance Nick Mara

Nick Mara

Nơi sống/ làm việc: New Jersey

Ngày tháng năm sinh: 8-11-1997 (23 tuổi)

Dân số Mỹ 1997: 267,743,595

XH chung: #5628

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nick Mara

Nghệ sĩ dance Nick Mara sinh ngày 8-11-1997 tại Bang New Jersey, Mỹ. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nick Mara xếp hạng nổi tiếng thứ 5628 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1997 vào khoảng 267,743,595 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Nick Mara

Đối thủ cạnh tranh vào mùa thứ 6 của Dance Crew tốt nhất tại Mỹ của MTV là ai một vũ công tính năng trên Saturday Night Live và Shake it Up của Disney là tốt. Ông cũng đóng vai chính trong một bộ phim ngắn được gọi là Freeman Velocity và off-Broadway thấy nhớ và Casear Lee.
Ông đóng vai chính trong một Hasbro Bop Nó thương mại và nhảy múa trên những show Extra, Good Day New York, và MTV xứ. Ông cũng trở thành một thành viên của nhóm nhảy mang tính biểu tượng Boyz.
 
 

Nick Mara thời trẻ

Ông là một người chơi thể thao cuồng nhiệt, nhưng khi ông đã không xem thể thao, ông được xem ABDC. Từ đó, ông đã tự học nhảy.

Cuộc sống gia đình Nick Mara

Ông là từ Manalapan, New Jersey. Ông có hai anh em, Rob và Chris, và một em gái.

Nghệ sĩ dance Nick Mara trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thực hiện cùng với Mariah Carey tại 80 Rockefeller Center Christmas Tree chiếu sáng tổ chức sự kiện và với Berry Gordy tại Anderson Awards Marian ở Philadelphia.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 8-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Nick Mara

 • Xe buýt tới Mỹ tham gia trạm vũ trụ Nga (ngày 17 tháng 1).
 • O. J. Simpson tìm thấy chịu trách nhiệm trong vụ án dân sự (5 tháng 2).
 • Thành viên giáo phái Cổng Trời tự sát hàng loạt ở California (27 tháng 3).
 • Appeals Mỹ Tòa án duy trì California cấm hành động khẳng định (08 tháng 4).
 • Clinton tập mới phủ quyết line-item (11 tháng 8).
 • Timothy J. McVeigh bị kết án tử hình vì vụ đánh bom thành phố Oklahoma (14 tháng 8).
 • Hai bị kết án tại Trung tâm Thương mại New York đánh bom (12 tháng 11).

Ngày sinh Nick Mara (8-11) trong lịch sử

 • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
 • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất để giành chiến thắng các điều khoản không liên tiếp tại Nhà Trắng.
 • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, và thất bại, để nắm quyền kiểm soát của chính phủ Đức trong đảo chính nhà hàng bia.
 • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy bị đánh bại Richard M. Nixon cho tổng thống Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi tái thiết.
 • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm đảng Dân chủ thống trị, Đảng Cộng hòa giành quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ viện, cũng như đa số Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Nick Mara trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-11-1997

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Nick Mara

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nick Mara được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Nick Mara có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ dance Nick Mara là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nick Mara sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Nick Mara bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Nick Mara là ai? Nghệ sĩ dance Nick Mara và bạn trai/ bạn gái, Nick Mara và chồng con/ vợ con, Nick Mara và người yêu