Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb

Lauren Gottlieb

Nơi sống/ làm việc: Scottsdale

Ngày tháng năm sinh: 8-6-1988 (32 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #18826

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lauren Gottlieb

Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb sinh ngày 8-6-1988 tại Thành phố Scottsdale, bang Arizona- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Lauren Gottlieb xếp hạng nổi tiếng thứ 18826 trên thế giới và thứ 347 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb

Nổi tiếng với vai trò diễn viên của mình trong ABCD phim Ấn Độ: Bất kỳ Body Can Dance (2013), Gottlieb cũng nổi tiếng với sự tham gia của cô trong cuộc thi khiêu vũ truyền hình thực tế Jhalak Dikhhla Jaa (Dancing with the Stars-Ấn Độ) và So You Think You Can dance.
Từ năm 2009 đến năm 2010, cô là một vũ công trên series phim truyền hình âm nhạc Mỹ Glee. Trong cùng thời gian này, cô xuất hiện trong Hannah Montana:. The Movie
 
 

Lauren Gottlieb thời trẻ

Ngay sau khi cạnh tranh trên Vì vậy, bạn nghĩ bạn Can Dance, cô xuất hiện lần đầu diễn xuất của cô trên CBS loạt Ghost Whisperer.

Cuộc sống gia đình Lauren Gottlieb

Cô sinh ra và lớn lên ở Scottsdale, Arizona.

Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trước khi cạnh tranh trên Season 3 của So You Think Bạn Can Dance, Gottlieb từng là một trợ lý biên đạo để Tyce Diorio vào mùa thứ hai của chương trình, và sau khi hoàn thành vào vòng chung kết mùa giải thứ ba, tiếp tục hỗ trợ Diorio và biên đạo múa khác trên các phiên bản sau này của phổ biến chương trình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 8-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lauren Gottlieb

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Lauren Gottlieb (8-6) trong lịch sử

 • Ngày 8-6 năm 632: Tiên tri Muhammad qua đời.
 • Ngày 8-6 năm 1845: Andrew Jackson, tổng thống thứ 7 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Tennessee.
 • Ngày 8-6 năm 1861: Tennessee trở thành tiểu bang thứ 11 và cuối cùng ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 8-6 năm 1968: James Earl Ray, Martin Luther King, Jr., kẻ ám sát, đã bị bắt.
 • Ngày 8-6 năm 1982: Tổng thống Reagan đã trở thành tổng thống Mỹ đầu tiên để giải quyết một phiên họp chung của Anh ’ s. Quốc hội
 • Ngày 8-6 năm 1983: Negro chày Giải đấu lớn Satchel Paige chết.
 • Ngày 8-6 năm 2001: Tony Blair và Đảng Lao động của ông giành được một nhiệm kỳ thứ hai, áp đảo phe đối lập tại các cuộc thăm dò.
Hiển thị toàn bộ

Lauren Gottlieb trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Scottsdale

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lauren Gottlieb được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb. Lauren Gottlieb sinh ngày 8 tháng 6 năm 1988 tại Thành phố Scottsdale, bang Arizona- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lauren Gottlieb. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance lauren gottlieb. lauren gottlieb profile
Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lauren Gottlieb sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb là ai? Nghệ sĩ dance Lauren Gottlieb và bạn trai/ bạn gái, Lauren Gottlieb và chồng con/ vợ con, Lauren Gottlieb và người yêu

Website liên kết